Tinh bột nghệ trị mụn trứng cá hiệu quả

Ludatung88

Thành viên mới
Tham gia
21/4/2016
Bài viết
2
sử dụng tinh bột nghệ khác lạ là tinh bột nghệ quà để làm đẹp là điều mà phổ biến chị em hiện thời đang tiêu dùng. phổ biến người truyền tai nhau những công thức đắp mặt nạ từ tinh bột nghệ để trắng da, trị thâm nám, trị mụn hiệu quả khác biệt là mụn trứng cá.

vì sao tinh bột nghệ trị mụn trứng cá hiệu quả?
hầu hết người phải biết là thành phần chính của nghệ là chất Curcumin, tất cả các nghiên cứu về nghệ đều là dùng Curcumin.

lợi ích của Curcumin: Là 1 chất chống viêm, chống oxy hóa, kháng vi khuẩn mạnh, đặc biệt sở hữu tác dụng tốt đối có vi khuẩn P.acnes, vi khuẩn sở hữu ảnh hưởng đến hình thức gây phải trứng cá vì thế nghệ có thế dùng trong điều trị trúng cá, chống lão hóa da. bởi vậy các chuyên gia khuyên bạn cần sử dụng tinh bột nghệ để trị mụn trứng cá hiệu quả nhất.

mat-na-tinh-bot-nghe-mat-ong.jpg

Tinh bột nghệ mật ong trị mụn trứng cá

những công thức trị mụn bằng tinh bột nghệ:
Mặt nạ tinh bột nghệ vàng với mật ong:

Hòa tan một thìa cafe tinh bột nghệ tiến thưởng sở hữu 1 thìa mật ong, khuấy đều lên dạng sệt sệt rồi bạn bôi lên mặt để trong vòng 20 – 30 phút sau đó rửa mặt tinh khiết bằng nước. Tuần bạn đắp 2 -3 lần sau khoảng 2 tuần sẽ thấy hiệu quả.
Bạn sở hữu thể thay thế mật ong bằng sữa chua hoạc sữa tươi không đường.

Mặt nạ tinh bột nghệ với sữa tươi và bột đậu xanh.

bên cạnh tác dụng của tinh bột nghệ và sữa tươi, bột đậu xanh còn mang tác dụng tẩy tế bào chết giúp chóng vánh sa thải các nốt mụn trứng cá cứng đầu.

Bạn hòa lẫn 1 thìa tinh bột nghệ với một thìa bột đậu xanh, đổ sữa tươi không đường vào cho hẩu lốn dạng đặc sệt. Sau đấy dùng khí cụ đắp mặt nạ hoặc dùng tay bôi lên khắp mặt, để khoảng 20 -30 phút rồi rửa sạch bằng nước. Đắp mặt tuần khoảng 2 -3 lần.

>> tác dụng của tinh bột nghệ nguyên chất

mat-na-nghe-tri-mun.jpg

Mặt nạ tinh bột nghệ bột đậu xanh

Chú ý:

Để phát huy tính năng của tinh bột nghệ trước lúc đắp mặt bạn buộc phải rửa mặt thật sạch bằng sữa rửa mặt, phải chăng nhất bạn phải dùng nước ấm để da bạn tiếp thụ dưỡng chất tốt hơn.

Bạn cần bền chí đắp mặt trong khoảng 3 tháng sẽ để thấy kết quả phải chăng nhất. Sau ấy buộc phải duy trì một tuần đắp mặt 1 lần để da bạn vẫn đẹp rạng ngời.

Bạn mang thể cấu kết sở hữu uống tinh bột nghệ hàng ngày để chống lão hóa da, làm trẻ hóa làn da từ bên trong.

>> Cách làm trắng da bằng nghệ tươi
 
Top