Trường trung cấp Y Dược tuyển sinh ngành nha khoa

DAIHOCYDUOC

Thành viên mới
Tham gia
12/11/2016
Bài viết
4
Nhu cầu học Trung cấp nha khoa tại Sài Gòn tăng mạnh đáp ứng nhu cầu nhân lực ngành nha khoa hiện nay

dao-tao-trung-cap-nha-khoa-sai-gon.jpg
Học Trung cấp Nha Khoa Sài Gòn đáp ứng nhu cầu xã hội

Nhu cầu học Nha khoa Sài gòn đang có chiều hướng tăng qua các năm

Với ưu điểm dân số đông đúc và tăng nhanh qua các năm theo cấp số nhân. Đời sống kinh tế nhân dân ổn định và khiến nhu cầu làm đẹp ngày 1 tăng. Khi xa xưa ông cha ta có câu nói “Cái răng cái tóc là góc con người”, vì thế người dân luôn chú trọng đến hàm răng của mình. Chi phí để bỏ ra 1 hàm răng làm đẹp là không quá lớn, vì thế từ trẻ nhỏ đến người già luôn muốn hoàn thiện bản thân, chiếm ưu thế trong vị trí đối phương, thuận tiện trong công việc.

Nhu cầu cao mà nguồn nhân lực lại hạn hẹp chưa đáp ứng được thị cầu của xã hội. Trong những năm gần đây người học đã bắt đầu hiểu rõ thị trường và bắt đầu đổ xô đăng ký học Trung cấp Nha Khoa Sài Gòn ngoài giờ hành chính T7&CN. Nhu cầu cấp thiết của xã hội cũng tạo cơ hội việc làm to lớn cho nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp, có công việc ổn định.

Học Trung cấp Nha khoa Sài Gòn trong bao lâu?

Ngoài việc tranh thủ đi làm trong giờ hành chính bạn vẫn có thể học thêm lớp chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Nha Khoa Sài Gòn T7&CN của Trường trung cấp Y Khoa Pasteur với thời gian 1 năm. Thuận tiện vừa học lại có thể đi làm, thay đổi việc làm, ổn định cuộc sống tương lai hay kiếm thêm thu nhập từ nhiều nguồn thu khác nhau.

Trung cấp Nha Khoa Sài gòn tuyển sinh áp dụng từ những đối tượng đã tốt nghiệp THCS lớp 9 trở lên hay đang học cấp 3, chưa tốt nghiệp… đến những bạn trẻ đã tốt nghiệp 1 văn bằng khác học Trung cấp Nha Khoa với các thời gian tương ứng 3 năm, 2 năm, 2 năm 3 tháng và 1 năm.

tuyens-inh-trung-cap-nha-khoa-sai-gon.jpg
Xét tuyển Trung cấp nha Khoa Sài Gòn đào tạo chất lượng cao

Hồ sơ học Trung cấp Nha khoa Sài gòn gồm những gì?

  • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh (ĐKTS) Trung cấp chuyên nghiệp năm 2016 theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo mua tại các hiệu sách trong cả nước.
  • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp (đối với học sinh đã tốt nghiệp)
  • 02 Bản sao công chứng Bằng + Bảng điểm (đối với thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học).
  • 02 bản sao công chứng Học Bạ THPT
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) + phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ số điện thoại của người học.
  • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương hoặc nơi đang làm việc)

Địa chỉ uy tín học văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Phục Hình Răng Sài Gòn tại TPHCM:

--->Thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21 Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295


Nguồn: Tuyển sinh trung cấp nha khoa Sài Gòn

 
Quay lại
Top