Thứ Tư của bạn (28/11/2012)

Horoscrope

Xem bói cho vui^^
Tham gia
11/11/2010
Bài viết
539


Ngày hôm nay bạn sẽ nhận được vài tin tốt lành từ bạn bè hoặc người thân đó Thiên Bình.Bạch Dương (21/3 -19/4)

Bạn bè sẽ giúp cho bạn rất nhiều trong ngày hôm nay đó Bạch Dương. Có thể họ không giúp trực tiếp đâu, nhưng sẽ giới thiệu bạn cho vài người quen biết có thể giúp đỡ cho những khó khăn hiện tại. Đừng sợ khi nhờ sự giúp đỡ, chính sự rụt rè sẽ lạm bạn lùi lại đó, bạn biết không thậm chí họ còn thấy vui khi làm được việc cho bạn nữa.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Hãy để cho con tim yêu đương của bạn lên tiếng và nên làm theo những lời nhắn nhủ của nó. Cuộc sống mà không có tình yêu thì giống như sống mà không có nước uống vậy: rất khô cằn. Tình yêu sẽ làm cho mọi thứ được thăng hoa và tiếp thêm nguồn cảm hứng cho bạn. Cứ làm thế đi, bạn sẽ cảm thấy rất hạnh phúc với những gì mình đã làm được.

Song Tử (21/5 - 21/6)
Mỗi cơ hội đến trong cuộc đời của bạn đều có giá trị và ý nghĩa riêng của chúng cả, không có cái nào là vô ích đâu. Chúng sẽ giúp bạn ở những mức độ khác nhau và ở từng khía cạnh khác nhau, quan trọng là bạn phải hiểu và nắm được nó, đem nó phục vụ cho nhu cầu và mục đích của mình, như vậy mới là người khôn ngoan.

Cự Giải (22/6 - 22/7)
Hôm nay sẽ là một ngày rất vui vẻ, nhộn nhịp của bạn đó Cự Giải. Bạn sẽ được gặp những người cực kỳ hài hước, vui tính và truyền rất nhiều cảm hứng cho bạn. Điều đặc biệt là có thể ai đó sẽ tiết lộ cho bạn một bí mật thầm kín bấy lâu này, có thể là chính người này hoặc một người khác đang "thầm thương trộm nhớ" bạn đó.

Sư Tử (23/7 - 22/8)
Có vẻ như hôm nay bài vở và công việc khá nhiều, nhưng toàn là những việc bạn thích không à, bạn xem chúng như là cơ hội để thể hiện khả năng của mình vậy. Ừ thì cố gắng làm tốt nhé, nhưng đừng quên rằng sức khỏe quan trọng hơn những thứ đó nhiều. Thường xuyên bồi bổ sức khỏe, trong quá trình làm nhớ làm vài động tác thể dục căn bản, như vậy sẽ rất tốt cho bạn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Nếu như bạn cảm thấy không thể tập trung làm việc được, lúc nào cũng bồn chồn lo lắng, vậy thì hãy làm thế này nhé. Nhét hết tất cả những thứ đó vào trong bịch, ném vào xó xỉnh nào đó và tạm quên chúng đi. Sau đó bước ra ngoài, tìm nơi nào đó để vui chơi khuây khỏa đầu óc cho đến khi nào bạn hoàn toàn tỉnh táo và có sức sống trở lại, khi đó bạn mới có thể giải quyết được những khó khăn và buồn phiền của mình.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Ngày hôm nay bạn sẽ nhận được vài tin tốt lành từ bạn bè hoặc người thân đó Thiên Bình. Có thể nhỏ bạn sẽ tiết lộ cho bạn về một thông tin rất khả quan về "mục tiêu" mà bạn đang nhắm tới vì cái tội dám làm cho con tim của bạn rung động, xao xuyến và đứng ngồi không yên. Cũng có thể người thân đem đến cho bạn tin tốt về tài chính. Dù thế nào đi chăng nữa thì bạn sẽ có một ngày rất sáng sủa và tốt đẹp.

Hổ Cáp (23/10 - 22/11)
Những gì xảy ra trong quá khứ không phải chỉ đơn giản qua rồi thì thôi đâu, những gì cuộc sống đem đến cho bạn đều có những mục đích riêng. Những tình huống bạn đã trải qua trong quá khứ có thể sẽ cho bạn những bài học giá trị mà có thể áp dụng trong hiện tại và cả tương lai. Đó cũng chính là điều sẽ xảy ra trong hôm nay, bạn cần phải nhìn lại quá khứ để tìm hiểu những khó khăn đang vướng phải.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Cuộc sống là thế bạn à, lúc nào cũng buộc chúng ta phải đưa ra rất nhiều quyết định. Một khi bạn đã có sự lựa chọn cho mình rồi thì nên song hành và làm theo những điều đó, nhưng không nhất thiết là cứ khăng khăng một mực là phải bám chặt vào lựa chọn đó. Khi nhận ra có điểm sai sót trong con đường của mình thì bạn cần phải chuẩn bị tinh thần và...chuyển hướng.

Ma Kết (22/12 - 19/1)
Bạn xứng đáng có được ngày nghỉ ngơi giữa tuần. Ngâm mình vào bồn tắm thật ấm với những cánh hoa thơm ngát, chúng sẽ làm dịu đi những căng thẳng cũng như những lo toan trong tâm trí bạn. Tự thưởng cho mình một bữa ăn thật ngon, rồi một bộ phim thật "hot" đang chiếu ở rạp nữa. Còn gì mà sướng hơn nữa kia chứ.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Bạn sẽ có cảm giác tựa như mình trở thành nhà giáo hoặc nhà tư vấn tâm lý vậy. Không hiểu sao mọi người cứ ùa tìm đến bạn, rồi hỏi đủ thứ: kiến thức, kinh nghiệm bản thân, cảm nhận, suy nghĩ...ôi nhiều lắm luôn. Nhưng bạn lại làm rất tốt và rất hữu ích, thậm chí sau những việc đó bạn còn tìm thấy niềm vui và những lợi ích mình nhận được từ họ nữa. Rất xuất sắc Bảo Bình à.

Song Ngư (19/2 - 20/3)
Hôm nay có khá nhiều thay đổi bất ngờ xảy đến với Song Ngư, nhưng thật may khi chúng đều là những tín hiệu tốt lành và tích cực. Bạn nên cố gắng tận dụng và phát huy nó, đặc biệt là uốn mình theo những thay đổi theo rất tự nhiên của cuộc đời, rồi bạn sẽ khám phá thêm những điều mới mẻ.
Theo Mực Tím​
Luôn vui vẻ nghen Bạn ;)
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Quay lại
Top