Top 6 điều chỉ có tại nha khoa KIM quận Bình Thạnh

hoangquanlaij

Thành viên mới
Tham gia
14/9/2017
Bài viết
0
Hiện nay, trên đường Đinh Tiên Hoàng, quận Bình Thạnh nói riêng và tại tphcm nói chung, số lượng địa chỉ nha khoa hình thành lên ngày càng nhiều. Tuy nhiên, để người dân tìm được một địa chỉ chăm sóc răng miệng chất lượng tốt, giá cả hợp lí thì không phải là điều dễ dàng. Bởi không phải địa chỉ nào tại nơi đây đều có thể đáp ứng được tiêu chuẩn của một địa chỉ nha khoa uy tín.
Mọi người có thể tìm đến KIM Dental tại 33 – 35 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh ( Ngay Chân Cầu Bông).

Dưới đây 6 điều mà bạn chỉ có thế tìm thấy duy nhất ở KIM Dental:

+ Sở hữu đội ngũ bác sỹ nha khoa hàng đầu Việt Nam trực tiếp điều trị

KIM Dental sở hữu hơn 100 bác sĩ nha khoa hàng đầu của Việt Nam, những bác sĩ làm việc ở đây đều là những người giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn thực tế. Đặc biệt được đào tạo bài bản, xuất thân từ nhiều trường đại học y dược nổi tiếng. Trong số đó có một số bác sỹ đã từng học tập và tu nghiệp chuyên sâu ở nước ngoài. Do đó, kiến thức chuyên môn vững vàng, có khả năng mang lại kết quả hồi phục cao cho khách hàng.

+ Thư giãn với dịch vụ nha khoa chuyên ngiệp

KIM Dental là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ 3D hiện đại, tân tiến đầu tiên vào quá trình điều trị. Do đó việc chẩn đoán cũng như đưa ra phương án chữa trị hợp lý nhất. Mà khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn và căng thẳng trong suốt quá trình chữa trị. Như cạo vô răng siêu âm, nhổ răng siêu âm…+ Mỗi khách hàng được điều trị tại 1 phòng nha riêng biệt với 1 bộ dụng vụ riêng

Đến với KIM Dental mỗi bệnh nhân sẽ được điều trị tại một phòng nha riêng biệt cùng với1 bộ dụng cụ nha khoa riêng, đã được vệ sinh và vô trùng an toàn. Tránh hoàn toàn tình trạng lây nhiễm chéo cũng như tạo tính riêng tư tuyệt đối cho khách hàng.

+ Chi phí trong suốt quá trình điều trị luôn được cam kết chặt chẽ

Chắc chắn đây là vấn đề trọng yếu khiến cho bạn có lựa chọn địa chỉ đó hay không? Vì vậy hiểu được tâm lý chung này KIM Dental luôn đưa ra bảng báo giá cụ thể để bệnh nhân tham khảo trước khi có quyết định chữa trị tại đây hay không? Đặc biệt KIM Dental đảm bảo không phát sinh chi phí trong quá trình chữa trị.

+ Chế độ chăm sóc và bảo hành đảm bảo

Ngoài ra, khi đến với Nha Khoa mọi thắc mắc của khách hàng đều sẽ được giải đáp chi tiết. Tại đây còn cung cấp chế độ bảo hành dài lâu và phù hợp cho từng dịch vụ khách hàng sử dụng.

THÔNG TIN BẠN ĐỌC NÊN QUAN TÂM

 
Top