CUỘC THI “FTMS Plan for your future 2013” – Cuộc thi tìm kiếm thành công dành cho các bạn sinh viên

Thiên Ngân

Love Myself
Thành viên thân thiết
Tham gia
6/10/2012
Bài viết
1.562
CUỘC THI “FTMS Plan for your future 2013” – Cuộc thi tìm kiếm thành công dành cho các bạn sinh viên TP Hà NộiNhận thấy nhu cầu định hướng nghề nghiệp tương lai và lập kế hoạch cho bản thân của các bạn sinh viên đang là vấn đề cấp thiết hiện nay và nối tiếp thành công từ các chương trình lớn như “FTMS Thử sức cùng nhà tuyển dụng”, “ FTMS-Career Day” tại các trường ĐH trên địa bàn thành phố Hà Nội trong thời gian qua, Tập đoàn giáo dục quốc tế FTMS Global Singapore và các câu lạc bộ sinh viên các trường ĐH ở Hà nội chính thức phát động cuộc thi FTMS Plan for your future 2013” cho sinh viên trên toàn thành phố. Cuộc thi được FTMS Global Hà Nội cùng Hiệp hội Kế toán công chứng Anh ACCA phối hợp tổ chức.

Cuộc thi được tổ chức thành một chuỗi các sự kiện tại các hội trường lớn tại 8 trường ĐH trên địa bàn Hà Nội trong tháng 3 và tháng 4 với tổng giá trị quỹ học bổng lên tới 1.1 tỷ đồng và tổng giá trị các giải thưởng tại một địa điểm thi là 100 triệu vnd với cơ cấu như sau:
1 Giải nhất Trị giá 25 triệu đồng các khóa học FIA/ ACCA
1 Giải nhì Trị giá 15 triệu đồng các khóa học FIA/ ACCA
3 Giải ba Trị giá 10 triệu đồng/học bổng các khóa học FIA/ ACCA
10 giải khuyến khích Trị giá 3 triệu đồng/học bổng các khóa học FIA/ ACCA
Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy tham gia cuộc thi để được:

  • Cơ hội được thực tập tại PwC Việt Nam

  • Thử sức với các dạng bài thi IQ, chuyên ngành bằng tiếng Anh, và khả năng viết tự luận – những kỹ năng cần thiết cho việc học tập các bằng hành nghề chuyên nghiệp quốc tế và phục vụ công việc sau này

  • Nhận giải thưởng là Học bổng các khóa học FIA / ACCA - Bằng hành nghề quốc tế của Hiệp Hội Kế Toán Công Chứng Anh Quốc ACCA.

  • Cơ hội để bạn giao lưu với PwC Việt Nam, KPMG Việt Nam và các doanh nghiệp đa quốc gia; tìm hiểu về nhu cầu và cơ hội tuyển dụng trong lĩnh vực Kế toán-Tài chính- Kiểm toán
Xuyên suốt cuôc thi, các bạn sinh viên sẽ được trang bị kỹ năng “ Lập kế hoạch cho bản thân” hoàn toàn miễn phí do các chuyên gia đến từ Trung tâm đào tạo FTMS, ACCA và từ chính các khách mời từ PwC Việt Nam, KPMG Việt Nam và các doanh nghiệp đa quốc gia hướng dẫn.
Cuộc thi “FTMS Plan for your future 2013” sẽ trải qua 2 vòng thi được chọn lựa một cách nghiêm túc, chính xác và chuyên nghiệp. Vòng 1 của cuộc thi được tổ chức tại các hội trường của 8 trường ĐH lớn cùng thời gian và địa điểm ở sự kiện “ Hội thảo định hướng nghề nghiệp trong lĩnh vực kế toán, tài chính & Kiểm toán. Vòng 2 cuộc thi sẽ được tổ chức tại FTMS Global Hà Nội với các chủ đề nghiên cứu trước về kế toán, tài chính và kiểm toán.
Vui lòng truy cập [url]www.ftmsglobal.edu.vn/plan-for-your-future[/URL] hoặc Facebook của chương trìnhwww.facebook.com/FTMS.Global.Vn để tìm hiểu chi tiết và đăng ký tham gia chương trình.
Trong bối cảnh nền kinh tế đang dần thoát khỏi khủng hoảng, các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực tài chính, kế toán và kiểm toán đang trong đà phát triển trở lại và nhu cầu về lao động chuyên nghiệp và có kỹ năng cao lại bùng nổ hơn bao giờ hết. Cuộc thi FTMS Plan for your future 2013” không chỉ mang lại cho các bạn sinh viên các kĩ năng lập kế hoạch, cơ hội giao lưu, tiếp xúc với lĩnh vực phát triển nhất hiện này mà còn là cơ hội cho các doanh nghiệp tài chính, kiểm toán chọn lựa những sinh viên xuất sắc nhất tham gia vào đội ngũ chuyên gia kế toán – tài chính phục vụ doanh nghiệp và cộng đồng. Với mục đích đó, FTMS hy vọng sẽ mang lại thành công không chỉ cho các bạn sinh viên, nhà trường mà còn cho lĩnh vực Kế Toán, Kiểm Toán và Tài Chính tại Việt Nam.


 
Hồi đó cũng thích/hứng thú với môn Kế toán - Kiểm toán lắm kìa:KSV@11:, nhưng trường dạy ít tiết so với các môn chuyên ngành khác nên kiến thức cũng chưa trọn vẹn, thấy tiếc tiếc.....
 
×
Quay lại
Top