Vietlink cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

Tham gia
4/9/2017
Bài viết
0
Vietlink cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng


Bên cạnh một kịch bản hay, một bữa tiệc tuyệt vời và những chương trình biểu diễn đặc sắc của một sự kiện nào đó như tổ chức lễ khai trương, khánh thành, tổ chức lễ động thổ, tổ chức year end party thì không thể thiếu những trang thiết bị chất lượng để làm nên thành công của buổi lễ.


Một sự kiện muốn tổ chức thành công thì khâu chuẩn bị là quan trọng nhất. Trong khâu chuẩn bị thì việc set up cá thiết bị sự kiện sao cho đúng thời gian, đảm bảo chất lượng là yếu tổ đặt lên hàng đầu.


Cùng với việc cho thuê thiết bị sự kiện, Vietlinks miễn phí tư vấn cho khách hàng cách thức tối đa hoá chi phí khách hang phải bỏ ra khi thuê các thiết bị mà đem lại hiệu quả cao nhất cho sự kiện.


Vietlinks chuyên cung cấp thiết bị và cho thuê âm thanh, ánh sáng, sân khấu, cho thuê bàn ghế giá rẻ,… hiện đại và chất lượng. Chúng tôi luôn đảm bảo về số lượng cũng như chủng loại thiết bị nhằm đem đến những sự kiện thành công và hoành tráng nhất cho bạn.Chi phí tổ chức khai trương khánh thành hợp lí và cạnh tranh


Vietlinks tự tin mang đến cho khách hàng một mức chi phí hợp lý, cạnh tranh?

Là đối tác tin cậy của các nhà cung cấp thiết bị, nhân sự sự kiện hàng đầu, vì vậy Vietlinks luôn được hưởng một mức giá ưu đãi đặc biệt, và chúng tôi tiếp tục mang mức giá ưu đãi đó đến với bạn.

Bên cạnh đó, chúng tôi biết rõ trong một lễ khai trương, khánh thành, hạng mục nào cần thiết, hạng mục nào không. Bằng việc tính toán, sắp xếp các hạng mục và chi phí thật hợp lý, chúng tôi không để khách hàng phải lãng phí ngân sách vào những khoản tiền không tên.

Một sự kiện thành công với chi phí hợp lí nhất là điều mà Vietlinks cam kết sẽ luôn mang đến cho bạn.


Liên hệ:

Công ty TNHH SX TM DV Kết nối Việt (Vietlinks)

Địa chỉ: 98/45 Cống Lở, P.15, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Holine:: 0909975731 - 0938277217
 

×
Quay lại
Top