Vào nhà dân cố thủ khi đã chém bị thương công an

chungseo123

Thành viên mới
Tham gia
13/9/2017
Bài viết
0
Long chém bị thương chiến sĩ công an và dân phòng, rồi vung mã tấu loạn xạ rồi chạy vào nhà dân cố thủ.
tong dai panasonic

Nguyễn Đức Long (45 tuổi, ngụ phường Tăng Nhơn Phú B, quận 9) đã khống chế thành công đối tượng đưa về trụ sở để làm rõ hành vi chém người lúc 15h ngày 14/11, Công an quận 9, TP.HCM .
Lúc 13h30 cùng ngày, vì Long cho rằng quán này có liên quan đến hoạt động ma túy nên Long gọi điện công an yêu cầu phải đến kiểm tra một quán cà phê trên đường số 14 (khu phố 1, phường Tăng Nhơn Phú B, quận 9).
Lúc công an đến làm việc thì Long cầm mã tấu chửi bới, la ó. cự cãi và cầm mã tấu đứng trước quán cà phê đòi chém chủ nhà. Lực lượng công an địa phương cố gắng thuyết phục Long nhưng không được. Không những không nghe lời thuyết phục của các chiến sĩ công an mà Long còn vung mã tấu chém loạn xạ khiến 1 dân phòng và 1 chiến sĩ công an bị thương.
Một người dân kể lại: “Thấy Long cầm mã tấu nên không ai dám can ngăn. Sau khi chém người Long chạy vào nhà dân gần đó cố thủ. Vào bên trong nhà dân, Long luôn la hét đập phá đồ đạc rồi trèo lên gác cố thủ”.
Lúc này, nhiều chiến sĩ công an có mặt vây ráp căn nhà. Đội trưởng đội CSĐT quận 9- Thượng tá Trịnh Văn Sâm – có mặt thuyết phục Long. Sau vài phút, Long đồng ý ra ngoài với thượng tá Sâm trong sự vui mừng của nhiều người vứt mã tầu. Sau đó đưa Long về công an phường để làm rõ hành vi của mình.
Hiện chiến sĩ công an và dân phòng bị thương đang được điều trị tại Bệnh viện quân dân miền Đông.
 
Quay lại
Top