Thứ Tư của bạn (28/3/2012)

Sun Glare

Tân Sinh Viên
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/6/2009
Bài viết
2.855
Song Ngư là người rất kiên định, quyết đoán và luôn có nhiều hy vọng vào cuộc sống, chính điều này giúp bạn gặt hái được rất nhiều thành công lẫn hạnh phúc.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương tràn đầy cảm hứng khi bắt đầu ngày mới của mình, khả năng ghi nhớ và tư duy nhạy bén giúp xử lý công việc một cách nhanh nhất. Những kết quả thành công vào cuối ngày sẽ là phần thưởng xứng đáng nhất cho những cố gắng và nỗ lực hết mình. Tuy nhiên, bạn đừng nên lơ là những người xung quanh nếu không họ sẽ cảm thấy buồn vì cho rằng bạn thiếu quan tâm đến họ đó.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Nhiều cơ hội lớn trong công việc và học tập đến một cách ngẫu nhiên mà chính Kim Ngưu cũng không khỏi bất ngờ. Thế nhưng, chính năng lực thực sự của bạn mới quyết định thành công và cho thấy rằng bạn đã biết tận dụng cơ hội hay không. Ngoài ra, sự ủng hộ nhiệt tình từ gia đình và bạn bè là nguồn động viên tinh thần rất lớn giúp bạn tự tin hơn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử nên cẩn trọng khi phát ngôn trước đám đông, bạn đừng hứa hẹn điều gì nếu không chắc chắn nhé. Ngoài ra, trong một số tình huống giao tiếp nhạy cảm, cần hết sức tránh việc chỉ trích mạnh mẽ người khác. Sẽ có nhiều điều cần học hỏi và trau dồi, Song Tử đừng nên bỏ qua bất kỳ cơ hội nào.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cách tốt nhất để giải quyết những khó khăn trong ngày thứ Tư này là Cự Giải phải tỏ ra kiên trì và bình tĩnh. Tuy nhiên, trong một số vấn đề có liên quan đến quyền lợi của bản thân thì bạn cần phải có tiếng nói thật mạnh mẽ nhé. Cự Giải nên học cách sử dụng lời khen trong thói quen giao tiếp nữa nghen, chúng sẽ giúp hình ảnh bản thân tốt hơn mà thôi.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Bạn cần thời gian để thích nghi và học hỏi thêm nhiều điều mới mẻ. Tuy vậy, cũng không ít khó khăn đang ngăn cản, nhưng nếu có một phương pháp làm việc khoa học thì mọi thứ hoàn toàn đơn giản. Điều quan trọng là biết lựa chọn thời điểm sao cho hợp lý mà thôi. Vào cuối ngày, Sư Tử nên ra ngoài cùng bạn bè, không khí thay đổi sẽ xua tan mọi căng thẳng.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ không nên vội vàng quyết định khi chưa có nghiên cứu kỹ mọi thông tin có liên quan. Mọi việc trong ngày thứ Tư này không đơn giản như vẻ bề ngoài đâu. Tốt nhất là bạn nên có một kế hoạch cụ thể vào đầu ngày nhé. Ngoài ra, những cơ hội tài chính vào đầu ngày mang đến nguồn thu nhập dồi dào.

Thiên Bình (23/9 — 22/10)

Nếu bạn đang có điều gì phiền muộn trong chuyện tình yêu của mình thì hôm nay là lúc để bạn cất tiếng nói. Tuy nhiên, một điều bạn cần nên nhớ trước khi muốn nói điều gì, là hãy suy nghĩ và suy xét kỹ lưỡng, đừng làm quá vấn đề lên, nếu không bạn sẽ nhận được những cái nhíu mày của mọi người.

Hổ Cáp (23/10 — 21/11)

Những gì xảy đến với Hổ Cáp trong những ngày vừa qua đã truyền cho bạn rất nhiều cảm hứng cho những ý tưởng mới về một vài thay đổi trong cuộc sống. Cho dù đó là việc gì đi nữa thì chúng đều là những sáng kiến thú vị, sáng tạo và chắc chắn sẽ đem đến cho bạn rất nhiều cảm xúc khi thực hiện chúng.

Nhân Mã (22/11 — 21/12)

Những người Nhân Mã tiếp xúc trong hôm nay rất dễ làm bạn nổi quạu. Cách hành xử của họ không có gì gọi là tốt, làm việc lại thiếu trách nhiệm đến nỗi bạn phải nhảy vào can thiệp. Và có vẻ như đúng là họ đang cần đến sự giúp đỡ của bạn đó. Cố gắng là người dàn xếp và giải quyết thiệt tốt nhé.

Ma Kết (22/12 — 19/1)

Hôm nay có vẻ không phải là ngày đẹp trời của Ma Kết rồi. Hiểu lầm, mâu thuẫn, xích mích với mọi người làm bạn thực sự muốn điên lên. Nếu như không chịu được nữa thì mạnh dạn phát biểu và bày tỏ quan điểm, đừng ngại ngùng hay lo lắng gì cả, tất cả vì tốt cho bạn và người khác mà thôi.

Bảo Bình (20/1 — 18/2)

Sẽ có những bất ngờ thú vị vào phút chót trong ngày của Bảo Bình, và khả năng lớn là liên quan đến một người. Lúc đầu người đó là bạn rất khó chịu và thận trọng vì thái độ kỳ quặc khó hiểu, nhưng về sau bạn lại phát hiện ra rằng, “à, thì ra người này cũng không như mình nghĩ”. Đúng là như vậy, họ có những phẩm chất và tính cách mà bạn đang tìm kiếm đó.

Song Ngư (19/2 — 20/3)

Song Ngư là người rất kiên định, quyết đoán và luôn có nhiều hy vọng vào cuộc sống, chính điều này giúp bạn gặt hái được rất nhiều thành công lẫn hạnh phúc. Nhưng, hôm nay bạn sẽ muốn củng cố lại con đường đi của mình để bảo đảm hơn, và thật may mắn là bạn sẽ có những ý tưởng rất thiết thực.
 
×
Quay lại
Top