Tìm hiểu phong thủy nhà ở cho người mệnh Thổ

jesedu

Thành viên mới
Tham gia
24/8/2020
Bài viết
0
Khi có ý định xây dựng cho mình một ngôi nhà để an cư lạc nghiệp thì vấn đề phong thủy nhà ở là một yếu tố rất quan trọng được nhiều người quan tâm đến. Và chủ đề ngày hôm nay, Taxi tải giá rẻ xin cung cấp cho bạn tất tần tật về phong thủy nhà ở cho người mệnh Thổ.

Chọn lựa hướng nhà
Theo phong thủy nhà ở, một vấn đề rất quan trọng khi xây nhà theo là hướng nhà tốt cho gia chủ. hứng nhiều tài lộc. Để mang lại nhiều tài lộc và may mắn cho gia chủ, người mệnh thổ nên xây nhà có hướng Tây Nam, Đông Bắc.

Chọn lựa màu sắc
Theo phong thủy nhà ở cho người mệnh Thổ, Thổ là màu vàng nên bạn có thể sử dụng màu vàng có thể là vàng đất, vàng cam để trang trí nhà theo phong thủy nhà ở. Bên cạnh đó, theo nguyên lý tương sinh màu đỏ, màu hồng hoặc tiếp thì rất hợp mệnh thổ. Cho nên, trong xây dựng và trang trí nhà cửa để tạo một môi trường sống hợp mệnh và có ý nghĩa thuận lợi, may mắn trong sự nghiệp và cuộc sống lâu dài gia chủ mệnh thổ nên chọn những màu kể trên làm màu chủ đạo.

Bên cạnh đó, gia chủ mệnh thổ có thể trang trí và sử dụng đồ nội thất màu trắng vì màu trắng thuộc hành kim hợp mệnh thổ vô cùng hợp phong thủy. Tốt nhất nên sử dụng một số đồ nội thất trong nhà màu trắng để hỗ trợ thêm mệnh thổ, giúp gia chủ thêm may mắn, tài lộc và không nên sử dụng màu này quá nhiều.

Với người mệnh thổ thì các màu xanh lá cây hay xanh lục cũng không hợp. Cho nên, để tránh những điềm xấu trong cuộc sống hay sự nghiệp thì gia chủ mệnh thổ nên chú ý tránh trang trí và sử dụng đồ nội thất có các màu này.

Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể phối màu phù hợp để có một ngôi nhà đẹp mắt nhất nhưng vẫn hợp mệnh và mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. Những màu hợp với gia chủ mệnh thổ là những màu không hề khó để trang trí và lựa chọn đồ nội thất.

Chọn lựa vật trang trí và đồ nội thất
Trong nhà của mệnh thổ nên có sự hiện diện của đá, gốm, đất và cây cối chắc chắn sẽ mang lại nhiều thuận lợi cho gia chủ. Vì mệnh thổ hợp với những đồ vật có nguồn gốc từ đất và chịu ảnh hưởng từ thiên nhiên. Một vài điều lưu ý, khi lựa chọn đồ nội thất, gia chủ mệnh thổ nên chọn những vật được làm từ đất, đất nung điển hình là gốm sẽ mang lại nhiều sinh khí cho gia chủ và ngôi nhà của họ. Thời điểm hiện tại, đồ gốm sứ đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và tính năng sử dụng, từ đồ trang trí đơn giản đến đèn ngủ, bình hoa,…để bạn có thể lựa chọn và sử dụng cho phù hợp mà vẫn đẹp mắt, tinh tế cho ngôi nhà của bạn.

>> Xem thêm: https://taxitaigiare.com.vn/tim-hieu-phong-thuy-nha-o-cho-nguoi-menh-tho/
 
Top