Vingroup chính thức cho ra mắt Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

toan29

Thành viên
Tham gia
17/5/2017
Bài viết
0
Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi hay còn gọi là Vinhomes Cao Xà Lá có lẽ đã trở thành cái tên quá quen thuộc đối với khách hàng tại Hà Nội. Và mới đây Vingroup đã hé lộ thông tin sẽ mở bán chính thức dự án Vinhomes Smart City vào tháng 9/2017.

Được biết Vinhomes Smart City là một trong những dự án sở hữu vị trí trung tâm tại thành phố Hà Nôi, tại ngay vị trí cũ của khu đô thị Cao Xà Lá. Khu công nghiệp được mệnh danh như là Royal City thứ 2 tại Hà Nội, thậm trí có phần còn vượt xa.

Và có lẽ không để khách hàng phải chờ đợi lâu hơn nữa, Vingroup đã chính thức hé lộ thông tin rằng tháng 9/2017 sẽ chính thức cho ra mắt dự án Vinhomes Smart City, đáp ứng nhu cầu khan hiếm về căn hộ chung cư cao cấp tại quận Thanh Xuân Hà Nội.

Dự kiến loại hình phát triển căn hộ tại Vinhomes Smart City sẽ khá đa dạng từ căn hộ chung cư, căn hộ SOHO, shophouse và căn hộ Penthouse. Nổi bật trong đó là loại hình căn hộ SOHO Vinhomes Smart City đang được đông đảo khách hàng quan tâm bởi diện tích nhỏ chỉ từ 30 - 60m và giá bán vô cùng hợp lý.

Loại hình căn hộ tiếp theo là loại căn hộ chung cư cũng được vô số khách hàng quan tâm. Các căn hộ chung cư Vinhomes Smart City được chủ đầu tư bố trí khá đa dạng và hợp lý, từ 1 - 4 phòng ngủ với các diện tích từ 45m - 150m.

Đặc biệt trong đó, căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Smart City với thiết kế hợp lý, cùng diện tích phù hợp từ 65m - 85m sẽ là loại hình căn hộ bàn chạy nhất tại dự án. Căn hộ sẽ phù hợp với cả khách hàng để ở cũng như khách hàng mua để đầu tư.

Thực tế cho thấy, những dự án có khu vực trung tâm tại thành phố Hà Nội đang ngày càng hiếm. Những khu đô thị lớn, đầy đủ tiện nghi phần lớn hiện tại hầu như đều nằm ngoài vành đai 3 Hà Nội. Do đó Vinhomes Smart City trong tương lai sẽ mang đến giá trị thặng dư cao cho những khách hàng đầu tư lâu dài.

Về chính sách bàn hàng Vinhomes Smart City hiện tại chủ đầu tư chưa công bố chi tiết, chính thức. tuy nhiên đối với các dự án Vingroup triển khai, thường sẽ có chính sách hỗ trợ vay vốn lên tới 70% với lãi suất 0% trong thời gian tối đa lên tới 24 tháng, cụ thể đên thời gian bàn giao căn hộ.

Khách hàng mua căn hộ thường chỉ phải thanh toán trước 30% để sở hữu căn hộ. Do đó nên bài toán về tài chính đã được giải đáp cho khách hàng. Ngoài ra chính sách bán hàng của Vingroup sẽ còn nhiều phần quà hấp dẫn cho khách hàng mua căn hộ, chính thức sẽ được chủ đầu tư công bố tại thời điểm mở bán.

Xem thêm:
Vincity Đại Mỗ
 
×
Quay lại
Top