Tổng hợp mẫu mộ tháp để hài cốt bằng đá xanh tự nhiên tại Ninh Bình

langmodaxanhgiare

Thành viên
Tham gia
27/5/2019
Bài viết
0
Mẫu mộ tháp để hài cốt bằng đá xanh hay còn gọi là mộ đá hình tháp, mộ tháp phật giáo, tháp sư mộ là một trong những mẫu mộ mang nhiều ý nghĩa nhất cả về văn hóa truyền thống lẫn ý nghĩa tâm linh. Dưới đây là một số hình ảnh được cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi đã tiến hành lắp đặt tại các tỉnh thành trên toàn quốc.

Tổng hợp mẫu mộ tháp để hài cốt bằng đá xanh tự nhiên tại Ninh Bình
Ý nghĩa mộ tháp: Theo Phật giáo, tòa tháp tượng trưng cho nơi hạ tọa của Đức Phật. Chính vì vậy, việc xây dựng mộ tháp chính là xây dựng nơi để thờ cúng Đức Phật và các đồ đệ của Ngài. Mộ tháp cùng là nơi dùng để an táng những đệ tử nhà Phật cũng như những người có duyên với cửa Phật. Như vậy, có thể nói mộ tháp là mộ phần dành riêng cho nhà Phật, được đặt ở những nơi thờ cúng linh thiêng.

Quý khách có nhu cầu đặt mua mẫu mộ tháp để hài cốt bằng đá xanh tự nhiên giá rẻ thì hãy liên hêh với chúng tôi qua HOTLINE: 0912.528.234 để được tư vấn và báo giá một cách chính xác nhất.

mau-mo-thap-dep-de-hai-cot-MT52.jpg

mẫu mộ tháp đẹp để hài cốt MT52
mau-thap-de-hai-cot-dep-bang-da-xanh-tu-nhien-MT52.jpg

Mộ tháp đẹp
Tong-hop-mau-mau-thapm-de-thap-thap-bang-da-xanh-cot-nhien-bang-Ninh-Binh.jpg

Tổng hợp mẫu mộ tháp để hài cốt bằng đá xanh tự nhiên tại Ninh Bình
mau-thap-de-hai-cot-dep-MT52.jpg

mộ phật giáo đẹp MT52
Địa chỉ bán, thiết kế mộ tháp uy tín- chất lượng
Khi nhắc đến các công trình, hạng mục được làm từ đá xanh tự nhiên thì không ai không nhắc đến làng nghề đá Ninh Vân. Một làng nghề đá nổi tiếng đã có từ lâu đời và cũng là nơi đã chế tác ra những hạng mục đá tại các công trình tâm linh lớn ở nước ta.

Đá mỹ nghệ Ninh Vân là một trong những địa chỉ sản xuất, chế tác đá nổi tiếng tại làng nghề. Với nhiều năm kinh nghiệm và một đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao đã tạo ra hàng nghìn sản phẩm trên khắp cả nước và đều làm hài lòng mọi khách hàng.

Các hạng mục được chế tác tại đá mỹ nghệ Ninh Vân không chỉ đẹp về hình thức mà ẩn chứa trong đó là những ý nghĩa nhân văn và giá trị tâm linh to lớn nhằm mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho gia chủ.

Để được tư vấn chi tiết hơn về mẫu bảo tháp cũng như các hạng mục trong khu lăng mộ, quý vị có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Điện thoại: 0912.528.234 (Mr Quang)
  • Zalo: 0912.528.234
  • Website: https://langmodagiare.com
Đá mỹ nghệ Ninh Vân ” Uy tín tạo nên sự hài lòng của mỗi khách hàng
 
×
Top Bottom