Những rủi ro trong thiết bị sự kiện

Tham gia
4/9/2017
Bài viết
0
Những rủi ro trong thiết bị sự kiện


Dự trù rủi ro cho một sự kiện là việc vô cùng quan trọng. Sự kiện có thành công hay không đều phụ thuộc vào việc dự trù rủi ro. Người làm sự kiện phải có “tầm nhìn xa trông rọng” biết liên kết các chi tiết, biết lường trước các sự cố và phải biết tháo gỡ các “nút thắt” kịp thời – nhanh chóng.


Trong sự kiện, từ tổ chức lễ khai trương, khánh thành, tổ chức year end party, lễ động thổ,…có vô số rủi ro và nó phát sinh từ nhiều bộ phận hay khía cạnh khác nhau. Nhưng sự cố về thiết bị sự kiện lại thường xảy ra nhất.


Mặc dù, trước khi sự kiện diễn ra, thì đã chạy thử trước nhưng khi chạy sự kiện lại xảy ra sự cố nào là âm thanh, ánh sáng, phát sinh chỗ ngồi,..và đủ thứ chuyện xảy ra mà đôi khi với những người có kinh nghiệm dày dặn trong event cũng khó lòng mà dự toán trước được.


Những sự cố về thiết bị sự kiện khiến cho sự kiện không thể diễn ra suôn sẻ, phải dừng lại nhiều lần và không tạo được hứng thú cho các khách mời tham dự.

Vì vậy, để đề phòng được hết những không may xảy ra, chúng ta cần phải tập trung kỹ vào khâu kiểm tra, xem xét các thiết bị thật cẩn thận trước khi cho chạy chương trình chính thức.


Thường thì chúng ta sẽ rất dễ chủ quan khi chạy thử chương trình và mọi thứ đều ổn. Nhưng trớ trêu thay nhiều lúc chạy thử thì không có vấn đề gì, còn khi chạy chính thức thì lại gặp khá nhiều trục trặc.


Đôi lúc, các eventer cũng phải lắc đầu vì những sự cố “khó đỡ” này.

Căng thẳng, mệt mỏi, áp lực là thế, ấy vậy mà chưa có một eventer nói “chán” với event cả.

Bởi thế, những rủi ro trong thiết bị sự kiện rất khó mà lương trước. Cách tốt nhất chính là nên cẩn thận và kiểm tra kỹ lưỡng các thiết bị hơn.


Với Vietlinks chuyên cung cấp và cho thuê các thiết bị sự kiện chất lượng, uy tín và giá rẻ từ cho thuê âm thanh, ánh sáng, sân khấu cho đến cho thuê bàn ghế giá rẻ sẽ giúp bạn giảm bớt sự lo lắng về rủi ro trong thiết bị sự kiện.


Liên hệ:

Công ty TNHH SX TM DV Kết nối Việt (Vietlinks)

Địa chỉ: 98/45 Cống Lở, P.15, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Holine:: 0909975731 - 0938277217
 
×
Top Bottom