Xe nâng hàng 7 tấn nhập khẩu chính hãng 2019

xenangteu2018

Thành viên mới
Tham gia
1/10/2018
Bài viết
0
Xe nâng 7 tấn chạy dầu diesel là thiết bị nâng hàng cỡ lớn thường được sử dụng trong các công trình xây dựng, khai thác mỏ quặng, nâng chuyển, xếp dỡ hàng hóa cồng kềnh nguyên khối.

Xe nâng hàng từ lâu đã trở thành thiết bị nâng hạ làm thay đổi hoàn toàn cách thức vận hành, sản xuất của các ngành vận chuyển logistics, nâng cao năng suất lên một nấc thang mới. Để tiếp tục gia tăng năng suất làm việc trong các ngành sản xuất lớn, các doanh nghiệp đã mạnh dạn đưa xe nâng cơ lớn vào hoạt đông thay cho các thao tác thủ công hoặc các thiết bị nâng truyền thống.

Nhận thấy tiềm năng làm việc của xe nâng linh hoạt và cơ động hơn rất nhiều nên các doanh nghiệp mạnh dạn bỏ vốn đầu tư mua xe nâng 7 tấn thay thế các loại cầu trục, cần trục hoạt động trong các công trình xây dựng.
xe-nang-dau-7-tan.jpg

Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam hân hạnh là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm xe nâng mang thương hiệu TEU, đây là xe nâng liên doanh hợp tác thành công giữa TCM Nhật Bản và TEU Anhui. Xe nâng dầu 7 tấn TEU được khách hàng đánh giá là sản phẩm xe nâng hàng nhập khẩu phân khúc Trung Quốc có cấu hình cao nhất hiện nay.

Xe nâng 7 tấn TEU nhập khẩu nguyên chiếc hiện có hai loại động cơ là động cơ Nhật Bản và động cơ Trung Quốc, độn cơ Nhật Bạn hoạt động bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, tuổi thọ lâu bền. Động cơ Trung Quốc vận hành mạnh mẽ, phù hợp với điều kiện hoạt động khắc nghiệt.

Liên hệ ngay với Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam để nhận được sự tư vấn tốt nhất.
 
Top