Ưu thế lớn của Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là gì?

Trong chuyên mục 'Tuyển Sinh' đăng bởi quyetdo2do, 1/8/2020. — 172 Lượt xem

 1. quyetdo2do

  quyetdo2do Thành viên mới

  Ưu thế lớn của Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là gì?

  Hiện nay tình trạng cử nhân, thạc sĩ ra trường thất nghiệp chiếm một tỉ lệ khá lớn, nguyên nhân được xác định là do thực trạng của nền kinh tế nước ta, chất lượng lao động không đáp ứng được nhu cầu của thị trường tuyển dụng và nhiều ngành nghề đang dần trở lên bão hòa.

  Vì thế hình ảnh các bạn trẻ gác lại tấm bằng danh giá để học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không còn là điều lạ lẫm với nhiều người. Bởi ngành Dược từ trước tới nay vẫn giữ được sự phát triển ổn định trong xã hội và là ngành luôn có nhu cầu tuyển dụng lớn từ thành phố cho tới nông thôn.

  Nhìn nhận được tiềm năng mà ngành nghề đem đến rất nhiều bạn trẻ đã làm hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong năm 2019. Khi Nhà trường là địa chỉ đào tạo chuyên ngành Dược bậc Văn bằng 2 và Cao đẳng Dược chính quy tốt nhất hiện nay, bởi sự uy tín, trách nhiệm và luôn đi đầu về chất lượng

  [​IMG]

  Y Dược vốn là một ngành nghề được đánh giá cao trong xã hội, hiện nay cơ hội việc làm trong nghề này là rất cao, các bệnh viện, phòng khám, công ty dược phẩm… ngày càng nhiều kéo theo nhu cầu nhân lực rất lớn. Hấp dẫn hơn cả có lẽ vẫn là điều kiện làm việc nhẹ nhàng, ít phải di chuyển và thu nhập ổn định hơn các ngành nghề khác. Bên cạnh đó khi học Văn bằng 2 Cao đẳng dược tphcm, sinh viên sẽ có thêm nhiều ưu thế sau.

  • Thời gian học tập được rút ngắn
  • Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp cao
  • Thu nhập của Dược sĩ Cao đẳng khá ổn định

  Vì thế theo ban tuyển sinh cao đẳng dược hà nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi có nhu cầu học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Trong mùa tuyển sinh mới Trường nhận hồ sơ xét tuyển theo 3 hình thức, trực tiếp, qua đường bưu điện hoặc Đăng ký trực tuyến. Sau khi nhận được thông tin ban tuyển sinh Nhà trường sẽ liên hệ lại với thí sinh để xác nhận thông tin và thông báo về kết quả trúng tuyển.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP