Vinhomes Smart City phòng cháy an toàn nhất

sonmartin

Thành viên
Tham gia
31/5/2019
Bài viết
0
pccc.jpeg

Hàng loạt vụ cháy nổ xảy ra ở khu có đông cư dân, các KĐT k nhỏ xảy ra ngày càng rất nhiều. Nhất đó là trong thời tiết khô nóng của mùa hè thì lại là nguyên nhân dễ gây ra các vụ cháy nổ, gây ra đa số thiệt hại về con người và vật chất. Thấu hiểu được điều này, chủ đầu tư Vingroup luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu, chú trọng đến công tác PCCC. Điều này được hiện rõ trong các khu chung cư của Vingroup, điểm nổi trội được chăm chút trong dự án Vinhomes Smart City.

tình hình đáng báo động về công tác PCCC sơ sài của các KĐT

Hiện nay chúng ta có vùng lân cận 1000 đô thị, tốc độ đô thị hóa đã đạt được 38,5%. Các đô thị tăng trưởng mạnh, ngày càng có hầu hết người lựa chọn cuộc sống trong các khu chung cư lớn vẹn toàn tiện ích. Nhưng Bên cạnh đó, nhiều KĐT chưa thực sự chú ý đến công tác PCCC. Điều đó mang số đông hiểm họa k nhỏ, với Số lượng dân cư trung bình trong một dự án thì khi diễn ra cháy nổ tất sẽ gây ra ảnh hưởng và thiệt hại lớn

Nguyên nhân dẫn đến các vụ cháy nổ chủ đạo là do chập điện, nhưng lý do đáng nói tại đây là công tác PCCC và phương tiện chữa cháy ở chỗ của những tòa nhà cao tầng kế cận như bằng không. Cả tòa nhà đông cư dân nhưng chỉ có vài chiếc bình cứu hỏa đã hoen rỉ, hết hạn. Thêm nữa, khi được dự đoán có cháy nổ, lực lượng cảnh sát PCCC cực kỳ khó tiếp cận đến hiện trường diễn ra cháy nổ do những dự án chưa được thiết kế theo chuẩn mực để cực kỳ dễ dàng phục vụ công tác PCCC.

Trái ngược lại với tình hình những khu đô thị vi phạm các quy chuẩn về an toàn PCCC. Thì bảo đảm an toàn cháy nổ và cứu hộ, cứu nạn luôn là ưu tiên nhất của CĐT Vingroup. Những dự án của Vingroup đều được các lực Số lượng có chức năng công nhận đó là công trình có trang bị những thiết bị PCCC công nghệ cao nhất. Không chỉ vậy, tập đoàn Vingroup còn có các đột phá mới trong công tác PCCC trong công trình Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart City đầu tư mạnh mẽ trong công tác PCCC

Vinhomes Smart City là dự án được cung cấp thiết bị hiện đại báo cháy chữa cháy tự động như hệ thống chữa cháy tự động SPRINKLER với độ nhạy cảm nhiệt cao, tự động chữa cháy ngay khi đám cháy mới xuất hiện và tạo thành “màng mưa” ngăn đám cháy lan rộng ở những gần có nguy cơ xảy ra cháy nổ cao như tầm hầm gửi xe.

Bên trong mỗi toà của Vinhomes Smart City được lắp đặt hệ thống chữa cháy tự động, đầu báo khói, đầu báo nhiệt tại khu nhà bếp…ngăn chặn đám cháy diễn ra, cứu chữa kịp thời hay xóa bỏ các nguy cơ có thế gây ra cháy nổ.

Thêm nữa các căn hộ của Vinhomes Smart City đều được lắp đặt cửa gỗ công nghiệp có khả năng chịu cháy trong vòng 70 phút, thay thế aptomat thông thường bằng aptomat chống dòng rò cấp nguồn của các ổ cắm.Trong trường hợp diễn ra sự cố cháy nổ, thay vì chỉ có chuông và âm thanh dự báo tại những hành lang, những cư dân của Vinhomes Smart City sẽ nhận được dự báo qua điện thoại cài ứng dụng của cư dân, chỉ rõ vị trí diễn ra sự cố kèm theo gợi ý về lộ trình exit. Như vậy, ngay cả khi bối rối, hoặc không ở căn hộ, gia chủ cũng có thể nắm được tình trạng và cùng tham gia xử lý

Quanh những tòa chung cư, những họng tiếp nước cũng được bố trí tại những vị trí tiện lợi cho xe chữa cháy di chuyển và máy bơm chữa cháy hút nước cùng lực Số lượng bảo vệ chuyên trách 24/24 luôn thường trực để công tác PCCC diễn ra hiệu quả nhất.

Vinhomes Smart City không chỉ được đầu tư mạnh mẽ về các thiết bị PCCC cao cấp, mà còn được đầu tư về con người, lực lượng an ninh của tòa nhà, được tập luyện, đào tạo thương thấy để tăng sư điêu luyện, nghiệp vụ, có kỹ năng xử lý kịp thời và hiệu quả khi xảy ra sự cố cháy nổ.

Với các trị giá mà Vinhomes Smart City mang lại, thì đây được coi là KĐT an toàn, tiện ích sống lý tưởng. Đừng bỏ thông qua cơ hội được sống trong môi trường sống chất lượng hoàn hảo mà chưa đâu có ở Vinhomes Smart City.
 
×
Quay lại
Top