Trường đại học tổ chức đám cưới tập thể cho cựu sinh viên

minhtan20xx

Nhân Viên Tư Vấn
Thành viên thân thiết
Tham gia
20/7/2012
Bài viết
2.311
86 đôi hạnh phúc trao nhẫn cho nhau ngay giữa sân trường trong đám cưới tập thể do một trường đại học ở tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, tổ chức cho các cựu sinh viên.

86 cặp, tất cả đều là cựu sinh viên Đại học Tài chính và Kinh tế Tây Nam, cùng nhau tham dự đám cưới tập thể diễn ra trong khuôn viên trường sáng 16/5.


Một cựu sinh viên tên là Li Xiaoyu chia sẻ câu chuyện về cuộc gặp với người vợ của của anh hiện tại, Wang Mi.

"Kỷ niệm lần đầu gặp nàng vẫn mới mẻ trong tôi. Nàng lộng lẫy và hoạt bát. Tôi nhớ đã nói vói bạn cùng phòng rằng 'cô ấy chính là người tớ chọn", Li kể.


"Chúng tôi may mắn khi cuối cùng đã đến được với nhau sau 7 năm gắn bó", Wang chia sẻ. "Suốt thời điểm ấy, chúng tôi cùng nhau trải qua trận động đất ở huyện Vấn Xuyên thuộc tỉnh Tứ Xuyên, tốt nghiệp trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế năm 2008 và phải sống xa nhau vài năm. Tôi rất cảm ơn nhà trường đã tổ chức đám cưới này để chứng giám cho tình yêu của chúng tôi".


Nhiều đôi còn đưa theo cả con đến dự lễ cưới tập thể của bố mẹ ở trường cũ.


Các đôi trao nhẫn cho nhau ngay giữa sân trường đại học.


China News cho hay hiệu trưởng nhà trường đã đứng ra chủ trì buổi lễ. Sự kiện được tổ chức nhằm kỷ niệm 90 năm thành lập trường.


Năm 2011, Đại học danh tiếng Thanh Hoa cũng tổ chức một sự kiện tương tự có sự tham dự của hơn 400 đôi. Sự kiện năm đó diễn ra trong hai ngày.
Bình Minh (Ảnh: China News, Youth)
 
Top