Tổng hợp chính sách ưu đãi và chất lượng tại các Trung Tâm Anh Ngữ TP.HCM!!!

kid1402

Thành viên mới
Tham gia
12/3/2012
Bài viết
4
Hi! Chào các bạn, vừa qua tình hình kinh tế eo hẹp nên việc chi tiêu của chúng ta cũng có thay đổi. Đặc biệt hơn là chi tiêu cho việc học anh văn của chúng ta. Sau đây mình chia sẽ các chương trình khuyến mãi tại các trung tâm để các bạn tiện tham khảo và lựa chọn. Khí trời nắng nóng nên mình tham khảo đc 1 số trường ak ! Các bạn tham khảo nha:

BritishCouncil:
Chương trình bốc thăm nhận quà (cặp, từ điển, phiếu mua hàng trị giá 100.000) khi đăng ký thi tại đây trước các kỳ thi ngày 01/04/2012.
Đây là trung tâm hầu như ko có các chương trình khuyến mãi và mình đảm bảo với các bạn là không có nơi nào học anh văn mà mắc hơn cái chỗ này, chỗ này chuyên dạy IELTS và mắc kinh khủng. Chất lượng thì do chưa học nên mình cũng miễn bình luận. Có điều nơi nạy dạy nhiều bằng rất lạ, có nhiều cái tui còn chưa nghe thấy nữa ( thông tin này do 1 đứa bạn đã học ở đó kể lại ).

www.britishcouncil.org

AUSP
Chương trình khuyến mãi: 17/03 đến 31/03/2012, khi đăng ký học được giảm 30%, xem ra cũng được giá hơn mấy cái kia.
Chỗ này về cơ sở vật chất tốt, đặc biệt hơn có căn tin trên sân thượng phục vụ học viên. Ở đây nổi tiếng về luyện IELTS và giáo trình rất tốt. Số lượng học viên trong lớp phù hợp. Mức phí so với các trung tâm nổi tiếng khác thì có thể xem là nhẹ hơn nhiều vì thời lượng học là 3 buổi, mỗi buổi 3 tiếng. Có điều do nằm trong hẻm nên hơi khó tìm, lúc mới đi hỏi quần quần gần 30phút mới đến nơi. Ngược lại không khí thoáng mát. ^^
www.ausp.edu.vn

CLeverlearn:
Về chương trình khuyến mãi: từ 20/02 – 05/03/2012 đăng ký học sẽ được tặng 1 thẻ sacombank trị giá 500.000đ trong tài khoản.
Đây cũng là trung tâm lấy tiền cắt cổ đây, hic. Chỗ này cơ sở vật chất rất xịn, internet vua lẹ luôn, giáo viên dạy cũng được, đặc biệt là ở chỗ này có một điểm rất hay là có riêng một phòng hướng dẫn du học. Bạn muốn du học chỗ nào cứ việc vào phòng này và họ sẽ tư vấn cho bạn miễn phí về cách thức đăng kí cũng như những đòi hòi gì mà bạn cần đạt được nếu muốn đi du học. Quá tuyệt! Học phí : 390USD/khóa TOEFL/10 tuần. Éc, té xỉu lấy lại đc 500.000đ qua thẻ sacombank cũng chưa thắm vào đâu. @.@
www.cleverlearnvietnam.vn

ILA:
Chương trình khuyến mãi: từ 20/02 đến 31/03/2012 đăng ký học có cơ hội rút thăm nhận phiếu giảm 5-20% & trúng Ipad. Ui choá, biết khi nào mới trúng đc chaizzz….
Vua mắc nhưng vua xịn. Chuyên luyện TOEFL và IELTS. Là nơi duy nhất chỉ tuyển giáo viên Mỹ bản xứ, không tuyển giáo viên Mỹ gốc Á hay Âu. Đồng thời các giáo viên ở đây chính là những người sẽ gác các bạn khi các bạn tham gia các kỳ thi quốc tế như IELTS hoặc TOEFL. Nơi đây học rất tốt nhưng trước khi học liệu mà nhắm túi tiền của mình không thì đóng tiền học xong nguyên tháng đó tha hồ mà gặm mỳ gói đó. Hic. giá tiền bất kì khóa học nào cũng > 200USD hết ah.

www.ilavietnam.com

VNU-HCM (Trung Tâm Ngoại Ngữ ĐHQG):
Giảm 30% cho các bạn đến đăng ký học từ 17/03 – 31/03/2012.
Theo mình thì đây là nơi thích hợp nhất cho giới sinh viên chúng ta theo học Anh Văn vì giá cả cực kì hợp lý. Hơn nữa các khóa học cực kỳ phong phú. Giáo viên và cơ sở vật chất rất ok, đẹp. Giáo viên ở đây đc tuyển chọn rất kỹ, vì mình thấy ở đây có chương trình dạy tiếng anh cho các thầy cô tiếng dạy Anh văn tại các trường cấp 1,2,3. Hi, đáng nói hơn là đây là nơi duy nhất trong các trung tâm tuyển học viên bằng cách thi xếp lớp mà không thu tiền. hehe. Mình đã có kinh nghiệm đi thi thử PBT TOEFL ở trung tâm này tới 3 lần để thử coi level mình tơí đâu rùi. Thi xong còn đc in một cái bảng điểm miễn phí cho xem mình score được như thế nào nữa. Có cái là trung tâm này có 1 cơ sở ở Q.3 và KTX – ĐHQG nên bạn nào ở Quận 7, Quận 4 ….thì đi hơi bị đuối ak nha!T.T

www.flc.edu.vn

VUS:
Quá nổi tiếng nên không cần bàn cãi, ra đời từ rất sớm, những năm đầu tiên thành lập, cái tên VUS gắn liền với việc dạy những bằng cấp quốc tế như TOEFL, IELTS, TOEIC,.... Đội ngũ giáo viên nước ngoài bao gồm người Mỹ là chủ yếu, vài năm trở lại đây, do nhu cầu gia tăng nên số lượng các giáo viên nước ngoài không phải là người Mỹ chính gốc có gia tăng nhưng chất lượng giảng dạy hầu như không thay đổi. Cơ sở vật chất khá đầy đủ. Chỉ có một điều đáng phàn nàn về trung tâm này là học phí quá cao. Hiện giá một lớp TOEFL trung bình là 200USD/khóa. kéo dài cỡ 8-10 tuần. Wow, mắc quá trùi mắc đã vậy còn có rất ít chương trình ưu đãi mới ác chứ.

www.vus-etsc.edu.vn

Elite, Iwep ( Âu Mỹ), Á Âu, Đông Âu, Shane, Anpha,Duong Minh,Việt Úc, Úc Mỹ:
Ui choá, các trung tâm này quảng cáo, khuyến mãi liên miên. Tuy nhiên, tiền nào thì của đó.hjx
Cơ sở vật chất có chỗ được có chỗ không, học phí cực rẻ, quá rẻ. Giáo viên đa số là người Việt, tui học TOEFL ở Iwep mà chỉ cho có người Việt dạy, học ở mấy chỗ này hên thì găp giáo viên được được một chút, còn xui thì đành chấp nhận số phận là lỡ cống tiền cho trung tâm vô cớ vậy, có nhiều ông thầy dạy dở ớn luôn.

(Do ko có thời gian nên mình chỉ có thể cập nhật đc 1 số trung tâm cho các bạn tham khảo thêm trước khi đưa ra quyết định lựa chọn)--->nếu thích thì thanks cho e cái nha! ---> các bạn bổ sung thêm cho mọi người cùng tham khảo luôn nha!
--th & st--
 
Top