Ưu điểm và nhược điểm Officetel Jamona Heights

Nhan Pham

Thành viên mới
Tham gia
25/11/2016
Bài viết
0
Ưu điểm và nhược điểm Officetel Jamona Heights
Mô hình căn hộ Officetel Jamona Heights là sự kết hợp giữa văn phòng làm việc (office) và nơi nghỉ ngơi tiện nghi (hotel). Mỗi căn hộ Officetel Jamona Heights có diện tích trung bình từ 36 m2 đến 45 m2 cùng nhiều mẫu thiết kế Jamona Heights đa dạng cho Officetel để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Phân tích ưu và nhược điểm của căn hộ Officetel Jamona Heights
Dự án chung cu Jamona Heights được trang bị hơn 286 căn hộ cao cấp, 5 shophouse và 80 căn hộ Officetel. Để xác định liệu có nên sử dụng những căn hộ Officetel này hay không thì bạn nên tham khảo các ưu nhược điểm dưới đây.

phong-khach-Jamona-Golden-Silk.jpg


Ưu điểm của Officetel Jamona Heights
  1. Giá bán Jamona Heights đối với căn hộ Officetel thường thấp hơn rất nhiều so với căn hộ cao cấp do diện tích khá nhỏ, chỉ từ 35 - 45 m2.vd: 1 căn hộ 50 m2 có một phòng ngủ tại vị trí đắc địa nằm ngay trung tâm thành phố giá tầm 1 tỷ 5, trong khi đó, một căn hộ Officetel cũng tại vị trí này với diện tích 25 m2 một phòng ngủ giá chỉ bằng 1/2 giá căn hộ.
  2. Tiện lợi của Officetel Jamona Height: đối với những doanh nhân trẻ và chưa lập gia đình thì căn hộ Officetel Jamona Height là cực kỳ phù hợp, vừa kết hợp căn hộ nghỉ ngơi và văn phòng làm việc 2 trong 1. Lợi ích lớn nhất là tiết kiệm được thời gian và công sức di chuyển khi đi làm cũng như có 1 không gian làm việc riêng thoải mái.
  3. Tỷ lệ sinh lời cao với Officetel Jamona Height: hiện tại mô hình căn hộ Officetel này đang rất được phổ biến và ưa chuộng bởi nó vừa đáp ứng được nhu cầu làm việc, lại vừa đáp ứng được nhu cầu nghỉ ngơi mà giá bán lại khá rẻ. Do đó nên có rất nhiều doanh nghiệp, công ty nhỏ,... thường thuê những căn hộ Officetel để làm văn phòng làm việc hoặc văn phòng đại diện, điều này khiến cho nhu cầu về căn hộ Officetel Jamona Height tăng cao và dễ sang tay sử dụng.
  4. Vị trí Jamona Heights cực kỳ thuận Lợi: nằm ngay tại quận 7 và có mặt tiền đường lớn (Bùi Văn Ba), thuộc khu đô thị phức hợp cao cấp Jamona Golden Silk, thuộc vùng liên kết quận 7 đầy tiềm năng và là chốt giao thông của nhiều tuyến đường huyết mạch khiến giá trị của căn hộ Officetel thường được sử dụng làm văn phòng đại diện của cty nên thường những căn Officetel này tọa lạc tại một vị trí vô cùng đắc địa tại trung tâm thành phố, thuận tiện di chuyển vào trung tâm hoặc di chuyển đi các khu vực khác trong thành phố.
  5. Tiện ích cao cấp: vì nằm trong căn hộ chung cư cao cấp, nên dĩ nhiên các khách hàng chọn mua Officetel Jamona Height sẽ được sở hữu cho mình hàng loạt những tiện ích mà nơi đây mang lại như trung tâm thương mại, siệu thị, nhà hàng, cafe, shophouse, y tế, giáo dụ, sân banh, hồ bởi,.... cùng hệ thống bảo vệ tiên tiến.
  6. Nhiều mẫu thiết kế Officetel Jamona Height: có tới 7 mẫu thiết kế dành cho Officetel Jamona Height nên các bạn tha hồ lựa chọn loại hình phù hợp với yêu cầu và sở thích của mình. Để dễ hơn thì các bạn có thể xem qua về mặt bằng Jamona Heights.
Nhược điểm của Officetel Jamona Heights
Nhược điểm duy nhất mà bạn có thể cần xem xét khi chọn mua Officetel Jamona Heights quận 7 là diện tích không lớn. Với mức diện tích 35-45 m2 thuộc hàng lớn trong các mẫu Officetel, cung cấp vửa và đủ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhưng sẽ thiếu thốn đối với các công ty có quy mô lớn hơn. Nếu bạn là một doanh nghiệp lớn thì có thể mua nhiều căn liền kề để làm văn phòng công ty.

Nguồn: http://jamonaheightsquan7.com/uu-diem-va-nhuoc-diem-officetel-jamona-heights-art49.html
 
Quay lại
Top