Trung tâm tiếng Anh Enci tuyển học viên

alices17

Thành viên mới
Tham gia
17/9/2013
Bài viết
0
Enci English Center
Website: http://enci.edu.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/Enci.English?fref=ts
ENCI Đống Đa: 76 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội
TEL: 84-(0)4-35765808 - 84-(0)4-35761063
ENCI Cầu Giấy: 78 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội
TEL: 84-(0)4-66811214 - 84-(0)91-5925562
ENCI Library: Tầng 2, nhà C, 38 Nguyễn Huy Tự, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội TEL: 84-(0)9-88568786

Bạn muốn biết về khả năng tiếng Anh của mình?
Bạn muốn tìm một chỗ học lý tưởng, giá cả phải chăng với đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước chuyên nghiệp?
Bạn muốn học với một giáo trình nước ngoài bài bản?
Bạn muốn có một kết quả cao trong các kì thi?
Bạn muốn một phòng học hiện đại, đầy đủ cơ sở vật chất giúp bạn phát huy tối đa khả năng học tiếng Anh?
Hãy đến với trung tâm tiếng anh ENCI

* Với slogan đầy ý nghĩa "Study locally, work globally" (Học tiếng Anh trong nước, làm việc khắp năm châu), hệ thống gồm 6 phòng học tiếng Anh chất lượng cao cùng hệ thống phòng Tư vấn tuyển sinh, phòng họp, phòng sự kiện, thư viện đạt chuẩn quốc tế, ENCI ENGLISH luôn nỗ lực không ngừng, tạo ra một môi trường học tiếng Anh chuyên nghiệp, năng động cho tất cả mọi người. Trong nỗ lực đó, ENCI tự hào về những giá trị tiêu chuẩn của mình.
ENCI ENGLISH cung cấp các khóa học
- Những khóa học bổ trợ kĩ năng: Ngữ âm - Ngữ pháp - Từ vựng
- Comprehensive English (Tiếng Anh toàn diện định hướng học thuật, tiếng Anh giao tiếp)
- Luyện thi IELTS
- Luyện thi TOEIC
* TIÊU CHUẨN VỀ GIÁO VIÊN
Giáo viên bản ngữ (Phụ trách các lớp IELTS - Comprehensive English – Business English )
+ 100% giáo viên bản ngữ đến từ các nước nói tiếng Anh hàng đầu như ngôn ngữ mẹ đẻ: Mỹ, Anh, Australia, New Zealand
+ Bằng cấp uy tín: 100% giáo viên bản ngữ làm việc tại ENCI có bằng đại học hoặc thạc sĩ về Ngôn ngữ học (Linguistics) hoặc Phương pháp giảng dạy (Teaching methodology) cùng các chứng chỉ về giảng dạy được công nhận bởi các trường đại học, các viện nghiên cứu giáo dục uy tín hàng đầu thế giới như: TESOL, CELTA, ...
+Giàu kinh nghiệm: 100% giáo viên của ENCI đều đã từng đứng lớp giảng dạy như một giáo viên Anh ngữ chuyên nghiệp ít nhất 3 năm ở nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới trước khi đến Việt Nam hoặc làm việc tại ENCI.

Giáo viên Việt Nam (Phụ trách các lớp TOEIC – Ngữ âm – Ngữ pháp - Từ vựng - Một phần các lớp Comprehensive English và IELTS)
+ 100% giáo viên người Việt làm việc tại ENCI đều đã tốt nghiệp Hệ Cử nhân tài năng của các trường đại học đào tạo ngôn ngữ hàng đầu quốc gia: ĐH Hà Nội (ĐH Ngoại ngữ HN cũ) & ĐHNN - ĐHQG (ĐH Sư phạm ngoại ngữ cũ). Đồng thời, đều đang giảng dạy tiếng Anh chuyên nghiệp tại các trường Đại Học uy tín như: Đại Học Hà Nội, Đại Học Ngoại Ngữ...
+ Phương pháp sư phạm hiện đại, phong cách giảng dạy trẻ trung, nhiệt tình, năng động.
+ Có điểm IELTS từ 7.0 trở lên.

* TIÊU CHUẨN VỀ GIÁO TRÌNH HỌC
+ Giáo trình được sử dụng tại ENCI đều có xuất xứ từ các nhà xuất bản danh tiếng thế giới như Cambridge, Oxford, Longman, Macmillan, Collins Cobuild, …, kết hợp cùng các giáo trình tự biên soạn công phu, kết tinh từ nhiều năm giảng dạy và nghiên cứu của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm tại ENCI.


* TIÊU CHUẨN VỀ CƠ SỞ VẬT CHẤT
Các phòng học tại ENCI được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại:
+ Điều hòa nhiệt độ, bàn liền ghế đơn, máy chiếu (projector), màn hình LCD 48’, hệ thống loa âm thanh nổi giúp học viên dễ dàng kết hợp sử dụng các tài liệu audio – video hoặc thuyết trình.
+ Nước uống tinh khiết – đồ ăn nhẹ miễn phí tại hành lang mỗi tầng, sẵn sàng phục vụ học viên trong tất cả các buổi học, tăng không khí thân thiện, cởi mở giữa thầy – trò.
+ Phòng tự học và thư viện hoàn toàn miễn phí với hàng trăm đầu sách, đặc biệt là IELTS, TOEIC…, cùng tủ sách mini tại mỗi phòng học, tạo môi trường học tập nghiêm túc cho tất cả các học viên theo học tại ENCI.

Cùng nhiều tiêu chuẩn khác, ENCI tự hào đem lại cho các bạn một môi trường học tiếng Anh chất lượng nhất, với chi phí hợp lý nhất.
Đặc biệt hơn, trung tâm có buổi đăng kí thi thử IETLS và TOEIC hoàn toàn miễn phí cho các bạn đăng kí vào thứ 5 của tuần thứ 2 và tuần thứ 4 hàng tháng. Ngoài ra còn có các buổi học thử Pronunciation + Speaking (dành cho những bạn muốn học giao tiếp, ngữ âm, ngữ pháp, kỹ năng nói trong IELST) (bạn vui lòng liên hệ với người giới thiệu để biết thông tin và đặt lịch).
Mọi thông tin luôn được cập nhật thường xuyên trên website của trung tâm http://enci.edu.vn/ hoặc Facebook https://www.facebook.com/Enci.English?fref=ts

Nếu có thắc mắc mời bạn liên hệ với người giới thiệu hoặc tư vấn viên của trung tâm.

Người giới thiệu: Hoàng Nguyệt Ánh
Email: nguyetanhgm@gmail.com
Điện thoại: 098.777.2153
 
Quay lại
Top