Tốt nghiệp ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng Sài Gòn năm 2018 làm công việc gì?

Ha966

Thành viên mới
Tham gia
10/5/2018
Bài viết
0
Ngành Điều dưỡng là ngành không thể thiếu trong bộ máy Y tế hiện nay. Đây được xem là một trong những ngành học có tương lai. Trong những năm trở lại đây ngành nghề này được nhiều thí sinh lựa chọn.

Tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-pasteur-1.jpg

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 cần điều kiện gì?

Cuộc sống ngày càng phát triển, con người ngày càng tâm đến vấn đề chăm sóc và bảo vệ sức khỏe hơn. Vì vậy cần số lượng nguồn nhân lực Y Dược đặc biệt lớn để đáp ứng nhu cầu này. Nhận thấy cơ hội việc làm ngành Y Dược khá mở rộng, nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học: Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, Cao đẳng Dược Sài Gòn, Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn… Đáp ứng nhu cầu của các thí sinh ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn với điều kiện đơn giản và dễ dàng. Theo đó, thí sinh sinh tham gia dự tuyển cần đáp ứng điều kiện như sau:
  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời THPT năm 2018.
  • Thí sinh có hạnh kiểm đạo đức tốt, không vi phạm pháp luật, không có tiền án tiền sự.
  • Có sức khỏe tốt để học tập tại trường.
Đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh trên, thí sinh được trang bị kiến thức nền tảng và chuyên sâu về khoa học xã hội, khoa học sức khỏe và Điều dưỡng. Cũng như sẽ được trau dồi khả năng phân tích và áp dụng nguyên lý Điều dưỡng, chẩn đoán điều dưỡng…trong thời gian 3 năm. Đây cũng là thời gian Nhà trường áp dụng với các hệ đào tạo như, Cao đẳng Xét nghiệm. Ngoài đào tạo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018, Nhà trường còn đào tạo các ngành khác như: Liên thông cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn, Cao đẳng Xét nghiệm hệ Liên thông… học vào thời gian ngoài giờ hành chính, thí sinh có thể lựa chọn học vào buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và Chủ nhật. Đây là khoảng thời gian khá thuận lợi cho các thí sinh có thể tiết kiệm thời gian, chi phí, vừa có thể đi học vừa có thể đi làm mà vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo.

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 làm gì?

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên có cơ hội nghề nghiệp ngành Điều dưỡng khá đa dạng. Theo đó, các bạn có thể làm Điều dưỡng viên tại các bệnh viện với nhiệm vụ chăm sóc theo dõi tình trạng bệnh lý của từng bệnh nhân. Ngoài ra, viên tốt nghiệp ngành Điều dưỡng còn có cơ hội làm việc ở các nước Nhật Bản, Mỹ, Canada,... Vì tình hình thiếu hụt về nguồn nhân lực trong ngành Điều dưỡng tại các nước khá nghiêm trọng. Làm Điều dưỡng viên tại đây các bạn sẽ có cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, chế độ đãi ngộ tốt và mức lương khá hấp dẫn.

Tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-nam-2018.gif

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Để hoàn thành quá trình tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau đây:
  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của nhà trường.
  • 02 Bằng TN THPT hoặc giấy chứng nhận TN cấp 3 tạm thời với các thí sinh trải qua kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2018 (bản sao có công chứng).
  • 02 Bản sao công chứng học bạ Trung học phổ thông.
  • 02 Sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương.
  • 04 Ảnh kích cỡ 3*4 chụp gần đây nhất có ghi thông tin của thí sinh gồm: họ tên, ngày sinh và địa chỉ của thí sinh phía sau ảnh.
  • Phong bì dán tem sẵn có ghi đầy đủ thông tin của thí sinh gồm: họ tên, địa chỉ, SĐT để trường tiện liên hệ khi có kết quả xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018.
  • Các giấy tờ ưu tiên nếu có.
Nhà trường nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 và các hệ đào tạo khác như: Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn vào thời gian giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần. Trong quá trình tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 và các ngành đào tạo Cao đẳng Y Dược Sài Gòn khác, nếu có bất cứ thắc mắc gì, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp với ban tư vấn của Nhà trường để được giải đáp chi tiết nhất.

 
Top