Tự tin khoe dáng áo dài trước ống kính

windylift

Banned
Tham gia
9/9/2015
Bài viết
0
Áo dài là một bộ trang phục truyền thống đặc trưng của người phụ nữ Việt Nam. Ngày nay, các bạn nữ học sinh sinh viên cũng thường mặc trang phục áo dài để chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 hay đại học, lưu giữ những khoảng khắc của thời đi học.
Chiếc áo dài được thiết kế mềm mại, ôm sát cơ th.ể nhằm làm nổi bật vẻ đẹp gợi cảm của người con gái Việt cùng sự dịu dàng, tha thướt.
Không phải ai cũng có khả năng tạo dáng chuyên nghiệp như người mẫu ảnh, nhất lại là khi tạo dáng chụp ảnh với áo dài để toát lên vẻ đẹp của người con gái. Nhưng bạn cũng cứ yên tâm rằng không quá khó để có những bức hình đẹp với Nam Nguyễn Studio đâu. Với kinh nghiệm 5 năm chụp ảnh áo dài sẽ hướng dẫn bạn tạo dáng là bạn đã có thể thoái mái tự tin khoe dáng đẹp trước ống kính. Nam Nguyễn Studio luôn cố gắng để bạn toát lên vẻ đẹp thùy mị, thướt tha, duyên dáng của người con gái.
Chỉ cần một chút tập luyện tạo dáng là bạn đã có thể . Để khi chụp album cưới hay chụp ảnh sự kiện (như chụp ảnh kỷ yếu chẳng hạn) thì bạn hãy cứ thoái mái tự tin khoe dáng đẹp trước ống kính để có những bức hình như ý nhất.
Nam Nguyễn Studio xin gợi ý một số cách tạo dáng chụp ảnh áo dài để bạn tham khảo.

Tà áo dài thướt tha

Một tay cầm tà áo và xoay nhẹ, tay còn lại cầm một bó hoa, cách tạo dáng với áo dài như này khiến bạn trở nên bay bổng và duyên dáng hơn với tà áo dài.
Bạn hãy đứng nghiêng người về một phía, một tay cầm tá áo thấp vừa phải, tay còn lại để chạm nhẹ lên má. Động tác này cần nhẹ nhàng, tránh sự cứng nhắc song cũng không thể “diễn hờ” để mất vẻ tự nhiên.

Đường cong tuyệt mỹ
3-7864-1403084444.jpg

Vẻ đẹp của người con gái là ở những đường cong, vậy thì tại sao bạn không đứng xoay người để lộ đường cong hoàn hảo ấy? Hai tay giữ thêm chiếc nón lá vòng sau đầu sẽ khiến cho bạn trông thật dịu dàng và nữ tính, mang đậm hình ảnh người con gái Việt Nam.

Với hồ sen

Nếu chọn địa điểm chụp ảnh ở hồ sen thì bạn cũng có thể tạo dáng với áo dài bằng việc ngồi thả chân xuống hồ nước, tay ôm bó sen và khẽ nghiêng cúi đầu e thẹn. Sự duyên dáng, e ấp của người con gái chắc chắn sẽ khiến cho bức hình hút hồn người xem.

Cuốn sổ lưu bút

Với dáng vừa bước đi tay ôm quyển sổ nhỏ, mắt lơ đễnh nhìn về một phía nào đó bạn sẽ là một thiếu nữ mơ màng trong khung cảnh thiên nhiên lãng mạn mà người ta vô tình chụp được.

Xe gió và hoa

Áo dài kết hợp với chiếc xe đạp cổ và giỏ hoa lãng mạn là tư thế tạo dáng với áo dài được rất nhiều cô dâu và bạn trẻ yêu thích khi chụp album.

Cúi đầu e thẹn

Một tay bạn cầm tà áo để nhẹ nhàng bay trong gió, đây có thể sẽ là bức hình mà bạn ưng ý nhất trong album của mình đấy.

Tà áo bay trong gió

Bạn cũng có thể để cho tà áo dài bay tự nhiên trong gió và bước đi thật nhẹ nhàng uyển chuyển, tuy nhiên tư thế này cần tránh tà áo dài bay kẹt giữa hai chân.

Trên con đường có lá vàng bay, bạn hãy ngồi xuống và khẽ cúi xuống nhặt một chiếc lá vừa rơi trong khung cảnh lãng mạn. Đây cũng là một trong những tư thế tạo dáng với áo dài được các bạn nữ sinh lựa chọn nhất trong tấm hình kỷ yếu của mình.

Hi vọng với những gợi ý cách tạo dáng chụp ảnh áo dài của chúng tôi trên đây đã giúp các bạn gái tự tin hơn trước ống kính và có những bức ảnh đẹp nhất.
 
Top