Những điều làm nên thành công của một sự kiện

Tham gia
4/9/2017
Bài viết
0
Những điều làm nên thành công của một sự kiện


Để một sự kiện thành công như tổ chức lễ khai trương, khánh thành, lễ động thổ, tổ chức year end party cần rất nhiều yếu tố và các yếu tố phải được gắn kết chặt chẽ với nhau từ chủ đề, thiết kế, kịch bản, âm thanh, ánh sáng…

Trong đó, việc trang trí cho sự kiện cũng không kém phần quan trọng, bởi thành công của một sự kiện phần lớn phụ thuộc vào độ ấn tượng mà nó mang đến đối với khách tham dự.


Đôi khi, một sự kiện không cần phải tạo ấn tượng ở tất cả chi tiết, mà chỉ cần một chi tiết thật thu hút, thật nổi bật thôi thì cũng đã là một thành công cho sự kiện rồi.

Thành ngữ có câu:” Đàu xuôi, đuôi lọt”, ấn tượng đầu tiên luôn là những điều khó phai mờ nhất, nó giống như một “dấu ấn”, một “sự kiện” mà mỗi khi nhắc đến người ta sẽ nghĩ ngay đến nó. Bởi thế, việc trang trí và thiết kế sân khấu một cách thật thu hút cũng chính là một trong những điều tất yếu làm nên thành công cho một sự kiện.


Một sự kiện thành công không chỉ phụ thuộc vào chủ đề, nội dung, ý tưởng hay truyền thông,...mà dự trù rủi ro cũng là một trong những yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng tới sự thành công của sự kiện. Nếu dự trù rủi ro không tốt hoặc không giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng sẽ khiến cho sự liên kết của toàn bộ sự kiện bị phá vỡ.


Trong đó, dự trù rủi ro cho thiết bị sự kiện là chi tiết mà người làm sự kiện quan tâm hàng đầu. Bởi một sự kiện mà âm thanh, ánh sáng trục trặc, sân khấu có vấn đề, hay thiếu bàn ghế cho người tham dự,…


Người làm sự kiện họ thường gặp vấn đề về sự cố thiết bị từ âm thanh, ánh sáng, bàn ghế,…Đối với những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực event thì giải quyết vấn đề về thiết bị sự kiên không còn xa lạ. Nhưng người làm sự kiện cũng không thể vì sự sành sỏi trong nghề mà chủ quan với các thiết bị sự kiện.


Mọi chi tiết trong sự kiện đều liên kết chặt chẽ với nhau, một chi tiết bị gián đoạn thì sẽ ảnh hưởng đến sự kiện.


Với Công ty TNHH SX TM DV Kết Nối Việt (Vietlinks) luôn cam kết kết về chất lượng thiết bị sự kiện từ cho thuê âm thanh, ánh sáng, sân khấu, cho thuê bàn ghế giá rẻ đến cho thuê, bán cổng hơi sự kiện. Không những thể mà Vietlinks luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và giả rẻ nhất.


Thành công của một sự kiện phần lớn phụ thuộc vào ấn tượng với đám đông người tham dự, khiến họ nhớ mãi thông điệp mà sự kiện đó truyền tải - hay thực ra đó cũng chính là mục tiêu lớn nhất của cả sự kiện.Liên hệ:

Công ty TNHH SX TM DV Kết nối Việt (Vietlinks)

Địa chỉ: 98/45 Cống Lở, P.15, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Holine:: 0909975731 - 0938277217
 

×
Quay lại
Top