Ứng Dụng Blockchain Trong Logistics

DoThiThuKieu

Thành viên mới
Tham gia
22/2/2019
Bài viết
0
Một trong những lựa chọn để giải quyết những bất cập hiện nay trong ngành logistics được cộng đồng kể đến nhiều nhất chính là những ứng dụng công nghệ Blockchain. Vậy, ứng dụng blockchain trong logistics mang đến những ưu thế gì? Câu trả lời sẽ nằm ngay trong bài viết sau đây.

Xem thêm:
Vì sao nên chọn lựa Blockchain cho ngành logistics?
Logistics – lĩnh vực vận chuyển hàng hoá đã và đang hoạt động với nhiều những bất cập, như: chi phí cao, khâu quản lý và vận hành gặp khó khăn, khó theo dõi được tình trạng hàng hoá, dễ xảy ra gian lận, chủ yếu vận hành thủ công… Trong khi đó, đây lại được xem là 1 trong những ngành quan trọng nhất, đóng vai trò là đòn bẩy để thúc đẩy kinh tế, xã hội.

Chính vì thế, việc cải thiện những khó khăn trong ngành Logistics là một việc cấp bách, cần được thực hiện ngay bây giờ. Và một trong những sự lựa chọn được ưu tiên lúc này chính là ứng dụng công nghệ Blockchain. Nhờ công nghệ chuỗi khối Blockchain, mà ngành logistics sẽ giải quyết được hàng loạt những bất cập tồn đọng của mình.

Blockchain có thể giúp ngành logistics?
  • Đẩy nhanh quá trình vận chuyển, rút ngắn thời gian và tiết kiệm được chi phí bởi quá trình vận hành được quản lý một cách tự động theo hệ thống Blockchain đã được lập trình.
  • Truy xuất nguồn gốc và kiểm soát được nguồn sản phẩm vận chuyển.
  • Quản lý được hiệu quả tình trạng sản phẩm (nhiệt độ sản phẩm, tình trạng sản phẩm, thời gian sử dụng…)
  • Góp phần hạn chế được những chi phí phát sinh bởi bến bãi, cầu cảng, vận chuyển… Bởi mọi chi phí vận hành được lưu trữ công khai, minh bạch, rõ ràng, tránh gian lận.
ung-dung-blockchain-trong-logistics-min.png

Ứng dụng blockchain trong logistics
>> Với những ưu điểm này, nhiều chuyên gia trong ngành nhận định rằng, chính Blockchain sẽ giúp khuấy động ngành logistics toàn cầu.

Dịch vụ lập trình ứng dụng blockchain trong logistics
Nhằm đáp ứng nhu cầu lập trình ứng dụng blockchain trong logistics, Devteam đã cung cấp dịch vụ lập trình các ứng dụng Blockchain trong logistics. Tại đây, chúng tôi có thể:

  • Xây dựng và lập trình ứng dụng blockchain trong logistics chuyên nghiệp, hiệu quả.
  • Đưa ra phương án hiệu quả, giúp quá trình vận hành của chuỗi logistics được thực hiện hiệu quả, nhanh chóng, tiết kiệm được chi phí.
  • Cung cấp cho chủ đầu tư hệ thống quản lý chuỗi logistics đơn giản, hiệu quả, dễ dàng quản lý.
Ngoài ra, nếu cần lập trình bất kỳ ứng dụng công nghệ blockchain nào khác như: ứng dụng Blockchain trong nông nghiệp, công nghiệp, y tế hay giáo dục… thì Devteam vẫn có thể đảm nhận hiệu quả. Tại đây, với đội ngũ lập trình viên dày dặn kinh nghiệm của mình, Devteam sẽ đem đến cho chủ đầu tư những ứng dụng công nghệ Blockchain chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

ung-dung-blockchain-trong-logistics01-min.png

Ứng dụng blockchain trong logistics
Lời kết
Các ứng dụng công nghệ blockchain tại việt nam hiện nay vẫn còn khá thưa thớt. Bởi đây là thời gian thị trường bắt đầu tìm hiểu và đón nhận Blockchain. Đây vừa được xem là cơ hội, cũng vừa là thách thức đối với các nhà đầu tư. Và những nhà đầu tư có tầm nhìn xa rộng, chắc chắn sẽ không thể nào bỏ qua 1 cơ hội vận hành logistics hiệu quả với Blockchain.

Nếu cần thêm thông tin về ứng dụng Blockchain tronglogistics, hay cần lập trình ứng dụng Blockchain cho doanh nghiệp của mình, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Devteam chúng tôi để được hỗ trợ.

Phone: 08.8888.4420

☞ Fanpage: https://www.facebook.com/devteam.mobi/

Website: https://devteam.mobi/

Telegram: https://t.me/thainguyen1708

Email: info@devteam.mobi

Địa chỉ: C4 – C8 Bửu Long, Phường 15, Quận 10, TPHCM.
 
Quay lại
Top