10 mẫu khu lăng mộ gia đình bằng đá xanh rêu cao cấp

langmodaxanhgiare

Thành viên
Tham gia
27/5/2019
Bài viết
0
Mẫu khu lăng mộ gia đình bằng đá xanh rêu cao cấp là mẫu lăng mộ ngày nay đang được rất nhiều gia đình hay dòng họ lựa chọn để xây dưhng cho khu mộ phần nhà mình được khang trang, mang lại tài lộc cho gia đình dòng họ. Dưới đây là một số hình ảnh được chúng tôi tiến hành lắp đặt hầu hất tại các tỉnh trên cả nước.

Hình ảnh mẫu khu lăng mộ gia đình bằng đá xanh rêu cao cấp
Đá xanh rêu là một trong những loại đá có rất nhiều ưu điểm khác với các loại đá khác , nó có độ bền cao hơn, giá thành của nó cũng cao hơn với các loại đá khác. Chính vì vậy mà ngày nay những gia đình, dòng họ có điều kiện kinh tế họ hay lựa chọn đá xanh rêu để xây dựng khu lăng mộ gia đình.Trong khu lăng mộ thường bao gồm các thành phần như sau : Lan can đá, lăng thờ chung, cuốn thư đá, mộ đá, cổng đá….. Tùy vào diện tích của khu lăng mộ và điều kiện kinh tế để xây dựng sao cho phù hợp nhất.

mau-khu-lang-mo-gia-dinh-dep-bang-da-xanh-reu.jpg

mẫu khu lăng mộ gia đình đẹp bằng đá xanh rêu
khu-lang-mo-gia-dinh-bang-da-xanh-reu.jpg

khu lăng mộ gia đình bằng đá xanh rêu
mau-khu-lang-mo-dep-bang-da-xanh-reu.jpg

mẫu khu lăng mộ đẹp bằng đá xanh rêu
10-mau-khu-lang-mo-gia-dinh-bag-dinh-da-xanh-reu-cao-cap.jpg

mẫu khu lăng mộ đá xanh rêu cao cấp
khu-lang-mo-gia-dinh-da-xanh-reu.jpg

khu lăng mộ đá xanh rêu
Chính vì vậy quý khách có nhu cầu xây mẫu khu lăng mộ gia đình bằng đá xanh rêu cao cấp thì hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0912.528.234 để được báo giá và tư vấn một cách chính xác nhất.

======>>>>>Xem thêm: Các mẫu lăng mộ gia đình bằng đá đẹp của cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân

Cơ sở bán lăng mộ đá uy tín- chất lượng
Khi nhắc đến các công trình, hạng mục được làm từ đá xanh tự nhiên thì không ai không nhắc đến làng nghề đá Ninh Vân. Một làng nghề đá nổi tiếng đã có từ lâu đời và cũng là nơi đã chế tác ra những hạng mục đá tại các công trình tâm linh lớn ở nước ta.

Đá mỹ nghệ Ninh Vân là một trong những địa chỉ sản xuất, chế tác đá nổi tiếng tại làng nghề. Với nhiều năm kinh nghiệm và một đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao đã tạo ra hàng nghìn sản phẩm trên khắp cả nước và đều làm hài lòng mọi khách hàng.

Ngoài chế tác và sản xuất các sản phẩm mẫu lăng mộ xây đẹp bằng đá trên toàn quốc, đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – lắp đặt các hạng mục công trình tâm linh làm bằng đá khác như miếu thờ thần linh bằng đá, mẫu mộ đá đôi, mẫu mộ đẹp, bình phong bằng đá, cây hương thờ thiên, bát hương đá, …và các hạng mục công trình khác bằng đá như đá lát, đá bậc thềm, chân tảng đá kê cột,…

Các hạng mục được chế tác tại đá mỹ nghệ Ninh Vân không chỉ đẹp về hình thức mà ẩn chứa trong đó là những ý nghĩa nhân văn và giá trị tâm linh to lớn nhằm mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho gia chủ.

Để được tư vấn chi tiết hơn về mẫu lăng mộ đá gia tộc cũng như các hạng mục trong khu lăng mộ, quý vị có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Điện thoại: 0912.528.234 (Mr Quang)
  • Zalo: 0912.528.234
  • Website: https://langmodagiare.com
Đá mỹ nghệ Ninh Vân ” Uy tín tạo nên sự hài lòng của mỗi khách hàng”
 
×
Quay lại
Top