Review các công nghệ xóa xăm Laser

roswellcompany1505

Thành viên
Tham gia
23/5/2022
Bài viết
0
Mua Máy Xóa Xăm Loại Nào ? là câu hỏi mà rất nhiều các thẩm mỹ viện lớn nhỏ hay các chủ spa quan tâm khi muốn đầu tư vào dịch vụ xóa xăm bằng công nghệ laser. Hiện nay có rất nhiều loại máy xóa xăm trên thị trường với những mức giá khác nhau và công nghệ xóa xăm khác nhau. Vậy nên chọn loại máy xóa xăm laser nào là phù hợp với nhu cầu từng spa / thẩm mỹ viện ? Trước tiên chúng ta cần tìm hiểu các công nghệ laser xóa xăm đang có trên thị trường .

I/ Công Nghệ Máy Xóa Xăm Laser Pico tech

máy xóa xăm laser picotech roswell
Công Nghệ Máy Xóa Xăm Laser Pico tech là công nghệ mới nhất hiện nay trong điều trị sắc tố da , trẻ hóa da bằng máy xóa xăm.

Vậy Công Nghệ Xóa Xăm Laser Pico tech là gì ?

 • Là Tia Laser ( Pico ) có xung cực ngắn tính đến picosecond (phần ngàn tỉ giây)

1 Pico giây dài bao nhiêu Giây?​

1 Pico giây [ps] = 0,000 000 000 001 Giây

Suy Ra Vậy Công nghệ này còn Ngắn hơn cả công nghệ Q-Switch (phần tỉ giây) .

Với thời gian xung cực ngắn như vậy sẽ giảm thiểu tối đa sự tổn thương cho da và các phần tế bào da xung quanh vùng điều trị . Cộng thêm mức năng lượng được tinh chỉnh phù hợp và sức mạnh tia cộng hưởng làm phân hủy mạnh các sắc tố thành những mảnh cực nhỏ, từ đó cơ thể mau hấp thụ và đào thải ra ngoài, làm giảm nhanh sắc tố, đồng thời giảm tổn thương cho các mô lân cận.

Với công nghệ laser pico tech giúp xóa xăm và điều trị sắc tố da hiệu quả cao hơn với số lần điều trị ít hơn ( ít hơn 50% số lần điều trị bằng công nghệ xóa xăm ND YAG ).

 • Ngoài các bước sóng thông dụng 1064 và 532 của Laser xóa các màu đen, xanh đen, đỏ , với bước sóng 755nm, công nghệ Laser Picotech roswell rất phù hợp để xóa các màu xăm khó xóa như màu xanh lá, xanh da trời, tím…
 • Cộng thêm việc thiết kế kiểu dáng của tay cầm dạn trục khuỷu 7 khớp nối tương ứng với 7 thấu kính ở các vị trị khớp nối . đây là cách thiết kế cực kỳ phức tạp và cầu kỳ đòi hỏi phải có kỹ thuật cao và chính sác .


II/ Công Nghệ Máy Xóa Xăm Laser Nd Yag Q-Switch


LASER-ND-YAD-%C4%91%E1%BB%A9ng-ROSWELL-LSR-02.jpg
Công nghệ xóa xăm laser Nd Yag Q-Switch là gì ?

Máy Xóa Xăm Laser Nd Yag Q switch sử dụng 2 bước sóng 1064nm và 532nm. Để bóc tách sắc tố

 • Bước sóng 1064 nm tác động sâu tới các sắc tố ở lớp sâu như trung bì,hạ bì của da. Tuyệt đối không gây tổn hại trên bề mặt da.
 • Bước sóng 532 nm tác động vào lớp nông hơn. Di chuyển vào sâu các sắc tố khác nhau của da như sắc tố đen (melanin), sắc tố đỏ (oxy hemoglobin).
Khi hoạt động năng lượng laser phát ra sẽ tác động trực tiếp lên vùng da cần điều trị như ( Mực xăm , vết bớt , tàn nhang … ) . Các vấn đề sắc tố da cần điều trị sẽ hấp thu quang năng ( Ánh Sáng Năng lượng của tia laser ) , từ đó phá vỡ các sắc tố đó . Những sắc tố nằm sâu trong da sẽ bị phân hóa và bị cơ thể tiêu hủy, thải ra ngoài qua đường bài tiết. Còn các sắc tố ở lớp biểu bì sẽ vỡ nhỏ và được đẩy lên bề mặt da.

Tia laser chỉ tác động vào màu của mực xăm (đen, xanh đen…), không tác động vào màu vàng của da nên không hủy hoại da. Loại tia laser thế hệ mới này ngoài xóa hình xăm, chân mày xăm, mí mắt xăm, còn được dùng để xóa các loại bớt bẩm sinh.III/ So Sánh Công Nghệ Xóa Xăm Laser Picotech Và Công Nghệ Xóa Xăm Laser Nd Yag Q-Switch

 • Công Nghệ Laser Picotech
Ưu Điểm : Công Nghệ Mới Không gây tổn thương . năng lượng chính sác . thiết kế hiện đại , sang trọng , phù hợp cho các SPA / Thẩm Mỹ Viện trung và cao cấp , để xây dựng hình ảnh thương hiệu cho spa/ thẩm mỹ viện.

Nhược điểm : Giá Thành cao.

 • Công Nghệ Laser Nd Yag Q-Switch
Ưu Điểm :

 • Công nghệ xóa xăm được nhiều spa/ thẩm mỹ sử dụng lâu nay.
 • Giá thành đầu tư rẻ và hợp lý.
Nhược Điểm : Công nghệ cũ đã có trên thị trường từ lâu .LỰA CHỌN NHÀ CUNG CẤP MÁY XÓA XĂM UY TÍN

 • Chọn đúng đối tác nhà cung cấp máy xóa xăm uy tín sẽ giúp chủ đầu tư an tâm về chất lượng , thương hiệu , dịch vụ bảo hành . hạn chế tối đa sự phiền phức trong quá hoạt động kinh doanh . Thời gian bảo hành và thương hiệu máy là một trong những chi tiết khách hàng cần lưu ý khi mua sản phẩm
 • Tất cả các sản phẩm thiết bị thẩm mỹ khách hàng mua tại Công Ty Thế Giới Thẩm Mỹ đều được hưởng chế độ bảo hành 12 tháng đổi mới và chế độ bảo hành 24 Giờ .
 

×
Quay lại
Top