Một vài kiểu tạo dáng chụp hình kỷ yếu truyền thống áo dài của thế hệ ngày nay

Ngocbao2311

Thành viên
Tham gia
8/9/2016
Bài viết
2
Áo dài tha thướt và duyên dáng là trang phục không thể thiếu dành cho bạn gái lúc tạo chụp ảnh kỷ yếu. Thế nhưng để có những bức hình đẹp và ấn tượng, bạn gái cần với phương pháp tạo dáng chụp ảnh áo dài chuẩn nhất. Sau đây là một đôi gợi ý mà kyyeusaigon.com dành cho bạn.

Tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu với tay
cách tạo dáng này thường hay thấy nhất khi mặc áo dài, và trong chụp ảnh tốt nghiệp được Cả nhà gái say mê hơn cả. cách thức tạo dáng chụp ảnh áo dài này được cho là khá đơn giản để bạn \mang dung mạo duyên dáng của người con gái Việt.
Tay bạn nhắm nhẹ lấy vạt áo dài, tay còn lại cho lên trước, mông cong và mắt nhìn về phía vạt áo. với bạn gái mang mái tóc dáng, dáng chuẩn thì chẳng còn gì hoàn hảo hơn.
phương pháp tạo dáng khác: hai bàn tay đan nhẹ vào nhau ở trước ngang hông, nếu có thể hãy để tay vuốt nhẹ lên mái tóc và tươi cười trước máy ảnh

Tạo dáng cùng đạo cụ chụp ảnh áo dài
Để thêm phần duyên dáng, Bạn có thể sử dụng các đồ vật để tạo dáng cùng. Bạn có thể chọn quyển sổ, cặp sách, bó hoa, nón lá hoặc chiếc đàn ghi ta,...Trong Đó, cách thức tạo dáng chụp ảnh áo dài hoa được bạn gái hơn cả. các đóa hoa sen, hoa hồng tự bó càng góp phần làm cho bức ảnh thêm tự nhiên ,xinh xắn hơn
Những góc chụp nơi giảng đường , sân trường thì chiếc xe đạp, cuốn sổ, cặp xách,... giúp bạn dễ lưu giữ các dấu ấn thời sinh viên hơn. Đừng bỏ lỡ những đạo cụ bạn đam mê, chúng hỗ trợ cho bạn rất nhiều để có những Bộ ảnh tuyệt vời đấy nhé.

Một trong những cách tạo dáng chụp ảnh áo dài là nên tự tin chuyển động

với tà áo dài vốn dĩ đã mang trong mình nét tinh tế và thướt tha rồi, vì vậy bạn có thể thoả thích . Hãy nắm tay nhau và bước đi, cười thật rộn rã trong gió. Tà áo dài sẽ tung bay, với đến cho bạn những bức ảnh thuần tuý mà vô cùng tuyệt vời
Tóc gió thôi bay
Với những cô nàng sở hữu mái tóc dài thì đừng bỏ lỡ phương pháp tạo dáng với áo dài này nhé. Chỉ cần buông tóc và để gió thổi nhẹ là đủ, bạn cũng sẽ có được bức ảnh thực sự sống động, có hồn. cách tạo dáng này được nhiều người áp dụng khi mặc áo dài.

Hãy sẵn sàng với những cách thức tạo dáng chụp ảnh áo dài trong mùa chụp ảnh kỷ yếu gần đến. chắc chắn, các bạn sẽ cócác bức ảnh độc đáo, đầy mới lạ để lưu giữ các dấu ấn thời sinh viên tươi đẹp.
 

×
Quay lại
Top