Vinhomes Smart City xóa bỏ mọi nỗi lo khi mua nhà

hoangnam9893

Thành viên mới
Tham gia
10/5/2016
Bài viết
0
Dự án Vinhomes Smart City dù chưa chính thức có thông tin ra mắt những hiện dự án này vẫn đang là dự án “hot” nhất hiện nay và chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Với những ưu điểm về tiện ích, vị trí và quan trọng nhất là chủ đầu tư uy tín khiến cho Vinhomes Smart City chiếm được cảm tình của nhiều nhà đầu tư khó tính.

Phần lớn khách hàng có dự định mua căn hộ đều có những khúc mắc và lo lắng riêng như về lãi suất vay vốn ngân hàng, vị trí giao thông của dự án, chủ đầu tư có uy tín hay không, thời điểm nào bàn giao căn hộ, thiết kế có linh hoạt và phù hợp với nhu cầu sử dụng hay không…Tất cả những băn khoăn, lo lắng đó sẽ được giải đáp triệt để khi chúng tôi mang đến cho bạn dự án chung cư Vinhomes Smart City.

Lãi suất cho vay liên tục tăng

Lãi suất cho vay khi mua nhà liên tục tăng khiến khách hàng không khỏi lo lắng. Trong khi đó giá bán nhà, căn hộ chung cư tại Hà Nội không những chẳng giảm mà lại còn có dấu hiệu tăng giá. Do đó, việc lựa chọn để mua một ngôi nhà hay căn hộ chung cư sao cho phù hợp không phải là điều dễ dàng.

Chưa dừng lại đó, nỗi lo lắng lại tiếp tục kéo dài sau khi mua nhà. Theo một khảo sát nhỏ mới đây nhất tại Việt Nam đã lên tiếng rằng tình trạng pháp lý chiếm tỉ lệ 61% khách hàng cho là rất quan trọng, hạ tầng và tiện ích xung quanh được 57% khách hàng cho là quan trọng nhất. Và 19% khách hàng có nỗi sợ rất lớn khi băn khoăn trước việc khi mình mua căn hộ này liệu có đúng đắn không, liệu có ổn hay không.

Bàn giao căn hộ chung cư Vinhomes Smart City đúng tiến độ và cam kết chỉ bàn giao khi đã hoàn thiện

Với uy tín lớn được xây dựng của mình, Tập đoàn Vingroup luôn có những chính sách tốt nhất đảm bảo được lợi ích cho khách hàng – những cư dân tương lai của mình. Do việc bàn giao căn hộ thô bên cạnh lợi thế là khách hàng có thể linh hoạt trong thiết kế và đầu tư vào nội thất của mình thì nó cũng dẫn đến khá nhiều hạn chế khó có thể kiểm soát như ảnh hưởng của tiếng ồn và công tác vệ sinh căn hộ thời gian dài, điều này gây nên ảnh hưởng lâu dài về chất lượng chung cư.

Vì vậy, căn hộ chung cư Vinhomes Smart City sẽ được chủ đầu tư bàn giao khi hoàn thiện để đảm bảo giữ đúng chất lượng, tránh được những phiền toái không nên có trong quá trình sử dụng của cư dân.

Căn hộ chung cư Vinhomes Smart City – thiết kế thông minh, quy hoạch đồng bộ

kien-truc-sang-trong-hai-hoa-ben-trong-can-ho-vinhomes-smart-city.jpg


Tất cả các căn hộ chung cư Vinhomes Smart City đều được chăm sóc kỹ lưỡng, không chỉ đầu tư về thiết kế mà còn được quy hoạch đồng bộ về cơ cở hạ tầng tiện ích khu vực xung quanh. Không chỉ chú trọng vào hình thức mà dự án của Vingroup còn quan trọng đến công năng sử dụng.

Mỗi một căn hộ chung cư Vinhomes Smart City luôn được đảm bảo sự khoa học trong từng không gian. Mọi chi tiết đều được chăm chút kỹ lưỡng 100%, đảm bảo yếu tố gió và ánh sáng. Ban công rộng rãi, rộng mở đón gió tự nhiên và ánh sáng mặt trời giúp tiết kiệm năng lượng và đem đến không khí trong lành, mạnh khỏe.

Nếu như bạn đang tìm một dự án vàng để tham gia vào thị trường đầu tư bất động sản Vinhomes thì Vinhomes Smart City sẽ là bước khởi đầu hoàn hảo.

Thông tin có thể xem thêm:

Đánh giá thiết kế dự án Vinhomes Smart City

Vincity Hung Yen

Nguồn: http://canhovinhomessmartcity.vn
 
Top