Hai đối tượng chém trọng thương thiếu úy cảnh sát 113 đã bị bắt

chungseo123

Thành viên
Tham gia
13/9/2017
Bài viết
0
Hai tên cướp rút dao chém trọng thương thiếu úy cảnh sát 113 đã bị truy đuổi gắt gao.
tong dai panasonic
Công an TP Nha Trang, Khánh Hòa cho biết: "Đã bắt được hai nghi phạm cướp giật giỏ xách của người đi đường và chém trọng thương thiếu úy Nguyễn Thế Thịnh (39 tuổi), công tác tại đội cảnh sát 113, Công an tỉnh Khánh Hòa khi bị thiếu úy Thịnh truy đuổi" vào ngày 22/9 vừa qua.
Trần Tuấn Vinh (17 tuổi, trú P.Vĩnh Hòa, TP Nha Trang), Trần Quý Nhuận (21 tuổi, trú P.Vĩnh Hải, TP Nha Trang) ... là các đối tượng đã được xác định.
Lực lượng tuần tra công an TP Nha Trang đã phát hiện 2 đối tượng đang chạy trên xe máy có biển số xe ghi vấn khớp với lời khai của một số nạn nhân bị cướp trước đó nên yêu cầu 2 thanh niên trên về trụ sở làm việc khi đi lực đi kiểm tra trên tuyến đường Trần Phú vào tối ngày 21/9.
"Chúng phát hiện 2 cô gái đeo giỏ xách đi về khuya nên bám theo khi đến phường Phương Sài, TP Nha Trang của khu vực Mã Vòng thì chúng cướp thì bất ngờ bị thiếu úy Thịnh đuổi theo"- là những thông tin mà Trần Quý Nhuận và Trần Tuấn Vinh khai nhận vào tối 4/9 khi công an điều tra.
Hai đối tượng rút kiếm trong xe chém liên tiếp vào anh Thịnh hòng chạy trốn khi bị truy đuổi gắt gao. Kết quả là: Anh Thịnh không thể đuổi theo và phải nhập viện vì bị đứt gân tay trái và nhiều vết thương khác.
Hai đối tượng này không chỉ thực hiện vụ cướp đêm 4/9 mà còn gây ra nhiều vụ cướp khác trên địa bàn. Đối tượng chúng nhắm đến nhiều nhất là chị em phụ nữ đi đường đeo giỏ xách.
Công an phát hiện hàng chục loại hung khí như: kiếm Nhật, dao, súng điện, roi điện…; các loại công cụ hỗ trợ như: áp giáp, thiết bị bảo vệ tay, chân chống sát thương, khiên chống tấn công…và hàng chục giỏ xách các loại.... khi khám xét hiện trường.
Công an tỉnh Khánh Hòa đã khen thưởng đột xuất thiếu úy Thịnh vì tinh thần dũng cảm chiến đấu với tội phạm của an
 
×
Quay lại
Top