Tuổi Bính Thìn hợp màu gì? Nên sơn nhà màu gì?

tramviet29

Thành viên mới
Tham gia
23/4/2022
Bài viết
0
Bạn sinh năm Bính Thìn? Bạn muốn biết mình hợp màu gì? Kỵ màu gì? để lựa chọn cho mình những vật phẩm phong thủy phù hợp. Vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm thấy đáp án chính xác nhất cho câu hỏi trên.

1. Tuổi Bính Thìn mệnh gì

Theo phong thủy, những người tuổi Bính Thìn năm 1976 thuộc mệnh Thổ - Sa Trung Thổ - đất pha cát. Chính vì vậy, bản chủ tuổi 77 có tính cách rất cởi mở, thân thiện và vô cùng bao dung. Nhóm tuổi này sống ôn hòa và sẵn sàng giúp đỡ cũng như tha thứ cho người khác mà không nề hà bất kỳ điều gì. Từ đó bạn nhận được rất nhiều sự yêu quý từ mọi người xung quanh thậm chí cả những người không hề quen biết.

Những người Bính Thìn rất thông minh, có trí tuệ hơn người. Bạn có trí lớn và mục tiêu rất rõ ràng trong cuộc sống. Bạn sống và phấn đấu hết mình vì lý tưởng đặt ra. Ở bạn, người ta tìm thấy đầy đủ tố chất để trở thành một người lãnh đạo tuyệt vời.

2. Tuổi Bính Thìn hợp màu gì?

2.1. Tuổi Bính Thìn hợp xe màu gì?

Như đã nói ở trên, tuổi Bính Thìn thuộc mệnh Thổ. Theo ngũ hành tương sinh, Hỏa sinh Thổ, Thổ tương hỗ Thổ nên những màu sắc thuộc mệnh Hỏa và mệnh Thổ sẽ giúp những người sinh năm 1976 gia tăng vận khí tích cực, gặp nhiều hanh thông trong công việc, sự nghiệp, sức khỏe tốt hơn, gia đạo yên ấm. Theo đó, người Bính Thìn nên chọn xe các màu sắc sau:

  • Màu đỏ, hồng, cam: là màu sắc thuộc hệ Hỏa, đại diện cho sự huyền bí, quyền lực. Chính vì thế, xe màu đỏ, hồng, cam sẽ giúp bạn gặp được rất nhiều may mắn trong sự nghiệp như công danh không ngừng thăng tiến, quyền lực ngày càng mở rộng.
  • Màu tím: màu sắc này mang tới sự bình yên và tịnh tâm. Sử dụng nó, người tuổi Bính Thìn sẽ luôn giữ được sự bình tĩnh trong mọi quyết định quan trọng của bản thân để được nhiều thành công trong cuộc sống.
  • Màu vàng, nâu: đây là màu sắc của mệnh Thổ, tương trợ rất nhiều của người tuổi Bính Thìn. Nó sẽ giúp bạn loại trừ tà khí, gia tăng vận khí tốt giúp tâm trạng luôn thoải mái, vui vẻ, có thể đương đầu với bất kỳ khó khăn, trắc trở nào.
2.2. Tuổi Bính Thìn hợp tranh màu gì

Để biết tuổi Bính Thìn hợp với tranh gì, các chuyên gia phong thủy sẽ căn cứ theo ngũ hành bản mệnh của bạn để quyết định. Do tuổi 1976 thuộc mệnh Thổ nên bạn sẽ lựa chọn các bức tranh mang màu sắc bản mệnh Hỏa và mệnh Thổ rất tốt.

2.3. Sinh năm 1976 hợp màu sơn gì ?

Như đã nói ở trên, năm 1976 thuộc mệnh Thổ nên sử dụng các màu sơn thuộc hệ Thổ và hệ Hỏa sẽ gặp được rất nhiều thuận lợi. Chính vì vậy, gia chủ Bính Thìn nên cân nhắc sử dụng các màu sắc như đỏ, hồng, cam tím, vàng, nâu chấm phá trong không gian nhà của bạn để gia tăng nguồn năng lượng tốt giúp bạn và gia đình gặp nhiều may mắn, gia đạo yên ấm, hòa thuận.

3. Tuổi Bính Thìn kỵ màu gì ? vì sao

Theo ngũ hành tương khắc, Mộc khắc Thổ vì vậy những màu sắc thuộc mệnh Mộc như xanh lá cây, xanh lá mạ… sẽ mang lại những điều không may cho bạn. Chính vì vậy, bạn nên hạn chế tối đa sử dụng các màu sắc không tốt này.

Ngoài ra, do Thổ sinh Kim nên những màu sắc thuộc mệnh Kim như màu trắng, xám sẽ hút hết những năng lượng tích cực khiến cho bạn gặp phải nhiều sóng gió hoặc cản trở trong cuộc sống. Vì vậy, bạn cũng không nên mang theo bên mình những màu sắc như vậy.

Việc chọn và sử dụng thường xuyên màu sắc hợp mệnh giúp cho tuổi Bính Thìn tăng thêm sự tự tin và may mắn trong cuộc sống. Ngoài ra bạn có thể tìm kiếm và sở hữu một số sim hợp tuổi 1976 luôn gắn liền trong mọi công việc để tăng vận khí tốt lành. Theo đó hỗ trợ công danh sự nghiệp hay tài lộc kinh doanh ngày càng đi lên. Bạn có thể chọn cho bản thân một số điện thoại hợp tuổi 1976 tùy theo mục đích sử dụng tại số điện thoại hợp với tuổi bính thìn

Trên đây là những thông tin chính liên quan tới màu sắc hợp với tuổi Bính Thìn. Hy vọng bạn đã có thêm rất nhiều thông tin bổ ích và thú vị.
Nguồn: https://ngoisao.vn/theo-dong-su-kie...-sim-hop-tuoi-cuc-de-cho-moi-nguoi-354429.htm
 
Top