Tìm Hiểu Cách Đăng Bài Bán Hàng Trên Sendo Và Các Loại Phí Cần Lưu Ý

BacklinkAzgad

Thành viên mới
Tham gia
13/4/2022
Bài viết
0
Trên thị trường hiện nay, đa phần các doanh nghiệp hay các nhà bán lẻ đều đang chuyển sang hình thức bán hàng đa kênh. Một số kênh phổ biến có thể kể đến như là mạng xã hội, website, sàn thương mại điện tử,...
Đặc biệt đối với sàn thương mại điện tử thì đây là kênh mà người tiêu dùng sử dụng rất nhiều để mua sản phẩm. Chính vì vậy nếu doanh nghiệp của bạn vẫn chưa triển khai bán hàng trên đây thì quả thật là rất đáng tiếc.

5S50bPdBBDF74LXsQJP_03XKzHyqXdo7wZIZ4XNV3MHqmioj4Ux2jtZOx7kR4sLumhYmUab_QZS5tpNIqVvB5kJo_zhjXSm258HlrfFLxIYIwCEvZ7c-F6pE-EM6X273xJksPRXxVr-AhdNfWg


Trong bài viết này Azgad Agency sẽ đem tới cho các bạn cách bán hàng trên Sendo hiệu quả. Đây là một trong những sàn thương mại điện tử rất phổ biến hiện nay, hãy theo dõi bài viết để áp dụng lên cho doanh nghiệp của mình nhé!

Cách đăng ký bán hàng trên Sendo?​

Để có thể Đăng ký bán trên hàng Sendo thì rất đơn giản. Việc đầu tiên mà bạn cần làm là truy cập trang chủ sendo.vn rồi bấm bán hàng với Sendo ở menu trên cùng hoặc vào trực tiếp trang bán hàng trên Sendo. Điền đầy đủ vào mẫu đăng ký và nhấp vào nút bán ngay.

Hình thức kinh doanh trên Sendo - Có 2 hình thức cho bạn lựa chọn khi đăng ký bán hàng trên Sendo. Nếu là Sendo Shop, bạn sẽ thực hiện từng bước. Còn nếu Sendo đăng ký hàng hóa với định dạng SenMall thì bạn sẽ phải tìm hiểu các chính sách người bán dành riêng cho SenMall.

Địa chỉ lấy hàng - Ở bước này, bạn điền địa chỉ nhà/kho hàng, bộ phận giao nhận hàng của Sendo sẽ dựa vào đây để lấy hàng mỗi khi có đơn hàng mới. Shop cần tuân thủ các quy định và hướng dẫn để đảm bảo quá trình bán hàng diễn ra nhanh chóng và chính xác nhất.

Thương hiệu shop - Đối với tên Shop thì Sendo cũng có những quy định chặt chẽ về cách đặt tên khi đăng ký bán hàng trên Sendo. Tên shop là một chuỗi ký tự ít nhất 7 chữ số, bắt buộc phải có ít nhất 1 chữ cái trong bảng chữ cái Tiếng Việt.

Chính sách bán hàng trên Sendo?​

Sự hỗ trợ từ Sendo

Điều 1: Khởi tạo gian hàng miễn phí.

Điều 2: Hỗ trợ và hướng dẫn sử dụng tài khoản quản trị và các công cụ, tính năng của gian hàng.

Điều 3: Hiển thị thông tin liên lạc của người mua khi kích hoạt tài khoản SenPay.

Điều 4: Hưởng các chính sách ưu đãi khác rất hấp dẫn của Sàn giao dịch TMĐT Sendo.

Điều 5: Không giới hạn giờ cửa hàng.

Nhiều người bán hàng mới kinh doanh thường phân vân giữa nhiều sự lựa chọn trên các sàn thương mại điện tử khi các bên đều mang lại những lợi ích khi bán hàng online theo chính sách bán hàng trên Sendo. Khi bán hàng trên Sendo bạn sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ từ Sendo.

Trên đây là tất tần tật những giải đáp có nên bán hàng trên Sendo dành cho bạn. Hy vọng với những hướng dẫn này, bạn đã giải đáp hết những thắc mắc về vấn đề này và nhiều vấn đề khác xoay quanh việc bán hàng trên Sendo. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết và Azgad Agency xin chúc các bạn thành công trong nhé!

Công ty TNHH Azgad Agency
Sđt: 0969313020
Email: info.azgad@gmail.com
Website: Azgad.vn
 
Quay lại
Top