Thứ Bảy của bạn (28/7/2012)

Horoscrope

Xem bói cho vui^^
Tham gia
11/11/2010
Bài viết
539

Ngày cuối tuần đem đến cho Bạch Dương một cảm giác vô cùng thoải mái và tự tin trong chuyện tình cảm của mình.


Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Đây là lúc để bạn đưa ra cho người ta những gợi ý, những lời ám chỉ về tình cảm, cảm xúc của bạn dành cho họ, nhưng phải làm sao để người ấy nói lên được điều đó thì mới hay.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Cuối tuần đến rồi mà tâm trạng của bạn không được vui vẻ, ngược lại rất dễ cáu gắt và bực bội, cũng chỉ vì một người bạn hoặc người quen tỏ thái độ lạnh lùng, không nhiệt tình và cảm thông. Mặc dù vậy, bạn không nên để điều này dẫn đến xích mích trầm trọng hơn cho hai người, tốt nhất bạn khoan hãy chia sẻ hay nói ra những suy nghĩ của mình cho mọi người vào lúc này.

Song Tử (22/5 — 22/6)

Có khả năng Song Tử sẽ tạm gác vài chuyện sang một bên chỉ để chú ý nhiều hơn vào một người khá đặc biệt, và gần như bạn bị “hớp hồn” bởi ánh mắt của người này. Tuy nhiên, bạn sẽ sớm thất vọng hay suy nghĩ lại vì người này sau đó lại thiếu sự tự tin cần thiết để làm “nóng” lên không khí lãng mạn đầy "tiềm năng".

Cự Giải (22/6 — 22/7)

Hôm nay Cự Giải muốn làm mọi thứ thật khác biệt cho ngày cuối tuần: tách xa khỏi những buổi hội họp bạn bè, tránh những nơi đông người và muốn được mọi người chú ý bằng chính những nổ lực, tài năng của mình. Điều này nghe cũng hay đó, nhưng phải đảm bảo là bạn sẽ làm cho có bài bản và thật hiệu quả nha.

Sư Tử (23/7 — 22/8)

Sư Tử nên suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định mua bất kỳ món đồ nào trong ngày cuối tuần này nha. Bạn tìm thấy được một món đồ khá đẹp, bắt mắt nhưng có thể là sự nhận xét của bạn không chính xác. Những gì lúc này bạn nghĩ là đẹp thì chỉ cần vài ngày sau đó bạn sẽ thay đổi cách nhìn liền. Giữ tiền thật chặt đó.

Xử Nữ (23/ - 22/9)

Nếu như bạn thấy có ai đó đang cố quấy rối, làm phiền mình thì hãy kiên quyết ngăn chặn họ tiếp tục làm như thế. Tuy nhiên, nếu như bạn làm điều đó với một sự tinh tế, nhẹ nhàng và khéo léo thì bạn sẽ thấy rằng việc này vô cùng dễ dàng, hơn nữa không gây tổn thương đến ai. Cố gắng làm tốt nhé.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình là một chòm sao có sự duyên dáng lạ kỳ, nếu bạn biết cách sự dụng ưu điểm này thật khéo léo thì nó sẽ giúp bạn đạt được những gì mong muốn trong một số việc cụ thể. Mặc dù vậy bạn phải hết sức cẩn thận, bạn thường dùng trí thông minh của mình, nhưng đôi khi cách bạn thể hiện lại quá khó để người khác có thể hiểu được. Vì vậy bạn hãy dùng trí thông minh của mình để suy nghĩ xem làm thế nào để có thể phát huy sự yêu kiều của mình một cách hay nhất.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Rắc rối của Hổ Cáp trong ngày cuối tuần này chính là tâm trạng cáu gắt và khó chịu của bạn, tất nhiên là với tình hình này thì không khí xung quanh bạn sẽ rất căng thẳng, rất dễ làm tổn thương những người xung quanh. Có lẽ bạn đang phiền muộn điều gì đó trong lòng và bạn bè sẽ là nơi bạn có thể trút hết bầu tâm sự của mình vào đó.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã là một trong những chòm sao có khiếu hài hước và sự hóm hỉnh rất có duyên, đó sẽ là "vũ khí" để giúp bạn vượt qua được hầu hết mọi tình huống khó khăn trong ngày. Khi có dấu hiệu cho thấy những người xung quanh đang rơi vào tình trạng không vui thì bạn hãy "ra tay" để làm cho không khí nhẹ nhàng và vui vẻ để có được ngày cuối tuần đúng nghĩa nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết vốn là người nói chuyện rất chặt chẽ. logíc, bất cứ lý do gì bạn đưa ra đều phải đúng và khoa học cả, nhưng khi không tìm ra được những lý do thích đáng thì hầu như bạn mất thế cân bằng và không đứng vững được nữa. Nhưng bạn nè, đôi lúc bạn cần phải để cho mọi chuyện diễn ra thật nhẹ nhàng, đừng cố làm phức tạp và làm khó mọi chuyện lên. Cuối tuần mà, thoải mái đầu óc đi thôi.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình là một chòm sao yêu thích sự tự do và chắc chắn hôm nay là một trong những ngày bạn mong muốn vì nó sẽ cho bạn cơ hội được khám phá, được thử sức và trãi nghiệm những điều mới lạ. Tại sao không thử thay đổi hình ảnh bản thân bằng một kiểu tóc mới, một xì tai mới hay một điểm hạn khác nhỉ? Bạn sẽ không biết được những điều thú vị gì sẽ đến sau đó đâu.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Dẫu biết Song Ngư là một người rất nhiệt tình, bạn có niềm tin sâu sắc, mãnh liệt vào những gì mình tin, nhưng không cần thiết phải tự làm khổ mình bằng cách dấn thân, đầu tư hết thời gian vào công sức vào một việc gì đó mà không đáng để bạn làm như vậy. Mọi người sẽ nhanh chóng quên việc đó trước khi quên cả bạn đấy. Hãy để ngày cuối tuần trôi qua trong yên bình và nhẹ nhàng đi nha.Theo Mực Tím​
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top