Thứ Ba của bạn (21/9/2010)

Sun Glare

Tân Sinh Viên
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/6/2009
Bài viết
2.855
219nd.jpg

Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Nếu không chuẩn bị một kế hoạch thật hợp lý thì bạn sẽ lãng phí khá nhiều thời gian trong hôm nay mà lại không đạt được hiệu quả nào cả. Đừng ngần ngại tham khảo kinh nghiệm của người khác, bạn sẽ rút ra được nhiều bài học quý báu cho mình từ họ. Cuối ngày là thời gian bạn nghỉ ngơi và thư giãn cùng gia đình.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Mọi việc không đơn giản như vẻ bề ngoài đâu, Kim Ngưu nên chú ý quan sát, bạn có thể nhận ra rất nhiều rủi ro tiềm ẩn đó. Cẩn thận bao giờ cũng tốt cả. Bên cạnh đó, bạn cũng cần quan tâm hơn nữa đến việc ăn uống và chế độ dinh dưỡng của mình để đảm bảo một sức khỏe tốt cho bản thân nhé.
Song Tử (21/5 - 21/6)
Bạn đang rất thuận lợi trong công việc, nhưng lại gặp một chút khó khăn về tài chính. Nếu bạn có ý định xin hỗ trợ từ ba mẹ thì để ý xem tâm trang của phụ huynh thế nào nhé, và đồng thời phải có cách giải thích rõ ràng, hợp lý nữa. Vào buổi tối, ra ngoài tận hưởng không khí vui vẻ cùng bạn bè giúp giảm tải mọi áp lực một cách hiệu quả.
Cự Giải (22/6 - 22/7)
Cự Giải được bạn bè nể trọng vì những kết quả xuất sắc trong học tập. Nhưng vẫn còn tồn tại một vài xích mích khó hòa giải, tốt hơn là bạn nên là người chủ động trước nhé. Vào buổi sáng, tin vui đến trong gia đình mang lại không khí hưng phấn, ba mẹ sẽ vui vẻ chấp nhận một số đề nghị quan trọng của Cự Giải.
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Kinh nghiệm có thể giúp ích khá nhiều cho Sư Tử trong ngày mới này, nhất là khi bạn đang lấn sẵn sang những lĩnh vực mới. Hãy thận trọng, cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào nhé. Buổi tối, nếu có thời gian thì hãy tự tay thiết kế ra món quà dễ thương tặng cho "bạn ấy", điều này sẽ càng làm tăng sự yêu mến của người ta dành cho bạn đó nhé.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Những sáng tạo trong công việc giúp Xử Nữ tiết kiệm khá nhiều thời gian trong ngày, hãy dành cho những hoạt động cá nhân nhé. Tình hình tài chính đang có những chuyển biến rất tích cực, bạn cảm thấy tự tin hơn rất nhiều. Nhưng hãy khoan đi shopping nhé, đợi đến cuối tuần sẽ và rủ đứa bạn thân cùng đi là lý tưởng nhất.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Thiên Bình nên chia sẻ những khó khăn trong ngày với đứa bạn thân, những lời khuyên tốt vào lúc này là thực sự cần thiết. Tuy nhiên, bạn nên hạn chế tiếp xúc với những người lạ, có thể họ đang khéo léo khai thác thông tin đó. Vào buổi tối, đọc sách sẽ giúp làm giàu tâm hồn và mở rộng tri thức của bạn.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Nửa ngày đầu, Hổ Cáp có thể đón nhận tin vui và điều này làm bạn sẽ cực kỳ hưng phấn. Ngoài ra, một vài thay đổi trong công việc sẽ tác động tích cực đến thái độ và hành động. Kết quả thành công vào cuối ngày là minh chứng rõ nét nhất. Tiếp tục duy trì phong độ thế này nha.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Cuộc sống luôn mang đến những thuận lợi và khó khăn, Nhân Mã không nên than phiền về hoàn cảnh bất lợi mà bạn phải luôn cố gắng và nỗ lực vượt qua, những lúc như thế này sẽ tôi luyện sự kiên trì và làm tăng sức mạnh của bản thân. Tuy nhiên, thời điểm cuối ngày là tương đối suôn sẻ, một vài kết quả bước đầu rất khả quan.
Ma Kết (22/12 - 19/1)
Ma Kết có thể thực hiện tốt những dự định cá nhân trong ngày thứ Ba này. Nhưng bạn cần chuẩn bị một kế hoạch chu đáo và chọn thời điểm bắt đầu thật hợp lý. Một vài thay đổi trong buổi sáng có thể tác động tích cực đến trạng thái tâm lý, giúp bạn nâng cao được hiệu suất hoạt động một cách rõ nét.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Đang xảy ra những xích mích trong mối quan hệ bạn bè vào ngày thứ Ba này. Tất nhiên bạn không muốn phá vỡ tình bạn lâu năm chỉ vì những hiểu lầm cỏn con phải không, vậy còn chần chờ gì nữa mà không đi giải thích và làm hòa với bạn đó. Hãy luôn biết trân trọng, giữ gìn và chăm sóc tình bạn của mình được nở hoa mãi mãi.
Song Ngư (19/2 - 20/3)
Song Ngư đang cố gắng thay đổi bản thân theo hướng tích cực hơn, đây là dấu hiệu tích cực nhất trong ngày mới này. Tuy nhiên, bạn sẽ phải vượt qua khá nhiều khó khăn để đạt được thành công như mong muốn. Vào cuối ngày, tham gia cùng bạn bè vào những hoạt động xã hội mang đến không khí ấm áp và hạnh phúc.
 

Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Chung chung quá. thấy chả đúng
 
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Kinh nghiệm có thể giúp ích khá nhiều cho Sư Tử trong ngày mới này, nhất là khi bạn đang lấn sẵn sang những lĩnh vực mới. Hãy thận trọng, cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào nhé. Buổi tối, nếu có thời gian thì hãy tự tay thiết kế ra món quà dễ thương tặng cho "bạn ấy", điều này sẽ càng làm tăng sự yêu mến của người ta dành cho bạn đó nhé.
 
×
Quay lại
Top