Khu lăng mộ bằng đá- Mẫu khu lăng mộ bằng đá đẹp

langmodaxanhgiare

Thành viên
Tham gia
27/5/2019
Bài viết
0
Khu lăng mộ bằng đá là một quần thể công trình kiến trúc có ý nghĩa vô cùng quan trọng.Đây là nơi yên nghỉ của người đã khuất và cũng là nơi thể hiện sự tôn kính của người sống. Thể hiện giá trị tâm linh và tinh thần sâu sắc. Dưới đây là một số hình ảnh được cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi đã tiến hành lắp đặt tại các tỉnh thành trên cả nước.

Hình ảnh mẫu khu lăng mộ bằng đá đẹp giá rẻ
Xây dựng khu lăng mộ đá là một việc làm vô cùng linh thiêng. Bởi nó không chỉ mang ý nghĩa thiêng liêng về tình cảm mà nó còn mang ý nghĩa phong thủy quan trọng.Trong phong thủy mồ mả hay âm trạch còn được gọi là Tiên thiên phong thủy. Tiên thiên phong thủy là tổ tiên thông qua khí môi trường xung quanh ảnh hưởng đến đời sống hiện tại của con cháu.

Chính vì vậy nếu quý khách có nhu cầu xây dựng mẫu khu lăng mộ bằng đá đẹp thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua HOTLINE: 0912.528.234 để được tư vấn một cách chính xác nhất.

khu-lang-mo-bang-da-35.jpg

khu lăng mộ bằng đá 35
khu-lang-mo-bang-da-dep-35.jpg

khu lăng mộ bằng đá đẹp 35
khu-lang-mo-da-35.jpg

khu lăng mộ đá 35
khu-lang-mo-da-dep-gia-re-35.jpg

khu lăng mộ đá đẹ giá rẻ 35
mau-khu-lang-mo-bang-da-dep-35.jpg

mẫu khu lăng mộ bằng đá đẹp 35
Cơ sở bán lăng mộ đá uy tín- chất lượng
Khi nhắc đến các công trình, hạng mục được làm từ đá xanh tự nhiên thì không ai không nhắc đến làng nghề đá Ninh Vân. Một làng nghề đá nổi tiếng đã có từ lâu đời và cũng là nơi đã chế tác ra những hạng mục đá tại các công trình tâm linh lớn ở nước ta.

Đá mỹ nghệ Ninh Vân là một trong những địa chỉ sản xuất, chế tác đá nổi tiếng tại làng nghề. Với nhiều năm kinh nghiệm và một đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao đã tạo ra hàng nghìn sản phẩm trên khắp cả nước và đều làm hài lòng mọi khách hàng.

Ngoài chế tác và sản xuất các sản phẩm mẫu lăng mộ xây đẹp bằng đá trên toàn quốc, đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – lắp đặt các hạng mục công trình tâm linh làm bằng đá khác như miếu thờ thần linh bằng đá, mẫu mộ đá đôi, mẫu mộ đẹp, bình phong bằng đá, cây hương thờ thiên, bát hương đá, …và các hạng mục công trình khác bằng đá như đá lát, đá bậc thềm, chân tảng đá kê cột,…

Các hạng mục được chế tác tại đá mỹ nghệ Ninh Vân không chỉ đẹp về hình thức mà ẩn chứa trong đó là những ý nghĩa nhân văn và giá trị tâm linh to lớn nhằm mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho gia chủ.

Để được tư vấn chi tiết hơn về mẫu lăng mộ đá gia tộc cũng như các hạng mục trong khu lăng mộ, quý vị có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Điện thoại: 0912.528.234 (Mr Quang)
  • Zalo: 0912.528.234
  • Website: https://langmodagiare.com
Đá mỹ nghệ Ninh Vân ” Uy tín tạo nên sự hài lòng của mỗi khách hàng”
 

×
Quay lại
Top