Thứ Sáu của bạn (24/9/2010)

votinh7613

^^VôTình^^
Thành viên thân thiết
Tham gia
6/4/2010
Bài viết
318
31951285268880.jpg

Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Nếu như bạn đang gặp bất kỳ khó khăn, trở ngại nào thì đừng lủi thủi tự giải quyết một mình nha, nên chia sẻ cùng ai đó và mọi người sẽ nhiệt tình giúp đỡ. Tuy nhiên, một vài thay đổi trong công việc có tác động tích cực về mặt tinh thần, giúp mọi thứ trở lại trạng thái cân bằng vốn có. Ngoài ra, hãy phát huy tích cực lòng nhiệt huyết và đam mê của bản thân, bạn không quá khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ trong ngày đâu.p\

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Bạn bè luôn tin tưởng tuyệt đối vào những quyết định quan trọng của Kim Ngưu. Điều này mang đến khá nhiều sự khích lệ và niềm tin vào kết quả thành công trong công việc. Thế nhưng vào lúc này đang có khá nhiều áp lực đang chờ Kim Ngưu vào thời gian cuối ngày, đừng chùn bước nha, mọi người rất tin tưởng vào năng lực của bạn.

Song Tử (21/5 - 21/6)
Những cơ hội trong ngày là khá rõ rệt, đừng để chúng vuột mất khỏi tầm tay nghen. Buổi sáng mang đến niềm vui và sự hưng phấn, một vài khởi đầu ấn tượng có thể được ghi nhận. Hãy dành thời gian trong ngày cho việc trau dồi và nâng cao kiến thức nhé. Chúng sẽ thực sự hữu ích cho công việc đó.

Cự Giải (22/6 - 22/7)
Muốn theo kịp bạn bè thì không còn cách nào khác là phải thu hẹp khoảng cách về trình độ học vấn, Cự Giải nên suy nghĩ nghiêm túc về những dự định trong công việc và học tập đi nhé. Chủ động và độc lập trong cuộc sống, bạn sẽ ngày một trưởng thành lên thôi. Ngoài ra, khả năng tài chính có thể không được dồi dào cho lắm, hãy chi tiêu một cách tiết kiệm.

Sư Tử (23/7 - 22/8)
Khá nhiều niềm vui và những sự kiện bất ngờ xảy đến trong ngày thứ Sáu này. Sư Tử sẽ cảm thấy thật tự tin và yêu đời, thậm chí còn xuất hiện những động lực mới trong công việc nữa đó. Buổi sáng là thời gian tốt cho những việc thiên về trí tuệ, bạn có thể thành công một cách dễ dàng. Buổi tối là lúc thích hợp để đọc sách, đó là cách làm giàu tâm hồn của mình.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Chú ý hơn tới diện mạo bên ngoài, Xử Nữ có thể gây ấn tượng tốt cho những mối q.uan hệ mới lần đầu tiếp xúc đó. Chúng làm tăng sự tự tin, và nhờ đó hiệu quả công việc cũng được nâng cao rõ rệt. Tuy vậy, xích mích trong cuộc sống là điều khó tránh khỏi, điều mất chốt là bạn giải quyết chúng như thế nào để tránh gây ra những kết quả không vui không đáng có.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Thiên Bình làm quen được với khá nhiều bạn bè mới trong ngày, điều này quả đúng là vui vô cùng. Nhưng không nên quá tuyệt đối tin tưởng rồi kể những bí mật riêng khi chưa kịp hiểu nhiều ở nhau. Bởi vì bạn đang muốn có một tình bạn nghiêm túc và bền vững. Vào buổi tối, bạn và "người í" nên ra ngoài ăn uống hoặc xem phim như là một cách giải trí cùng nhau.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Sự hỗ trợ nhiệt tình và kịp thời từ bạn bè có thể giúp Hổ Cáp khắc phục khá nhiều rủi ro trong công việc. Bạn sẽ có nhiều thời gian rảnh rỗi cho những hoạt động cá nhân hơn đó. Tuy nhiên, điều quan trọng là sử dụng chúng sao cho hiệu quả nhé. Chuyện gia đình, tình cảm, bạn bè lúc này đang rất tốt đẹp, tận hưởng những tháng ngày hạnh phúc của mình đi nha.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Những cảm xúc tích cực và sự hưng phấn đang giúp cho Nhân Mã đạt được thành công nhất định trong cuộc sống. Hôm nay có vẻ là thời điểm tốt để "bùng nổ" rồi đó. Hãy tập trung và nỗ lực hết mình cho những kế hoạch trong ngày nhé. Tuy nhiên, bạn cần chuẩn bị một kế hoạch rõ ràng vào đầu ngày, những rủi ro có thể được hạn chế phần nào đó.

Ma Kết (22/12 - 19/1)
Ma Kết đang rất bận rộn với những kế hoạch trong thứ Sáu này, và để có một ngày đạt hiệu suất tốt thì bạn nên lên một kế hoạch rõ ràng và làm theo đó. Vào buổi trưa, người ấy có thể phát đi những thông điệp tình yêu tích cực, đừng quên đáp lại kẻo người ta lại buồn đó nhé. Buổi tối là thời gian dành cho bản thân thôi nha.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Lời khuyên dành cho Bảo Bình trong hôm nay là đừng vội đánh giá một cách chủ quan bất kỳ điều gì nếu chưa thật sự chắc chắn, bạn có thể vấp phải những sai lầm nghiêm trọng đó. Một chút thay đổi trong công việc gây ra khá nhiều sự lúng túng vào cuối ngày. Tuy nhiên, may mắn là tình hình đang được kiểm soát tốt, một vài thành công có thể đạt được.

Song Ngư (19/2 - 20/3)
Song Ngư không nên vội vàng thay đổi vị trí mới trong công việc khi chưa thật sự chắc chắn, bạn có thể sẽ phải hy sinh khá nhiều quyền lợi của bản thân đó, tốt hơn là hãy nên thận trọng nhé. Thời gian cuối ngày, tình cảm thăng hoa mang đến khá nhiều cảm xúc tích cực, Song Ngư nên chủ động mời người ấy ăn tối hay xem phim nha.
 
Top