1. minhtan20xx

  minhtan20xx Nhân Viên Tư Vấn Thành viên thân thiết

  Tôi rụng rời trước cảnh tượng dâm đãng của vợ.

  'Tôi rụng rời trước cảnh tượng dâm đãng của vợ'

  Vợ tôi lõa lồ ngồi trước máy tính, một tay ôm cái bụng lùm lùm, một tay thì đang “tự thỏa mãn”. Loa máy tính vang lên tiếng một người đàn ông: “Trời ơi! Lần đầu tiên anh chat sex với một người phụ nữ mang bầu đấy".

  TIN LIÊN QUAN

  Tôi gần 40 tuổi mới lấy được vợ. Vợ tôi trẻ hơn tôi mười mấy tuổi. Ai cũng bảo tôi may mắn vì chăn được "gà non". Nhưng nào phải vợ trẻ, vợ đẹp là hạnh phúc!

  Em và tôi lệch pha nhau trong khá nhiều chuyện, đặc biệt “chuyện ấy”. Tôi - sau một thời trai tráng rong chơi đã mệt nhoài về thể xác và tinh thần trong sex. Dù vợ tôi đẹp đấy, trẻ đấy nhưng cũng chẳng kéo dài được cuộc yêu, có đôi khi tôi còn “khóc ngoài biên ải”. Vợ tôi thì ngược lại. Em "còn zin" trăm phần trăm khi lấy tôi. Có chồng, lần đầu tiên nếm mùi vị ái tình khiến vợ tôi mê say.

  Có thể khẳng định một câu, em rất mạnh mẽ trong quan hệ vợ chồng. Em luôn cuồng nhiệt, khát khao men tình. Tôi mặc dù rất muốn thỏa mãn vợ nhưng “tuổi già sức yếu” không cho phép. Đôi lúc nhìn em hẫng hụt khi cuộc yêu kết thúc nhanh chóng, tôi vừa thấy tội cho em, vừa xấu hổ vì mình “kém tắm”, lại lo em sẽ ngoại tình vì không chiều được vợ. Tôi theo sát vợ tôi hàng ngày vì sợ em “ăn chả”. Thế nhưng, từ khi lấy em, tôi vẫn chưa phát hiện được điều gì không hay.

  Vài tháng gần đây, vợ tôi có bầu. Tôi quyết tâm theo lời 2 bà mẹ dặn, kiêng "yêu" tuyệt đối. Vợ tôi tìm đủ mọi tài liệu, mẩu báo trên mạng để thuyết phục tôi rằng sex khi mang bầu hoàn toàn có thể. Nào phải không biết chuyện đó, tôi chẳng am hiểu hơn em ý. Nhưng có điều, tôi lợi dụng việc vợ mang bầu để thoải mái một thời gian.

  Vài tháng được nghỉ ngơi, không cần phải gồng mình lên sex với vợ, tôi thấy mình khỏe khoắn, thư thái hơn hẳn. Vợ tôi thì bứt rứt, khó chịu. Tôi biết thỉnh thoảng em vẫn lén “tự giải quyết” khi tôi đang ngủ. Đầu tiên tôi rất khó chịu với hành động đó nhưng về sau, thấy thương em, tôi tự nhủ: “Thà vợ làm vậy còn hơn ngấm ngầm cắm sừng lên đầu chồng!”.

  [​IMG]


  Tuần trước, tôi phải đi công tác vài ngày dưới Hải Phòng. Ai cũng trêu vợ tôi phải cẩn thận ông “sếp” đi xuống đất ăn chơi bị mấy em lôi kéo. Nào ai hiểu được, người lo lắng, dè chừng từng giây, từng phút là tôi. Tôi chỉ sợ mình vắng nhà, vợ lại đâm hư lôi trai về đàn đúm. Tay tôi lúc nào cũng lăm lăm cái điện thoại, xong việc một cái là gọi ngay cho vợ kiểm tra. Tối tối tôi nói chuyện với em đến tận khuya để chắc chắn là không có “thằng nào” dám bén mảng lại gần. Đôi lúc tôi cũng thấy mình dở hơi và hay ghen thậm tệ. Bởi vì tuy vợ tôi trẻ, đẹp thật đấy nhưng em đang mang bầu, lẽ nào còn lăng loàn đến mức… Biết vậy nhưng tôi vẫn cứ quản lí vợ, tôi lúc nào cũng sợ mất em.

  Nhờ tập trung vào công việc, tránh xa mọi tiệc tùng mà phía đối tác sắp xếp, tôi về nhà sớm 1 ngày. Tôi cho lái xe cùng thư kí ở lại Hải Phòng xả hơi, còn mình thì vội vàng bắt chuyến xe muộn nhất về Hà Nội gặp vợ. Về đến bến Lương Yên, tôi định bụng gọi vợ đi đón. Nhưng lúc đó đã 11 giờ đêm, vợ lại đang bụng mang dạ chửa, tôi hấp tấp đón xe ôm về nhà.

  Tôi mở khóa cổng mà không thấy vợ xuống, bụng nghĩ em đang ngủ, tôi vào phòng ngủ của hai vợ chồng. Căn phòng trống không. Em cũng không ở trong phòng tắm. Đang thắc mắc không biết vợ đi đâu, tôi chợt nghe thấy tiếng động ở phòng làm việc. Khẽ khàng mở cửa, tôi rụng rời chân tay trước cảnh tượng dâm đãng trong phòng.

  Vợ tôi đang lõa lồ ngồi trước máy tính, một tay ôm cái bụng lùm lùm, một tay thì đang “tự thỏa mãn”. Loa máy tính vang lên tiếng của một người đàn ông: “ Trời ơi! Lần đầu tiên anh chat sex với một người phụ nữ mang bầu đấy! Em quyến rũ thế! Lại gần camera chút em ơi cho anh nhìn rõ thêm!”.

  Vợ tôi với tay chỉnh camera và hỏi: “Được chưa anh?”. Người đàn ông bên kia đáp: “Em đẹp quá! Em ơi, ngày mai mình chat nữa nhé!”. Vợ tôi hoảng hốt: “Không được anh ơi, ngày mai lão chồng già của em về rồi. Có gì anh add nick em, mình nói chuyện thôi. Chồng em ghen lắm, lão biết lão giết em”. Kẻ bên kia lại khúc khích và vợ tôi lại tiếp tục trò đồi trụy.

  Cô ấy nói đúng, lúc ấy, tôi chỉ muốn giết chết cô ấy ngay lập tức. Hít một hơi thật sâu bình tâm lại, tôi bước vào phòng, cúi xuống ghé vào tai vợ: “Chào em!”. Vợ tôi giật mình tắt phụp màn hình vi tính. Cô ấy định rút luôn ổ điện nhưng tôi ngăn lại. Tôi bật máy, vào phần nhật ký trong yahoo. Trời ơi, hóa ra bao lâu nay vợ tôi đã giấu giếm tôi chat sex với bao nhiêu người đàn ông. Những lời lẽ hết sức dung tục, ngôn từ dâm đãng làm tôi thấy ghê tởm, lại có vài cuộc gọi video đã được thực hiện giữa vợ tôi và những kẻ ấy.

  [​IMG]


  Vợ tôi run lên khi đứng bên cạnh tôi, cô ấy vội vàng khoác lại chiếc áo ngủ. Tôi nhìn vợ mà không thể tin được vào mắt mình. Tôi biết nhu cầu của vợ cao, nhưng tôi không ngờ cô ấy trụy lạc như vậy. Người vợ dễ thương, hiền thảo của tôi đấy ư? Một người con gái ngoan ngoãn, có học lại có thể phát ra những ngôn từ như thế, còn khoe thân cho người khác xem trong khi mang bầu đứa con của tôi. Càng nghĩ đến cảnh tượng vừa rồi, tôi càng ghê tởm. Tôi lao vào tát vợ và gào lên: “Đồ đĩ thõa!”.

  Ai ngờ, vợ tôi ngã lăn xuống đất. Nhìn em ôm bụng chửa lò dò đứng dậy, tôi hoảng hốt chạy lại đỡ em. Vợ tôi khóc thút thít, em nói tất cả những thứ đó em chỉ làm qua mạng, em chưa từng thực sự chung chạ với người đàn ông khác ngoài tôi. Chỉ vì em quá ham mê với sex mà nên nông nỗi này. Em cũng biết điều ấy bệnh hoạn, nhưng không ngăn được mình.

  Mấy hôm nay, tôi đau đầu suy nghĩ chuyện vợ chat sex. Tôi muốn li dị, đuổi ngay người đàn bà mất nết ấy ra khỏi nhà. Nhưng cô ấy đang mang thai đứa con của tôi. Vả lại, đến tuổi này mới lấy vợ, chưa được tròn năm lại li dị, tôi sợ bị người ta đàm tiếu. Nếu tiếp tục, tôi không biết mình có thể tha thứ cho vợ không?

  Từ ngày phát hiện ra chuyện, tôi vẫn ngày ngày vào nick vợ kiểm tra xem cô ấy có hành động hư đốn đó với ai nữa không. Dù không phát hiện được gì, dù biết mình ngu xuẩn nhưng tôi vẫn cứ làm, để rồi cơn hỏa lại bốc lên đầu. Vợ tôi thì ngày nào cũng khóc. Không khí gia đình nặng nề, tôi thì mệt mỏi. Bỏ thì không đành, không dám, mà tiếp tục thì cũng khổ. Mong mọi người cho tôi lời khuyên!

  Theo Sức khỏe & Gia đình​

   


  nhohuypro2831997 thích điều này.


 2. huypro2831997

  huypro2831997 Phan Đức Huy Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  11/4/2013
  Bài viết:
  620
  Lượt thích:
  395
  Kinh nghiệm:
  63
  Nghề nghiệp:
  học sinh
  Trường:
  THPT Đốc Binh Kiều
  Tội nghiệp cho người vợ, chat sex xấu thật đấy, nhưng chẳng phải là vấn đề gì quá lớn đến nỗi phải li dị :Conan27:......Nhất là hoàn cảnh người chồng không đủ sức,.......Hiểu và thông cảm cho cả người vợ lẫn người chồng :Conan08:
   
  minhtan20xx thích điều này.
 3. sin_cos

  sin_cos Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  24/6/2013
  Bài viết:
  91
  Lượt thích:
  25
  Kinh nghiệm:
  8
  Trường:
  đại học fpt
  chắc là nhu cầu mà đang có thai không quan hệ được nên tự thoả mãn thôi, cũng hơi kỳ vì trong quan niệm của người việt ta thủ dâm là xấu xa ghê gớm. nhất đây làphụ nữ nữa
   
  huypro2831997minhtan20xx thích điều này.
 4. huypro2831997

  huypro2831997 Phan Đức Huy Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  11/4/2013
  Bài viết:
  620
  Lượt thích:
  395
  Kinh nghiệm:
  63
  Nghề nghiệp:
  học sinh
  Trường:
  THPT Đốc Binh Kiều
  Ủa vậy là người Việt quan niệm thủ dâm là xấu xa hả? :Conan03: Tôi mới biết đấy! :Conan22:
  Thật thì thủ dâm không có gì xấu...Có hại ai, có ngoại tình, có gì không tốt đâu? :Conan27:
   
  minhtan20xx thích điều này.
 5. rubi0

  rubi0 Thành viên mới

  Tham gia:
  15/7/2013
  Bài viết:
  4
  Lượt thích:
  3
  Kinh nghiệm:
  3
  Trường:
  Đại học Văn Hóa
  Cái này là vấn đề tâm sinh lý. Thật ra nhiều người cứ bảo "dâm đãng" nhưng chẳng biết là thế có gọi là ngoại tình không nhỉ?
   
  minhtan20xxhuypro2831997 thích điều này.
 6. huypro2831997

  huypro2831997 Phan Đức Huy Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  11/4/2013
  Bài viết:
  620
  Lượt thích:
  395
  Kinh nghiệm:
  63
  Nghề nghiệp:
  học sinh
  Trường:
  THPT Đốc Binh Kiều
  Chỉ lo ở vấn đề lộ hình thì mang tai tiếng này nọ! :Conan28:
  Trong một phòng tắm xông hơi bị cháy các cô gái chạy ra ngoài mà không kịp mặc quần áo, bị phóng viên nhìn thấy và chụp hình, cô gái thông minh không phải là cô gái lấy tay che cơ thể mà là cô gái lấy tay che mặt :Conan22:
  Đó là một ví dụ. Cẩn thận, nếu bị lộ mặt trên mạng thì mọi chuyện không hay đâu. Nhưng nếu không cho thấy mặt thì có trời mới biết mình là ai :Conan27:..........Nói thì nói vậy, theo mình thì thủ dâm là bình thường nhưng chat sex thì nên hạn chế rất hạn chế :Conan04:
   
  nho, gatalaminhtan20xx thích điều này.
 7. minhtan20xx

  minhtan20xx Nhân Viên Tư Vấn Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  20/7/2012
  Bài viết:
  2.312
  Lượt thích:
  1.347
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  Nhân Viên Tư Vấn
  Trường:
  Sư phạm TP.HCM

  tất nhiên là ngoại tình rồi.
   
 8. gatala

  gatala Thành viên mới

  Tham gia:
  1/8/2013
  Bài viết:
  7
  Lượt thích:
  3
  Kinh nghiệm:
  3
  Trường:
  KHTN
  tui thấy Phan Đức Huy nói đúng đấy , thủ dâm có gì xấu đau( chỉ là tự thỏa mãn thôi ) chừng nào mà lên giường với người khác hẵn nói :KSV@07:
   
  minhtan20xxhuunghihd thích điều này.
 9. huunghihd

  huunghihd Thành viên mới

  Tham gia:
  1/8/2013
  Bài viết:
  14
  Lượt thích:
  10
  Kinh nghiệm:
  3
  Trường:
  Đại học Giao thông vận tải
  bạn nên bình tĩnh và suy nghĩ cặn kẽ lai. đừng vì nóng giận mà quyết định vội vạng , chuyện này cũng chưa đến mức phải bỏ ngay vợ lập tức đâu
   
  minhtan20xx thích điều này.
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP