Giới thiệu về Sendo và 7 bước mua hàng trên Sendo

BacklinkAzgad

Thành viên
Tham gia
13/4/2022
Bài viết
0
-N0q-Re0O48Rz0YwQrkN5SsiasQnCSrirRxVCRVHhzIJuqg4MWO8Y6rXaIaAVBg5rnC7P1zMIBipfWecXrhQwYX4P5YwzbuEnema1Kk3ga_K0p2DOcNez4OR3TE0FxKtNazh5XY5n0JRr8WWdA


Chắc hẳn ai trong chúng ta đã từng nghe qua cái tên Sendo rồi phải không nào? Cái tên này được nhắc nhiều nhất có thể là trên tivi hoặc trên các báo bài truyền thanh, các mạng xã hội. Vậy Sendo là gì? Hôm nay Azgad Agency sẽ giới thiệu về Sendo cho các bạn, đặc biệt là đối với những bạn nào chưa biết về Sendo thì bài viết này sẽ giới thiệu về Sendo và những thông tin cần thiết liên quan khác dành cho bạn.

Giới thiệu về Sendo​

Giới thiệu về Sendo thì đây là một sàn thương mại điện tử hay còn được mọi người Việt Nam gọi với cái tên khác rằng "Siêu Chợ Sen Đỏ". Nơi đây sẽ là nơi cho các nhà bán hàng và người mua hàng giao lưu mua bán hàng hóa với nhau. Là nơi mà có thể giúp cho các nhà bán hàng gia tăng doanh số một cách nhanh chóng và triệt để khi kinh doanh online.
Với Sendo, nếu bạn là nhà bán hàng thì sẽ có cơ hội để tăng hiệu quả kinh doanh của mình lên tầm cao hơn. Sendo có nhiều dịch vụ tích hợp sẵn và nguồn khách hàng sử dụng khổng lồ. Từ đó có thể giúp ích được rất nhiều cho các nhà bán hàng gia tăng doanh số của mình.

Thoải mái cho bạn lựa chọn mà không cần phải đắn đo gì cả. Dư sức cung cấp đầy đủ mọi loại sản phẩm mà bạn mong muốn hằng ngày. Và cho đến nay thì có rất nhiều lời khen cũng như lời giới thiệu về Sendo, khuyên rằng nên sử dụng Sendo để mua hàng online vì vừa tiện vừa dễ sử dụng.

Còn nếu bạn là khách hàng chỉ lên Sendo để mua hàng thì trên sàn này có đến hơn 29 ngành hàng thiết yếu, hơn 11 triệu sản phẩm đến từ hàng trăm nghìn gian hàng từ nhà bán hàng.


Sendo của nước nào?​

Sendo do ông Nguyễn Đắc Việt Dũng - nhà sáng lập đồng thời cũng là chủ tịch hội đồng quản trị của Sendo tạo ra. Lúc ban đầu chỉ là một dự án thử nghiệm ở thị trường nước nhà do công ty Cổ Phần Dịch vụ Trực tuyến FPT nắm giữ. Lúc này thì Sendo hoàn toàn là của Việt Nam theo đúng nghĩa đen.

Đấy là xét dưới góc độ là một người kinh doanh, tuy nhiên nếu đứng ở cương vị là một người tiêu dùng thì Sendo là của ai? sendo của nước nào? không quan trọng. Miễn là Sendo càng ngày càng mang lại nhiều lợi ích cho chúng ta, không lừa đảo, không phạm pháp gì là được. Là người dân Việt Nam thì chúng ta nên giới thiệu về Sendo cho nhiều người hơn sử dụng.

Mô hình kinh doanh của Sendo​

Đặc biệt hơn trên Sendo bán rất nhiều và đa dạng các mặt hàng khác nhau. Từ xe cộ cho đến quần áo, thiết bị điện tử, đồ ăn,... cái gì cũng có và rất phong phú cho các bạn có thể tùy ý lựa chọn giữa vô vàn sản phẩm như vậy. Giới thiệu về Sendo cũng giống như giới thiệu về một siêu chợ mở rộng vậy, thứ gì cũng có thể có ở trên này.

Như lời giới thiệu về Sendo bên trên thì Sendo đã và đang hoạt động kinh doanh theo mô hình B2C2C (Business - To - Consumer - To - Consumer). Nói dễ hiểu về mô hình kinh doanh của sendo này có nghĩa là doanh nghiệp bán hàng cho người tiêu dùng, và người tiêu dùng cũng có thể bán hàng cho người tiêu dùng khác. Mọi cá nhân hay bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể tham gia kinh doanh và mua hàng ở trên Sendo này.

Công ty TNHH Azgad Agency
Sđt: 0969313020
Email: info.azgad@gmail.com
Website: Azgad.vn
 

Đính kèm

  • BL8-thang 5(1).png
    BL8-thang 5(1).png
    650 KB · Lượt xem: 0
×
Top Bottom