1. hoangthunguyen

  hoangthunguyen Thành viên mới

  TRUNG TÂM DẠY TOÁN BẰNG TIẾNG ANH SỐ 1 HÀ NỘI

  Mình xin giới thiệu với các bạn về Trung Tâm Tiếng Anh RVI CENTRE HANOI (Trung tâm dạy Toàn bằng 100% Tiếng Anh do 100% Giáo Viên người Nước Ngoài Giảng Dạy).

  Trung tâm Rvi Centre có các chương trình giảng dạy chuẩn của Bộ Giáo Dục Singapore đưa ra dành cho các học sinh từ lớp 1 đến lớp 8.

  Ngoài ra Trung tâm còn đào tạo các chứng chỉ IGCSEs (International General Certificate of Secondary Education), chứng chỉ quốc tế bậc Trung Học Phổ Công được công nhận trên toàn cầu.

  Hơn nữa, Trung tâm còn đào tạo và luyện thi cho các học sinh có mong muốn nhận được học bổng toàn phần 100% của Chính Phủ Singapore, để vào học tại các trường Công Lập danh tiếng tại Singapore (Học Bổng ASEAN và A STAR).

  Các chứng chỉ kiểm tra trình độ Tiếng Anh như IELTs và TOEFLs cũng được Trung tâm giảng dạy và đào tạo bới các giáo viên người nước ngoài.

  Các giáo trình tại RVI Centre là 100% giáo trình chuẩn theo Bộ Giáo Dục Singapore đề ra
  Các giáo viên tại RVI Centre là 100% người nước ngoài, được Tập Đoàn RVI Group tại Singapore tuyển dụng và cử về Trung Tâm Rvi Centre Hanoi giảng dạy.

  Các bạn có thể tìm hiểu thêm về Trung tâm tại đây:
  Địa chỉ: Số 23, Ngõ Huế, Hà Nội
  Liên Hệ: +84 969 95 25 95 và 043572 8797/98/99
   
 2. hoangthunguyen

  hoangthunguyen Thành viên mới

  Tham gia:
  11/8/2016
  Bài viết:
  2
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  Các bạn có thể tìm hiểu thêm về RVI CENTRE HANOI tại facebook.com/rvi.hanoi/
   
 3. tamtaiduc

  tamtaiduc Thành viên mới

  Tham gia:
  7/8/2017
  Bài viết:
  1
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  Nghề nghiệp:
  TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM TÀI ĐỨC
  Trường:
  ĐH Kinh Tế TPHCM
  Nền giáo dục của Việt Nam hiện nay đang bị khủng hoảng Việc cho con học chương trình học của các trường quốc tế đang dần trở thành xu hướng của các gia đình có điều kiện các trung tâm gia sư Toán bằng tiếng Anh cho học sinh quốc tế đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hà Nội thành phố Hồ Chí Minh Đà Nẵng đáp ứng nhu cầu cho các em học sinh trường quốc tế và các em học sinh định hướng đi du học
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP