Mua xe nâng 7 tấn TEU nhập khẩu mới nhất

xenangteu2018

Thành viên
Tham gia
1/10/2018
Bài viết
0
CÔNG TY XE NÂNG TEU VIỆT NAM được biết đến là một thương hiệu xe nâng uy tín nhất trên thị trường hiện nay. TEU là sự kết hợp thành công giữa công ty xe nâng TCM của Nhật Bản và công ty AnHui của Trung Quốc. Có lẽ chính vì sự kết hợp độc đáo này khiến cho chiếc xe nâng dầu 7 tấn TEU trở nên chất lượng hơn, hoạt động ổn định hơn, đem lại năng suất cao hơn và giúp người sử dụng nhanh chóng thu hồi vốn. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực nâng hạ, TEU là thương hiệu được thị trường đón nhận và được nhiều cá nhân cũng như doanh nghiệp đánh giá cao.

Xe nâng hàng 7 tấn là sản phẩm được nhiều khách hàng là những doanh nghiệp lớn như các doanh nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng nguyên khối như ống cống bê tông, ống cấp nước nguyên khối. Đây đều là các loại vật liệu xây dựng có trọng lượng lớn, kích thước cồng kềnh cần phải di chuyển nhiều nơi từ kho sản xuất đến kho lưu trữ và vận chuyển lên xe.
kich-thuoc-xe-nang-7-tan.jpg

Nếu bạn một trong những doanh nghiệp như trên hãy cân nhắc việc mua xe nâng 7 tấn để gia tăng hiệu quả trong sản xuất kinh doanh. Ngoài ra các doanh nghiệp, công ty làm trong lĩnh vực xây dựng và khai thác khoáng sản cũng có thể làm việc tốt hơn bằng cách sử dụng xe nâng 7 tấn thay cho các loại xe và thiết bị khác đã sử dụng từ rất lâu.

Đối với xe nâng hàng 7 tấn, tốt nhất bạn nên chọn dòng xe nhập khẩu thay vì các loại xe khác đã qua sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tư vấn tốt nhất.
 
×
Quay lại
Top