1. san hô39393

  san hô39393 Thành viên mới

  Tính cách như vậy có phải rất khó để duy trì các mối quan hệ?

  'Có một kiểu con gái, rất bướng và khó tính vô cùng,
  Nhìn sơ tưởng rằng họ dễ chịu, có thể đi đâu cũng được, ăn gì cũng được, không quan trọng, Nhưng họ sẽ để ý đến những tiểu tiết trong từng lời nói và hành động của người khác, rồi sau đó định nghĩa và hiểu theo suy nghĩ của mình.
  Họ sẵn sàng nói lời xin lỗi và sửa đổi nếu biết mình là người sai. Nhưng chẳng dễ để họ nhận ra rằng họ sai. Phần lớn chuyện đều cho rằng bản thân mình đúng.
  Họ rất dễ tức giận, trong lòng dễ cảm thấy không vui, cho rằng đối phương không xem trọng mình...dù đôi khi chuyện chẳng có gì lớn.
  Và họ rất bất cần. Họ vội vã và dứt khoát đẩy ai đó ra khỏi cuộc đời mình, nếu cảm thấy cả hai không hợp nhau. Họ luôn tin rằng một mình rồi cũng sẽ ổn, mọi chuyện rồi sẽ qua. Nhưng sự thật lại chẳng mấy khi như vậy.
  Kiểu con gái như thế, đôi lúc là họ cũng tự hỏi tại sao mình lại bướng và khó tính đến như vậy.
  Kiểu con gái như thế, người con trai nào có thể lâu dài ở bên họ, thì chắc chắn phải là một người rất hiền lành và bao dung. Hoặc phải là người yêu họ rất nhiều. Kiếu con gái như thế, thường cô đơn.'
  Mình đã đọc được bài post này từ rất lâu. Giật mình nhận ra mình cũng như vậy. Bướng bỉnh và khó chiều, dù mình biết điều đó sẽ khiến mình mất dần các mối quan hệ trong tình bạn lẫn tình yêu. Nhưng nhiều lần không nhin được vẫn khó ăn khó ở với mọi người. Có ai ở đây giống với mình không?
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP