1. babymeo

  babymeo Thành viên mới

  VŨ KHÍ THẦN THÁNH KHI HỌC TIẾNG ANH ONLINE CHỈ LINGCOR.NET MỚI CÓ

  Ngại là bệnh ít nhất một lần xuất hiện trong con người của bạn. Nhắc đến bệnh này thì học tiếng Anh là một yếu tố giúp bệnh ngại duy trì mạnh nhất.

  Ngồi trong nhà trùm chăn ấm nhìn ra ngoài đường mưa rét hay những ngày nắng nóng, mồ hôi chảy đẫm áo, bạn chẳng muốn lóc cóc đi học tiếng Anh như thế này.

  [​IMG]

  ( Học tiếng Anh online Lingcor.net )

  Việc học tiếng Anh không còn khổ sở như cách bạn đã từng làm nữa. Học tiếng Anh với hình thức ngồi nhà giống như ở trung tâm đã xuất hiện, đó là hình thức học online. Nhưng, càng nhiều hình thức học tiếng Anh online, càng nhạt về nội dung, phải chăng là “ bình cũ rượu mới”.

  Đừng vội thất vọng, trong hàng loạt “ bình cũ rượu mới” ấy sẽ có những vũ khí đặc biệt, độc đáo riêng làm bạn mê mẩn tiếng Anh chỉ Lingcor.net mới có.

  Cùng xem những vũ khí thần thánh giúp bạn chinh phục tiếng Anh là gì nhé?

  Học tiếng Anh online với một tâm lý thoải mái!

  [​IMG]

  ( Học tiếng Anh online Lingcor.net )

  Chắc chắn rằng nếu như bạn học tiếng Anh online với một tâm lý hồi hộp, lo lắng và luôn căng thẳng sẽ khiến bạn rơi vào trạng thái bị bắt ép, hệ quả của việc học này làm cho kiến thức tiếng Anh không vào.

  Lingcor.net không muốn bạn rơi vào trạng thái như vậy. Việc học tiếng Anh online sử dụng phương pháp lặp từ vựng, khơi gợi cảm xúc với những hình ảnh và kích thích trí não vận động và lưu giữ tiếng Anh.

  Một chuỗi kiến thức học tiếng Anh online Lingcor.net được thiết kế theo cảm hứng người học, bạn sẽ vừa chơi vừa học tiếng Anh, nhẹ nhàng và dễ dàng. Những trò chơi game đối kháng được thiết kế theo hình thức online.

  Còn gì nữa, học ngữ pháp tiếng Anh theo phương pháp thần tốc qua sơ đồ tư duy mindmap giúp bạn có thể nắm chắc kiến thức tiếng Anh chỉ trong lòng bàn tay. Mindmap kết hợp nguyên lý hình ảnh tạo nên một sự hứng thú kì lạ.

  Học tiếng Anh online với các ứng dụng vui vẻ và hấp dẫn!

  Thiết kế đa dạng nội dung!

  Học tiếng Anh online Lingcor.net dành cho nhóm thành viên, đa dạng tầng lớp, không kể sinh viên, học sinh, người đi làm. Nội dung học tiếng Anh online Lingcor.net dành cho cả ông bà, bố mẹ và gia đình cùng học với nhau.

  Thiết kế đồng nhất trên hai thiết bị!

  Sự đồng nhất từ giao diện đến nội dung học tiếng Anh online Lingcor.net được thể hiện trên website và trên điện thoại di động. Càng tiện lợi hơn khi bạn có thể sử dụng hai thiết bị này ở bất cứ đâu, không nhất thiết lúc nào phải kè kè chiếc máy tính cá nhân bên cạnh.

  Các trò chơi tiếng Anh vui nhộn: Với 7 trò chơi game tiếng Anh được thiết kế theo hình thức đối kháng với nhau, game tiếng Anh Lingcor đấu đối kháng làm cho luật chơi và tâm lý chơi trở nên hấp dẫn và gay cấn hơn.

  Ứng dụng phát âm cảm nhận từ trái tim!

  [​IMG]

  (Ứng dụng học tiếng Anh online Lingcor.net)

  Lingtalk và Lingspell là hai ứng dụng riêng biệt và đặc biệt khi bạn tham gia trải nghiệm phát âm tiếng Anh ở Lingcor. Sau khi nghe và thu âm lại giọng nói của mình, Lingtalk sẽ giúp bạn nhận biết lỗi sai ở đâu, chính xác đến bao nhiêu phần trăm.

  Lingspell là đứa con nhỏ của Lingtalk, Lingspell giúp bạn nhấn được những trọng âm tiếng Anh mà bạn đã bỏ qua. Người bạn đồng hành Lingspell này xuất hiện hàng ngày và lặp lại những từ sai để bạn có thể ôn luyện lại.

  Những vũ khí thần thánh khi học tiếng Anh online chỉ Lingcor.net mới có giúp bạn có những cảm xúc và tâm lý mới lạ. Hãy sử dụng vũ khí này để chinh phục căn bệnh ngại của bạn.
  Hãy để Lingcor- Tiếng Anh siêu hiệu quả cùng bạn tiến bộ nhé!
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP