Vai trò của thiết bị sự kiện trong tổ chức Year end Party

Tham gia
4/9/2017
Bài viết
0
Vai trò của thiết bị sự kiện trong tổ chức Year end Party


Thiết bị sự kiện là một phần rất quan trọng trong tổ chức sự kiện từ tổ chức lễ khai trương, khánh thành, tổ chức lễ khởi công, động thổ, Halloween hay tổ chức Year end Party. Mỗi một công đoạn chuẩn bị của thiết bị sự kiện rất quan trọng và không thể xảy ra bất kỳ sai sót nào. Bởi, dù cho bạn có kinh nghiệm “đầy mình” và nhanh nhạy cách mấy khi gặp rủi ro về thiết bị bạn cũng đành phải “chào thua”.

· Sân khấu

Sân khấu là linh hồn hồn của sự kiện là trung tâm của không gian sự kiện được diễn ra ở trong nhà cũng như là nơi tổ chức những hoạt động chính của mọi sự kiện.


· Âm thanh

Nếu ví như sân khấu là bộ mặt của chương trình sự kiện thì âm thanh chính là linh hồn của sự kiện.

Bởi vì trong bất kỳ chương trình sự kiện nào cũng cần phải có âm thanh, là phương tiện truyền thông tin và làm chương trình có hồn hơn, âm thanh kích thích vào không gian, tạo bầu không khí cho sự kiện, bạn hãy tử tưởng tượng nếu đến một chương trình sự kiện giới thiệu sản phẩm mới hay sự kiện tiệc cưới mà không có âm thanh thì bầu không khí sẽ thế nào. Chính vì thế mà âm thanh là một trong những bộ phận quan trọng của sự kiện.

· Ánh sáng

Có thể coi ánh sáng là công cụ có tác động to lớn và tích cực đến môi trường, tạo ra hiệu quả cảm xúc, hình ảnh, phù hợp với tâm lý môi trường ở nhiều loại sự kiện khác nhau.

Việc thiết kế hay bố trí hệ thống ánh sáng không hề đơn giản, nó đòi hỏi phải có những tính toán hợp lý và con mắt nghệ thuật, đặc biệt với những không gian hẹp, trong phòng


· Bàn ghế


Trong tổ chức các chương trình sự kiện hội nghị, việc lựa chọn loại bàn ghế hội nghị được xem là khá quan trọng, tuy nó là một yếu tố nhỏ nhưng nếu không phù hợp thì nó có thể làm ảnh hưởng đến bộ mặt chung của chương trình.


Ngoài ra, còn có một số thiết bị sự kiện được sử dụng nhằm trang trí và thu khách mời như: cổng hơi, rối hơi, kinh khí cầu, máy bắn kim tuyến,..


Để tổ chức một sự kiện thì thiết bị sự kiện là một trong những yếu tố tiên quyết cho sự thành công của sự kiện.

Công ty TNHH SX TM DV Kết Nối Việt (Vietlinks) cam kết cung cấp những thiết bị tốt nhất với giá mềm nhất.

Từ cho thuê âm thanh, ánh sáng, sân khấu, cho thuê bàn ghế giá rẻ đến cho thuê hoặc bán cổng hơi sự kiện. Vietlinks luôn sẵn sàng đáp ứng mọi mong muốn và nhu cầu của khách hàng từ tổ chức sự kiện đến cho thuê thiết bị sự kiện.

Đến với Vietlinks, mọi việc không còn đơn giản chỉ là việc cung và cầu mà Vietlinks còn hỗ trợ cho khách hàng đến mức tối đa từ việc hướng dẫn cho đến thi công thiết bị sự kiện.


Liên hệ:

Công ty TNHH SX TM DV Kết nối Việt (Vietlinks)

Địa chỉ: 98/45 Cống Lở, P.15, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Holine:: 0909975731 - 0938277217
 
Quay lại
Top