Cẩm nang xoá hình xăm có để lại sẹo không ở TMV

Tham gia
16/7/2015
Bài viết
0
Bạn đang băn khoăn “xoá hình xăm không sẹo?”. Tại sao không tham khảo ngay kỹ thuật Laser Toning Plus. đem lại xem là 1 trong những phát minh tạo ra bước tiến vượt bậc của ngành thẩm mỹ da liễu – Laser Toning Plus là công nghệ xóa xăm tiêu chuẩn Hoa Kỳ. Thỏa mãn đầy đủ tiêu chí: xóa xăm không đau, không sẹo, không bỏ sót mực xăm.

xoa-xam-long-may-o-dau-tot-nhat.2.jpg


những lý do xóa hình xăm
-Hình xăm bị mờ

- Dị ứng với mực xăm, mực xăm bị nhòe

- Hình xăm không còn thích hợp

có tới hơn 80% quý vị xóa xăm thất bại. khi biết được nguyên nhân cụ thể chắc chắn bạn sẽ giật mình tiến trình thấy đúng trường hợp của mình trong đó

>> Xem thêm: Xóa xăm vùng kín

Theo ý kiến chuyên gia để được kết quả xóa xăm tối ưu bạn cần đến 1 biện pháp tác động trực tiếp, ổn định để phá vỡ cấu trúc mực xăm từ bên trong lớp hạ bì.

LASER TONING PLUS?

phương pháp xăm tố nhất

Xóa xăm Laser Toning Plus là công nghệ xóa xăm tiên tiến tại Mỹ và đã đem đến chuyển giao và ứng dụng đầu tiên tại Bệnh viện thẩm mỹ Phú Xuân. Với các bước sóng Laser toning và các xung năng lượng cực lớn, liên quan sâu cùng bên trong da phá vỡ vạc mau chóng các nhan sắc tố mực xăm không đau, không sẹo, không bỏ sót mực xăm.

Laser Toning Plus là công nghệ xóa hình xăm thế hệ mới, áp dụng ánh sáng lạnh, bổ sung thêm khả năng vô cảm trợ thời vùng da sẽ chiếu tia laser nên hạn chế đem đến tối đa cảm giác đau rát, khó chịu.

Trước khi tiến hành xóa xăm vùng da xóa xăm sẽ được bôi thuốc gây tê, vô cảm cục bộ rồi tới khách hàng một thực hiện trị liệu tuyệt vời dễ chịu.

xoa-xam3.jpg


Laser Toning Plus áp dụng nguồn năng lượng ánh sáng lạnh ít gây đau đớn tổn thương tới da

Mỗi một nguồn năng lượng sẽ mang lại điều chỉnh từ thấp lên cao. quá trình đạt năng lượng ở mức cao nhất, Laser Toning Plus sẽ giải phóng những hạt ánh sáng photon và hấp thu toàn bộ sự màu mực xăm mà cực kì không làm tổn thương da, không tạo ra bất cứ vết xâm lấn, cắt rạch nào dù là nhỏ nhất.

Song song với quá trình xóa xăm , Laser Toning Plus còn ứng dụng nguồn bước sóng dài cho phép kích thích sản sinh sợi mô collagen giúp tái tạo tế bào da mới, hoàn toàn không phá hủy, gây tổn thương tới vùng mô lành xung vòng vo. Vì thế, Laser Toning Plus xóa hình xăm không để lại sẹo, vùng da nhanh chóng khôi phục nguyên trạng như ban đầu.

khoảng khi xóa xăm làn da trở lại trạng thái ban đầu

Các hình ảnh trên đây là từ các người dùng trước đây của Phú Xuân, hiệu quả đối với từng trường thích hợp cụ thể khác có thể khác nhau.

next2 Laser Toning Plus không bỏ sót mực xăm

công nghệ xóa hình xăm Ngăn lại sẹo Laser Toning Plus có thêm thể xóa mọi loại hình xăm trên cơ thể với độ nông sâu, màu dung nhan, kích thước, vị trí khác nhau. giải pháp thực hiện đồng thời cả 2 nguồn bước sóng ngắn 532 nm và dài 1064nm cho phép liên quan trực tiếp tới các sắc tố mực xăm từ lớp nông trên bề mặt da tới tận lớp sâu trong bằng khiến chúng bị gãy vụn ra thành hàng ngàn mảnh nhỏ li ti và đào thải ra ngoài theo cơ chế bài tiết tự nhiên. vì thế, hình xăm sẽ mờ nhạt dần sau mỗi lần trị cho đến khi biến mất hoàn toàn, không để lại dấu tích. (Xem thêm: xoa hinh xam khoang bao nhieu tien)

sự bước xóa hình xăm

Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ thăm khám hình xăm nhằm xác định mức độ nông sâu, đậm nhạt, kích thước và màu sắc đẹp thực tiễn để lựa chọn bước sóng và tần số laser phù hợp cho việc chữa.


phẫu thuật sạch vùng da cần xóa hình xăm

Bước tiếp theo, để tránh gây nhiễm khuẩn da, chuyên viên thẩm mỹ sẽ tiến hành phẫu thuật sạch vùng da cần xóa xăm khi thực hiện chữa.

Các chuyên viên điều trị sẽ tiến hành bôi tê lên bề mặt da có chứa hình xăm giúp người dùng cảm nhận thoải mái trong suốt quá trình chữa.

Dựa vào đặc điểm, tình trạng hình xăm, các chuyên viên điều trị sẽ tuyển chọn tần số laser phù hợp nhất với hình xăm, rồi tiến hành máy chuyên dụng thực hiện kỹ thuật Laser Toning Plus với đầu tẩy liệu cực nhỏ để chiếu tia laser.

Tại vùng xăm sau khi điều trị, chuyên viên sẽ bôi một lớp kem đặc biệt giúp làm mát da và phục hồi lại làn da tươi trẻ.
 
×
Quay lại
Top