PHONG THỦY NHÀ BẾP NHÀ BẠN NHƯ NÀO ĐỂ HỢP MỆNH?

maihuyentrang384

Thành viên
Tham gia
6/7/2022
Bài viết
0
Một căn nhà có thể sống thoải mái không chỉ cần tiện nghi mà còn phải có cả sự thoải mái về tâm linh từ những yếu tố phong thủy. Phong thủy nhà bếp có quan trọng và phức tạp không? Cùng Showroom Trang Phát tìm hiểu trong bài viết này nhé!1.Nhà bếp hợp với mệnh Kim

Người mệnh Kim hợp với hướng Tây. Do đó, cửa bếp nên quay về hướng Tây. Phần tủ bếp hoặc đồ đạc nên sử dụng nhiều chi tiết hình tròn và vuông, mang hình thải của Thổ (Thổ sinh Kim). Các màu sắc như ánh kim, trắng, bạc, vàng nhạt… nên được sử dụng nhiều.


1664722288674.png


Chất liệu hợp với mệnh kim là kim loại như vàng, bạc, đồng,… Đặc trưng của Kim là giúp lưu thông không khí. Do đó, với môi trường như bếp kim là sự lựa chọn rất hữu ích.

Thủy tinh, gương kính cũng có thể sử dụng để cho các đồ như bình hoa, chén thủy tinh,… Thủy khắc Kim, nên bể cá không nên sử dụng.

2.Nhà bếp hợp với mệnh Thủy
Hướng Bắc, Đông, Đông Nam là những hướng tốt nhất cho bếp của người mệnh Thủy.

Những người mệnh Thủy nên sử dụng các vật liệu có bề mặt sóng, gồ ghề, màu xanh dương hoặc đen. Kính màu đậm hoặc kính rạn cũng hợp với người mệnh Thủy.

1664722331766.png


Tuy nhiên, không nên sử dụng quá nhiều đồ thủy trong bếp để tránh thủy cuốn trôi hết tất cả.

3.Nhà bếp hợp mệnh Mộc
Người mệnh mộc hợp với Đông, Đông Nam, Nam. Người mệnh mộc hợp với màu xanh lá cây, màu nâu, vàng đen, xanh lam. Trong đó xanh là cây và nâu là 2 màu tốt nhất cho người mệnh mộc.

1664722347580.png


Tủ bếp và bếp là 2 vật dụng quan trọng nhất trong bếp. Tủ bếp của người mệnh mộc nên sử dụng chất liệu gỗ với các màu xanh lá cây hoặc nâu, rất tốt cho gia chủ.

Tuy nhiên, đối với người mệnh thổ, do kim khắc thổ, nên không sử nhiều đồ đạc bằng kim loại.

4.Nhà bếp hợp mệnh Hỏa
Gia chủ là mệnh Hỏa nên sử dụng các hướng Nam, Tây Nam, Đông Bắc. Đông, Đông Nam, Tây, Tây Bắc, là các hướng không hợp với người mệnh Hỏa.

1664722395151.pngDo là người mệnh hỏa với tính cách sôi động, cũng nóng nảy, nên phòng bếp với phong cách hiện đại, đồ trang trí với đồ thô mộc sẽ tốt cho người mệnh hỏa.

Đỏ đậm đến đỏ cam, nâu, xanh lá,… là những màu hợp với người mệnh hỏa. Bên cạnh đó, đèn có ánh sáng lạnh nên được sử dụng để kiềm chế bớt tính hỏa.

5.Nhà bếp hợp mệnh Thổ
Hướng cửa bếp của người mệnh thổ nên quay về hướng Tây Bắc, Đông Nam để thu hút vượng khí. Phong cách trang trí bếp nên đơn giản, mộc mạc, gọn gàng.

1664722415678.png


Đồ đạc, đặc biệt là tủ bếp nên chọn mặt vuông, phẳng kết hợp với các màu nâu, vàng nhạt,… Gia chủ có thể dùng đá để làm kệ bếp, đặc biệt là đá cẩm thạch.

Trên đây là những lưu ý để chọn phong thủy cho góc bếp nhà bạn. Chúc bạn chọn được căn bếp ưng ý vừa thể hiện được cá tính riêng của gia chủ, vừa hợp với bản mệnh để cuộc sống thuận lợi, công việc thăng tiến.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

SHOWROOM TRANG PHÁT – SIÊU THỊ NỘI THẤT NHÀ ĐẸP


Địa chỉ: B1.1 Liền kề 5, ô 12, Khu đô thị Thanh Hà, Thanh Oai, Hà Nội

Điện thoại: 084.767.3941

Email: maihuyentrang384@gmail.com
 

×
Quay lại
Top