Tổng hợp các mẫu mộ đá đẹp nhất năm 2020

langmodaxanhgiare

Thành viên mới
Tham gia
27/5/2019
Bài viết
0
Tổng hợp các mẫu mộ đá đẹp nhất năm 2020. Những ngôi mộ được làm từ chất liệu đá xanh cao cấp và được các nghệ nhân chế tác với hoa văn họa tiết tinh xảo. Dưới đây là một số mộ đá được chúng tôi tiến hành lắp đặt tại các tỉnh thành trên cả nước.

Chiêm ngưỡng các mẫu mộ đá đẹp nhất năm 2020
Mỗi mẫu mộ đá đẹp ở Việt Nam đều là một tác phẩm nghệ thuật ẩn chứa nhiều nét đẹp tâm linh, chứa đựng nhiều ý nghĩa riêng trong đó nên khi thiết kế phải được tính toán thật chi tiết và phải chuẩn phong thủy theo thước lỗ ban.

mau-mo-tron-bang-da-dep.jpg

mẫu mộ tròn bằng đá
mo-cong-giao-bang-da.jpg

mộ công giáo bằng đá
mau-mo-da-ba-mai-bang-da-vang-cao-cap.jpg

mẫu mộ đá ba mái bằng đá vàng cao cấp
mau-mo-da-hai-mai.jpg

mẫu mộ hai mái đá
mau-mo-doi-dep-bang-da.jpg

mẫu mộ đôi đẹp bằng đá
mau-mo-da-don-gian.jpg

mẫu mộ đá đơn giản
Địa chỉ thiết kế, thi công uy tín- chất lượng
Khi nhắc đến các công trình, hạng mục được làm từ đá xanh tự nhiên thì không ai không nhắc đến làng nghề đá Ninh Vân. Một làng nghề đá nổi tiếng đã có từ lâu đời và cũng là nơi đã chế tác ra những hạng mục đá tại các công trình tâm linh lớn ở nước ta.

Đá mỹ nghệ Ninh Vân là một trong những địa chỉ sản xuất, chế tác đá nổi tiếng tại làng nghề. Với nhiều năm kinh nghiệm và một đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao đã tạo ra hàng nghìn sản phẩm trên khắp cả nước và đều làm hài lòng mọi khách hàng.

Ngoài chế tác và sản xuất các sản phẩm mẫu cổng đẹp bằng đá trên toàn quốc thì đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – lắp đặt các hạng mục công trình tâm linh làm bằng đá khác như miếu thờ thần linh bằng đá, mẫu mộ đá đôi, mẫu mộ đẹp, bình phong bằng đá, cây hương thờ thiên, bát hương đá, …và các hạng mục công trình khác bằng đá như đá lát, đá bậc thềm, chân tảng đá kê cột,…

Các hạng mục được chế tác tại đá mỹ nghệ Ninh Vân không chỉ đẹp về hình thức mà ẩn chứa trong đó là những ý nghĩa nhân văn và giá trị tâm linh to lớn nhằm mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho gia chủ.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Điện thoại: 0912.528.234 (Mr Quang)
  • Zalo: 0912.528.234
  • Website: https://langmodagiare.com
Đá mỹ nghệ Ninh Vân ” Uy tín tạo nên sự hài lòng của mỗi khách hàng”
 
Top