Tôi rụng rời trước cảnh tượng dâm đãng của vợ.

minhtan20xx

Nhân Viên Tư Vấn
Thành viên thân thiết
Tham gia
20/7/2012
Bài viết
2.265
'Tôi rụng rời trước cảnh tượng dâm đãng của vợ'

Vợ tôi lõa lồ ngồi trước máy tính, một tay ôm cái bụng lùm lùm, một tay thì đang “tự thỏa mãn”. Loa máy tính vang lên tiếng một người đàn ông: “Trời ơi! Lần đầu tiên anh chat s.ex với một người phụ nữ mang bầu đấy".

TIN LIÊN QUAN

Tôi gần 40 tuổi mới lấy được vợ. Vợ tôi trẻ hơn tôi mười mấy tuổi. Ai cũng bảo tôi may mắn vì chăn được "gà non". Nhưng nào phải vợ trẻ, vợ đẹp là hạnh phúc!

Em và tôi lệch pha nhau trong khá nhiều chuyện, đặc biệt “ch.uyện ấy”. Tôi - sau một thời trai tráng rong chơi đã mệt nhoài về thể xác và tinh thần trong s.ex. Dù vợ tôi đẹp đấy, trẻ đấy nhưng cũng chẳng kéo dài được cuộc yêu, có đôi khi tôi còn “khóc ngoài biên ải”. Vợ tôi thì ngược lại. Em "còn zin" trăm phần trăm khi lấy tôi. Có chồng, lần đầu tiên nếm mùi vị ái tình khiến vợ tôi mê say.

Có thể khẳng định một câu, em rất mạnh mẽ trong q.uan h.ệ vợ chồng. Em luôn cuồng nhiệt, khát khao men tình. Tôi mặc dù rất muốn thỏa mãn vợ nhưng “tuổi già sức yếu” không cho phép. Đôi lúc nhìn em hẫng hụt khi cuộc yêu kết thúc nhanh chóng, tôi vừa thấy tội cho em, vừa xấu hổ vì mình “kém tắm”, lại lo em sẽ ngoại tình vì không chiều được vợ. Tôi theo sát vợ tôi hàng ngày vì sợ em “ăn chả”. Thế nhưng, từ khi lấy em, tôi vẫn chưa phát hiện được điều gì không hay.

Vài tháng gần đây, vợ tôi có bầu. Tôi quyết tâm theo lời 2 bà mẹ dặn, kiêng "yêu" tuyệt đối. Vợ tôi tìm đủ mọi tài liệu, mẩu báo trên mạng để thuyết phục tôi rằng s.ex khi mang bầu hoàn toàn có thể. Nào phải không biết chuyện đó, tôi chẳng am hiểu hơn em ý. Nhưng có điều, tôi lợi dụng việc vợ mang bầu để thoải mái một thời gian.

Vài tháng được nghỉ ngơi, không cần phải gồng mình lên s.ex với vợ, tôi thấy mình khỏe khoắn, thư thái hơn hẳn. Vợ tôi thì bứt rứt, khó chịu. Tôi biết thỉnh thoảng em vẫn lén “tự giải quyết” khi tôi đang ngủ. Đầu tiên tôi rất khó chịu với hành động đó nhưng về sau, thấy thương em, tôi tự nhủ: “Thà vợ làm vậy còn hơn ngấm ngầm cắm sừng lên đầu chồng!”.

images899879_120619afamilyTS21_b5fdb.jpg

Tuần trước, tôi phải đi công tác vài ngày dưới Hải Phòng. Ai cũng trêu vợ tôi phải cẩn thận ông “sếp” đi xuống đất ăn chơi bị mấy em lôi kéo. Nào ai hiểu được, người lo lắng, dè chừng từng giây, từng phút là tôi. Tôi chỉ sợ mình vắng nhà, vợ lại đâm hư lôi trai về đàn đúm. Tay tôi lúc nào cũng lăm lăm cái điện thoại, xong việc một cái là gọi ngay cho vợ kiểm tra. Tối tối tôi nói chuyện với em đến tận khuya để chắc chắn là không có “thằng nào” dám bén mảng lại gần. Đôi lúc tôi cũng thấy mình dở hơi và hay ghen thậm tệ. Bởi vì tuy vợ tôi trẻ, đẹp thật đấy nhưng em đang mang bầu, lẽ nào còn lăng loàn đến mức… Biết vậy nhưng tôi vẫn cứ quản lí vợ, tôi lúc nào cũng sợ mất em.

Nhờ tập trung vào công việc, tránh xa mọi tiệc tùng mà phía đối tác sắp xếp, tôi về nhà sớm 1 ngày. Tôi cho lái xe cùng thư kí ở lại Hải Phòng xả hơi, còn mình thì vội vàng bắt chuyến xe muộn nhất về Hà Nội gặp vợ. Về đến bến Lương Yên, tôi định bụng gọi vợ đi đón. Nhưng lúc đó đã 11 giờ đêm, vợ lại đang bụng mang dạ chửa, tôi hấp tấp đón xe ôm về nhà.

Tôi mở khóa cổng mà không thấy vợ xuống, bụng nghĩ em đang ngủ, tôi vào phòng ngủ của hai vợ chồng. Căn phòng trống không. Em cũng không ở trong phòng tắm. Đang thắc mắc không biết vợ đi đâu, tôi chợt nghe thấy tiếng động ở phòng làm việc. Khẽ khàng mở cửa, tôi rụng rời chân tay trước cảnh tượng dâm đãng trong phòng.

Vợ tôi đang lõa lồ ngồi trước máy tính, một tay ôm cái bụng lùm lùm, một tay thì đang “tự thỏa mãn”. Loa máy tính vang lên tiếng của một người đàn ông: “ Trời ơi! Lần đầu tiên anh chat s.ex với một người phụ nữ mang bầu đấy! Em quyến rũ thế! Lại gần camera chút em ơi cho anh nhìn rõ thêm!”.

Vợ tôi với tay chỉnh camera và hỏi: “Được chưa anh?”. Người đàn ông bên kia đáp: “Em đẹp quá! Em ơi, ngày mai mình chat nữa nhé!”. Vợ tôi hoảng hốt: “Không được anh ơi, ngày mai lão chồng già của em về rồi. Có gì anh add nick em, mình nói chuyện thôi. Chồng em ghen lắm, lão biết lão giết em”. Kẻ bên kia lại khúc khích và vợ tôi lại tiếp tục trò đồi trụy.

Cô ấy nói đúng, lúc ấy, tôi chỉ muốn giết chết cô ấy ngay lập tức. Hít một hơi thật sâu bình tâm lại, tôi bước vào phòng, cúi xuống ghé vào tai vợ: “Chào em!”. Vợ tôi giật mình tắt phụp màn hình vi tính. Cô ấy định rút luôn ổ điện nhưng tôi ngăn lại. Tôi bật máy, vào phần nhật ký trong yahoo. Trời ơi, hóa ra bao lâu nay vợ tôi đã giấu giếm tôi chat s.ex với bao nhiêu người đàn ông. Những lời lẽ hết sức dung tục, ngôn từ dâm đãng làm tôi thấy ghê tởm, lại có vài cuộc gọi video đã được thực hiện giữa vợ tôi và những kẻ ấy.

images899880_120619afamilyTS22_84a30.jpg

Vợ tôi run lên khi đứng bên cạnh tôi, cô ấy vội vàng khoác lại chiếc áo ngủ. Tôi nhìn vợ mà không thể tin được vào mắt mình. Tôi biết nhu cầu của vợ cao, nhưng tôi không ngờ cô ấy trụy lạc như vậy. Người vợ dễ thương, hiền thảo của tôi đấy ư? Một người con gái ngoan ngoãn, có học lại có thể phát ra những ngôn từ như thế, còn khoe thân cho người khác xem trong khi mang bầu đứa con của tôi. Càng nghĩ đến cảnh tượng vừa rồi, tôi càng ghê tởm. Tôi lao vào tát vợ và gào lên: “Đồ đĩ thõa!”.

Ai ngờ, vợ tôi ngã lăn xuống đất. Nhìn em ôm bụng chửa lò dò đứng dậy, tôi hoảng hốt chạy lại đỡ em. Vợ tôi khóc thút thít, em nói tất cả những thứ đó em chỉ làm qua mạng, em chưa từng thực sự chung chạ với người đàn ông khác ngoài tôi. Chỉ vì em quá ham mê với s.ex mà nên nông nỗi này. Em cũng biết điều ấy bệnh hoạn, nhưng không ngăn được mình.

Mấy hôm nay, tôi đau đầu suy nghĩ chuyện vợ chat s.ex. Tôi muốn li dị, đuổi ngay người đàn bà mất nết ấy ra khỏi nhà. Nhưng cô ấy đang mang thai đứa con của tôi. Vả lại, đến tuổi này mới lấy vợ, chưa được tròn năm lại li dị, tôi sợ bị người ta đàm tiếu. Nếu tiếp tục, tôi không biết mình có thể tha thứ cho vợ không?

Từ ngày phát hiện ra chuyện, tôi vẫn ngày ngày vào nick vợ kiểm tra xem cô ấy có hành động hư đốn đó với ai nữa không. Dù không phát hiện được gì, dù biết mình ngu xuẩn nhưng tôi vẫn cứ làm, để rồi cơn hỏa lại bốc lên đầu. Vợ tôi thì ngày nào cũng khóc. Không khí gia đình nặng nề, tôi thì mệt mỏi. Bỏ thì không đành, không dám, mà tiếp tục thì cũng khổ. Mong mọi người cho tôi lời khuyên!

Theo Sức khỏe & Gia đình​
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

huypro2831997

Phan Đức Huy
Thành viên thân thiết
Tham gia
11/4/2013
Bài viết
620
Tội nghiệp cho người vợ, chat s.ex xấu thật đấy, nhưng chẳng phải là vấn đề gì quá lớn đến nỗi phải li dị :Conan27:......Nhất là hoàn cảnh người chồng không đủ sức,.......Hiểu và thông cảm cho cả người vợ lẫn người chồng :Conan08:
 

sin_cos

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
24/6/2013
Bài viết
91
chắc là nhu cầu mà đang có thai không q.uan h.ệ được nên tự thoả mãn thôi, cũng hơi kỳ vì trong quan niệm của người việt ta thủ dâm là xấu xa ghê gớm. nhất đây làphụ nữ nữa
 

huypro2831997

Phan Đức Huy
Thành viên thân thiết
Tham gia
11/4/2013
Bài viết
620
Ủa vậy là người Việt quan niệm thủ dâm là xấu xa hả? :Conan03: Tôi mới biết đấy! :Conan22:
Thật thì thủ dâm không có gì xấu...Có hại ai, có ngoại tình, có gì không tốt đâu? :Conan27:
 

rubi0

Thành viên mới
Tham gia
15/7/2013
Bài viết
4
Cái này là vấn đề tâm sinh lý. Thật ra nhiều người cứ bảo "dâm đãng" nhưng chẳng biết là thế có gọi là ngoại tình không nhỉ?
 

huypro2831997

Phan Đức Huy
Thành viên thân thiết
Tham gia
11/4/2013
Bài viết
620
Chỉ lo ở vấn đề lộ hình thì mang tai tiếng này nọ! :Conan28:
Trong một phòng tắm xông hơi bị cháy các cô gái chạy ra ngoài mà không kịp mặc quần áo, bị phóng viên nhìn thấy và chụp hình, cô gái thông minh không phải là cô gái lấy tay che cơ th.ể mà là cô gái lấy tay che mặt :Conan22:
Đó là một ví dụ. Cẩn thận, nếu bị lộ mặt trên mạng thì mọi chuyện không hay đâu. Nhưng nếu không cho thấy mặt thì có trời mới biết mình là ai :Conan27:..........Nói thì nói vậy, theo mình thì thủ dâm là bình thường nhưng chat s.ex thì nên hạn chế rất hạn chế :Conan04:
 

gatala

Thành viên mới
Tham gia
1/8/2013
Bài viết
7
tui thấy Phan Đức Huy nói đúng đấy , thủ dâm có gì xấu đau( chỉ là tự thỏa mãn thôi ) chừng nào mà lên gi.ường với người khác hẵn nói :KSV@07:
 

huunghihd

Thành viên mới
Tham gia
1/8/2013
Bài viết
10
bạn nên bình tĩnh và suy nghĩ cặn kẽ lai. đừng vì nóng giận mà quyết định vội vạng , chuyện này cũng chưa đến mức phải bỏ ngay vợ lập tức đâu
 
Top