Triển lãm giáo dục quốc tế Education for Future lần 4

makedifferent

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
31/1/2012
Bài viết
91
Triển lãm giáo dục quốc tế Education for Future lần 4
Thỏa sức du học, khuyến mãi rất độc

Triển lãm giáo dục quốc tế Education for Future lần 4 là nơi hội tụ những chương trình giáo dục đặc sắc, tân tiến trên thế giới. Đến với triển lãm giáo dục quốc tế này, các bạn sẽ được tiếp cận:
- Các chương trình du học đa dạng và đẳng cấp của các nước Anh, Úc, Mỹ, Singapore, Canada và có sự tham dự của các đại diện trường như Curtin, James Cook, ERC, Centennial College, Amity, SP Jain, ACE... với nhiều quà tặng, ưu đãi và hỗ trợ cực kỳ đặc biệt.

- Du Học Nhóm (www.duhocnhom.com): chương trình du học có một không hai trên thế giới, do tổ chức Study Groupon lần đầu mở ra tại Việt Nam, với tiêu chí “giảm chi phí, tăng bạn bè” cho sinh viên Việt Nam. Đăng ký du học với Du Học Nhóm thì bạn sẽ được giảm từ 10% đến 100% học phí so với thông thường, và nhiều ưu đãi khác.

- Các khóa học phát triển bản thân và đào tạo kỹ năng sống hàng đầu Việt Nam của Tôi Khác Biệt (www.toikhacbiet.vn), nhằm thay đổi nhận thức, nâng cao tinh thần và phát huy nghị lực của các bạn trẻ. Khóa học này đặc biệt cần thiết và được giảm đến 70% học phí cho các sinh viên du học.

Ngoài ra, còn có sự tham dự của ngân hàng AB Bank để tư vấn và hỗ trợ về tài chính cho các quý phụ huynh và con em du học.

Sự kiện này được tổ chức bởi Công ty tư vấn và hỗ trợ du học DTU, là một Công ty nhiều năm hoạt động trong ngành giáo dục, với giá trị cốt lõi là “Đột phá, Tận tình, Uy tín”. Bạn có thể tham khảo trang này để biết thêm thông tin về DTU: http://www.dtu.com.vn/partners/DTU.pdf


Sau đây là thông tin về triển lãm:

Thời gian: 8h sáng – 5 giờ chiều, Chủ nhật ngày 8/4/2012

Địa điểm: Khách sạn Continental Hotel, 132 – 134 Đồng Khởi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Quận 1

Vào cửa miễn phí. Bạn vui lòng liên hệ trước với cty DTU để đăng ký tham gia:

Website: www.dtu.com.vn

Email: info@dtu.com.vn

Hotline: 0933 855 031

Địa chỉ: 158 Hồ Bá Kiện, P.15, Q.10, HCM, Việt NamHãy đến và khám phá những chương trình giáo dục dành cho tương lai,
dành cho thế hệ trẻ!
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top