Tất Tần Tật Những Kinh Nghiệm Bán Hàng Trên Sendo Hiệu Quả

BacklinkAzgad

Thành viên
Tham gia
13/4/2022
Bài viết
0
BL9-thang 5.jpeg

Cách tăng đơn hàng trên sendo như thế nào? Hôm nay, Azgad Agency sẽ hướng dẫn cho bạn cách bán hàng trên sendo hiệu quả nhất. Những thông tin dưới đây chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn, cùng theo dõi bài viết nhé!
wkvDnDaXI75Ha4klMEIVzsd5nEm7putXaS0xVc4nWQxd2VUyfYcNt5i5ilo-tF0HWK3wF00wgnKnZ7oaQ9h8aFvJP10TxCOD14Mm56UJS4sGHDEKAH6SLH0Pnqwg6tPgST9NI_rU-wMEGnPjlw

Cách tăng đơn hàng trên sendo hiệu quả?​

Hình ảnh chất lượng​

Việc đầu tư những bức ảnh chân thật, sắc nét là một trong những cách tăng đơn hàng trên sendo vì nó sẽ giúp khách hàng nhớ đến bạn lâu hơn và thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng. Hình ảnh còn là động lực để khách hàng đưa ra quyết định nên mua sản phẩm bên bạn vì nó mang tính chất trấn an và thuyết phục khách hàng một cách tối ưu

.Lưu ý: Mặc dù thế, bạn không nên chụp ảnh quá đẹp đến mức ảo khiến người mua không tin tưởng về sản phẩm. Thông thường, nhiều shop muốn tăng cách bán hàng trên sendo hiệu quả thì họ thường chụp ảnh với nhiều góc độ khác nhau, tăng tính chân thật của hình ảnh cũng như sản phẩm.

Là một người mua sắm online nên sẽ mua hàng theo hình thức thông qua hình ảnh của sản phẩm. Tâm lý của một khách hàng luôn quan tâm là đây có phải ảnh thật của sản phẩm không? Có phải là hàng mà họ sẽ nhận được nếu mua ở shop này hay không?Đưa ra lợi ích của khách hàng

Một trong những cách tăng đơn hàng trên sendo vô cùng hiệu quả được rất nhiều người áp dụng. Người mua sẽ không ngần ngại mà chọn shop bạn ngay vì những lợi ích hấp dẫn. Ví dụ như: bảo hành đổi trả, mã giảm, hoàn xu…Vô vàng lợi ích hấp dẫn, không có lý do gì mà người mua lại từ chối sản phẩm của bạn cả.

Ngoài việc đưa ra lợi ích của sản phẩm thì việc chú ý đến thời gian mà khách đặt hàng là một trong những yếu tố quan trọng.Ví dụ như khách hàng đặt hàng xong thì cách đó khoảng 3 giờ đồng hồ bạn hãy xác nhận ngay. Việc này giúp hạn chế việc khách hàng thay đổi quyết định sau khi mua hàng.

Cách hoãn đơn hàng trên Sendo như thế nào?​

Sendo Không hỗ trợ việc hoãn đơn hàng khi đã được shop xác nhận. Tuy nhiên, nếu shop bán hàng chưa xác nhận đơn, thì thông thường cách hoãn đơn hàng trên Sendo với 5 bước dễ dàng.

  • Bước 1: Đăng nhập trên tài khoản sendo hiện bạn đang sử dụng.
  • Bước 2: Tôi > Theo dõi đơn hàng > Đơn hàng.
  • Bước 3: Vào và chọn mục Chờ xác nhận.
  • Bước 4: Xác nhận đơn hàng > Vào mục Hủy.
  • Bước 5: Xác nhận lý do hoãn đơn hàng > Hủy > Hoàn tất việc đăng ký.
Lưu ý: Nếu tài khoản Sendo của bạn có tỷ lệ hủy đơn hàng vượt quá tỉ lệ cho phép thì bạn sẽ không được quyền thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng. Đây cũng là một lợi thế của các shop cho cách bán hàng trên sendo hiệu quả vì tránh trường hợp lừa đảo, không có trách nhiệm của người mua hàng.

Trên đây là tất tần tật thông tin về cách bán hàng trên sendo hiệu quả cho người mới bắt đầu mà Azgad Agency muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng những thông tin bổ ích này sẽ giúp ích cho hành trình khởi nghiệp của bạn trên sàn thương mại Sendo. Azgad Agency chúc bạn thành công!
 
×
Quay lại
Top