Thử nghiệm 1: Con rồng cháu tiên

TừngTrangTruyệnNgắn

Thành viên mới
Tham gia
17/8/2022
Bài viết
4

Chương 1:


Từ xưa đến nay Thoải Phủ vẫn luôn là nơi ẩn chứa thứ quyền năng lớn lao và cổ xưa bậc nhất. Nằm sâu phía trong lòng Biển Đông có một tòa cung điện xa hoa mà tráng lệ vẫn luôn nghị trị tại nơi đây từ rất lâu, rất lâu về trước. Một thứ kiến trúc hùng vĩ mà hết mực xa hoa nổi bật lên nơi đáy nước âm u, lạnh lẽo…

Tại bên trong cung điện xa hoa kia một nàng công chúa đang đứng lặng. Trên người nàng mặc một bộ váy đỏ, một màu sắc là biểu trưng cho sự may mắn và hạnh phúc. Thật là châm chọc khi mà ngay lúc này nàng sắp phải trao thân cho một người con trai chẳng hề quen biết.

Nàng sẽ được gả cho một người con trai tên Kinh Dương Vương và họ sẽ có với nhau một người con, một đứa bé mang trên mình thiên mệnh sau này!

Ý nghĩa tồn tại của nàng là gì? Chẳng lẽ nàng được sinh ra chỉ như một thứ công cụ, một thứ công cụ được người khác tạo ra để vẽ lên bức tranh mà họ mong muốn. Nàng công chúa cởi bỏ bộ váy mỹ lệ trên mình hóa thân thành một thần long lao mình ra khỏi làn nước lạnh lẽo kia tìm đến nơi tồn tại câu trả lời cho những câu hỏi mà nàng vẫn luôn ẩn dấu trong tim mình bấy lâu.

(Số phận nàng liệu có phải từ lúc sinh ra đã được định đoạt?)
 
Top