Tìm bạn lập nhóm tự học IELTS

Trong chuyên mục 'Luyện tiếng Anh' đăng bởi nphieuftu2, 18/8/2013. — 5.038 Lượt xem

 1. nphieuftu2

  nphieuftu2 Thành viên mới

  Tìm bạn lập nhóm tự học IELTS

  Chào các bạn,
  Mình là sinh viên đến từ FTU2. Mặc dù thế nhưng trình độ tiếng anh của mình khá cùi, có thể nói là 1 con cóc trong giữa đàn thiên nga của trường. Nhưng ko vì thế mà mình mặc cảm, mình quyết định tháng 7 năm 2014 sẽ thi IELTS với aim đặt ra là 7.0 (số 7 cho may mắn :))), từ giờ tới lúc đó mình hy vọng tìm đc 1 bạn cùng chung aim với mình.
  Sỡ dĩ là tự học bởi vì theo như các anh chị đi trước đã nói với mình, tự học chiếm 80% số điểm, đặc biệt là tự học theo nhóm, đi học trung tâm này nọ người ta cũng chỉ mình các tips thôi, ko thể dựa vào đó mà "sống" được, vả lại học phí khá mắc. Tốt nhất nên tự học để improve hết skill đã rồi đi học theo các tips đó, sẽ đỡ 1 khoản tiền mà ko tốn time.
  Thêm nữa tự học thì sẽ thoải mái thời gian hơn, chắc các bạn cũng hiểu. Một lý do quan trọng khác đó là tự học giúp chúng ta hoàn thiện cho nhau hơn, sẽ là rất tốt nếu như có ng học chung và cùng nhau giúp đỡ (những lúc stress cũng đỡ căng thẳng hơn rất nhiều khi học 1 mình).
  Trong quá trình tự học, chúng ta có thể đặt ra 1 mục tiêu ví dụ là: tuần này phải học xong lượng từ vựng này, hay hoàn thành sách luyện kia, vân vân... Chúng ta có thể lên skype cùng nhau trao đổi, speak English vân vân...
  Nói chung tự học mà học nhóm thì vô cùng tuyệt vời ^.^
  Trình độ của mình cũng chỉ cỡ 4.5 thôi, nên các bạn ko quá lo nếu mình cùi vì có những người còn cùi hơn các bạn (ví dụ như mình đây :))))
  Bạn nào có quan tâm liên hệ với mình theo email: nphieuftu2@gmail.com hoặc số điện thoại 01222597799 nhé.
  Cảm ơn các bạn ^.^
   
 2. thienbinh2210

  thienbinh2210 Thành viên mới

  Tham gia:
  16/12/2015
  Bài viết:
  1
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  Chào bạn, hiện tại mình đang có rất nhiều tài liệu Ielts hay và muốn chia sẻ cho mọi người. Ai có nhu cầu thì điền thông tin vào link để mình gửi nhé. Mình là FTu1 ạ :)
  Tài liệu luyện thi Ielts
   
 3. NicolasC

  NicolasC Thành viên mới

  Tham gia:
  4/1/2016
  Bài viết:
  7
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  Xin chào,

  Bạn muốn cải thiện tiếng Anh của bạn ?

  Trong dự án này, chúng tôi sẽ thu thập một số thông tin nhằm mục đích giới thiệu loại hình dịch vụ thích hợp với nhu cầu của bạn. Chúng tôi xin mời bạn dành vài phút đề hoàn thành bảng khảo sát này : Tutoring survey

  Cảm ơn

  Nicolas
   
 4. thienbinh22

  thienbinh22 Thành viên mới

  Tham gia:
  12/1/2016
  Bài viết:
  1
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  Quyết định học AP, học sinh cần chuẩn bị gì?
  1. Tinh thần
  Hãy chắc chắn rằng các em hoàn toàn sẵn sàng cho chương trình nâng cao này. AP sẽ không tốn quá nhiều thời gian của các em, nhưng sẽ yêu cầu học viên có 1 thái độ học tập nghiêm túc, chủ động nghiên cứu. AP sẽ rèn luyện cho các em những kỹ năng mềm cực kỳ chuyên nghiệp, mà chỉ có trên ĐH em mới được học.
  2. Ngoại ngữ
  Học AP là học bằng tiếng Anh, kiểm tra bằng tiếng Anh, và thi bằng tiếng Anh. Vì vậy, trau dồi ngoại ngữ trước nhé!
  Các em sẽ thường xuyên phải thảo luận, phản biện và hỏi đáp bằng tiếng Anh. Đừng để ngôn ngữ là rào cản học tập!
  3. Kế hoạch học tập
  Học trên lớp, học thêm, ôn thi Đại học... hãy lên 1 kế hoạch cụ thể cho từng công việc để các em không bị quá tải nhé [​IMG]
  Quản lý thời gian học tập hiệu quả, đừng quên tham gia các hoạt động giải trí và ngoại khóa để mở rộng hiểu biết, gắn kết bạn bè nhé!
  Theo: noved.edu.vn
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP