Thứ Ba của bạn (21/12/2010)

Trong chuyên mục 'Bói vui hàng ngày' đăng bởi sarah_missyou, 20/12/2010. — 1.244 Lượt xem

 1. sarah_missyou

  sarah_missyou Cựu quản lý

  Thứ Ba của bạn (21/12/2010)

  [​IMG]
  Bạch Dương (21/3 - 19/4)
  Bạch Dương ơi, bạn không thể làm quần quật suốt ngày, xong việc này lại nhảy ngay sang việc khác mà không cho mình một chút thời gian để nghỉ ngơi. Đúng là bạn đang có rất nhiều năng lượng, nhưng bạn cũng nên cho mình vài phút để thư giãn, để cơ thể bạn có thời gian hồi phục và tăng thêm năng lượng. Có như vậy thì hoạt động của bạn sẽ hiệu quả và năng suất cao hơn.
  Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
  Nếu bạn đang cảm thấy buồn về người yêu của mình, có điều gì đó làm bạn không vui về người ấy thì đến lúc bạn cần nói ra một cách nghiêm túc rồi. Hãy cho người yêu của bạn biết những cảm xúc và suy nghĩ của bạn, chia sẻ thật tình vì như vậy thì người ấy mới biết và có thể tìm cách sửa chữa. Có thể đây sẽ là giai đoạn khó khăn, nhưng cả hai nên tìm cách vượt qua nhé.
  Song Tử (21/5 - 21/6)
  Đôi khi Song Tử cư xử hơi trẻ con một chút, bạn cảm thấy không muốn trở thành người lớn mà sẽ vui hơn khi được như một đứa trẻ, được làm những gì mình thích. Cụ thể là trong ngày hôm nay, bỗng dưng bạn lại đâm ra đầy tâm trạng, không muốn nói chuyện với ai, điều này có thể tốt cho bạn nhưng sẽ gây ra khó khăn cho người khác khi họ đang cần sự giúp đỡ từ bạn. Hãy suy nghĩ lại đi bạn nhé, bạn không thể trẻ con mãi được đâu, ai rồi cũng phải trưởng thành thôi mà.
  Cự Giải (22/6 - 22/7)
  Một điều chắc chắn sẽ có ích cho bạn trong ngày thứ Ba này là thư giãn trên chiếc giường thân thương của mình và thưởng thức những cuốn sách yêu thích, hơn là bước ra bên ngoài, một thế giới ồn ào và căng thẳng. Có thể bạn sẽ thấy không thích lắm, giống như là đang thiếu thiếu gì vậy đó. Hmm, chẳng qua là bạn chưa quen thôi, thật ra bạn vẫn có thể gọi cho một đứa bạn hoặc rủ nhỏ qua nhà và cùng nhau đọc những cuốn sách đó.
  Sư Tử (23/7 - 22/8)
  Một trong những đức tính tuyệt vời của Sư Tử là sự khoan dung và hào phóng. Khi bạn làm việc gì đó cho người khác không phải là để trông chờ sự đáp lại, mà vì bạn cảm thấy vui khi được giúp đỡ ai đó, đây là cách để bạn cảm thấy mạnh mẽ và vui sống hơn. Nhưng cũng vì thế, bạn rất được nhiều người yêu quý và kính nể, tiếp tục duy trì như thế bạn nhé.
  Xử Nữ (23/8 - 22/9)
  Đôi khi bạn nên dành chút thời gian để nhìn lại bản thân để biết mình đang ở đâu trên chặng đường dài của cuộc đời. Việc này rất quan trọng và giúp bạn nhìn nhận, phản ánh mình tốt hơn, thiết thực hơn, rốt cuộc thì không ai hiểu rõ bạn bằng chính bạn đâu. Xử Nữ nên mạnh dạn làm một cuộc "cách mạng" và tự "phán xét" mình đi nha.
  Thiên Bình (23/9 - 22/10)
  Có vẻ như Thiên Bình khó lòng tránh khỏi vài cuộc "đụng độ" và "khẩu chiến" trong thứ Ba này. Có thể là gây gỗ với một thành viên trong gia đình, với bạn bè hoặc cả với người yêu, khả năng nào cũng có thể xảy ra. Sẽ khá căng thẳng đó, nhưng hãy tiếp cận tình huống thật nhẹ nhàng và lắng nghe đối phương thật tốt, có như vậy bạn sẽ biết được mình phải làm gì để dung hòa cả hai.
  Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
  Chỉ mới thứ Ba thôi nhưng Hổ Cáp lại có cảm giác uể oải, thiếu sức sống. Một trong những nguyên nhân là do bạn đang đón nhận một số tin không vui, làm bạn mất cân bằng và thiếu niềm tin. Đừng lo, những người thân luôn sẵn sàng ở bên cạnh bạn để chia sẻ và là nguồn cổ vũ tinh thần lớn, họ sẽ giúp bạn lấy lại chính mình, tự tin hơn để tiếp tục tiến về trước.
  Nhân Mã (22/11 - 21/12)
  Nhân Mã có khả năng truyền đạt rất tốt, nhất là kiến thức, và do vậy đừng ngạc nhiên nhiên nếu có ai đó khuyên bạn nên trở thành nhà giáo nhé. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ nhận được vài điều giá trị từ người khác. Bạn nên nhớ rằng việc giáo dục, đào tạo không chỉ là truyền đạt kiến thức mà còn nằm ở sự chia sẻ hiểu biết cho nhau nữa.
  Ma Kết (22/12 - 19/1)
  Một chuyện trong quá khứ bỗng dưng xuất hiện trở lại và làm bạn thấy căng thẳng, mệt mỏi. Có lẽ là do bạn đã không giải quyết triệt để nên chúng mới quay lại và tìm bạn đó. Vậy thì hãy nhân dịp này mà bình tỉnh phân tích, nhận xét thật thấu đáo để tìm ra phương án giải quyết một cách tốt nhất, "khóa" chúng lại thật chặt. Nếu xong thì đến tối bạn có thể cho phép mình ra ngoài đi ăn cùng bạn bè.
  Bảo Bình (20/1 - 18/2)
  Bảo Bình là người không thích sống theo nguyên tắc hay khuôn mẫu có sẵn, bạn thích sự tự do và phóng khoáng. Tuy nhiên, có những tình huống xảy ra trong hôm nay và làm cho bạn chợt nhận ra rằng, bạn không thể tồn tại một mình, và sinh hoạt độc lập được, mà cần phải có sự đoàn kết, hợp tác với người khác. Điều này cũng có nghĩa rằng bạn phải tự điều chỉnh để thích nghi với yêu cầu chung của tập thể.
  Song Ngư (19/2 - 20/3)
  Bạn sẽ nhận ra những người xung quanh đang cư xử hơi khác lạ, có điều gì đó không ổn cho lắm. Dường như tâm trạng của họ không được tốt, và đang rất cần ai đó chia sẻ cùng. Song Ngư chính là người có thể nhảy vào và giúp đỡ họ trong lúc này. Bạn rất biết cách dùng từ khôn ngoan trong những tình huống nhạy cảm thế này, mọi người thấy thoải mái khi được lắng nghe bạn. Tuyệt lắm Song Ngư.
   


  chigusa thích điều này.


 2. KuroTsuki

  KuroTsuki ♥•.°ღ°.•Kuro Tsuki•.°ღ°.•♥

  Tham gia:
  17/8/2010
  Bài viết:
  1.115
  Lượt thích:
  689
  Kinh nghiệm:
  0
  Trường:
  巴地头顿
  Sư Tử (23/7 - 22/8)
  Một trong những đức tính tuyệt vời của Sư Tử là sự khoan dung và hào phóng. Khi bạn làm việc gì đó cho người khác không phải là để trông chờ sự đáp lại, mà vì bạn cảm thấy vui khi được giúp đỡ ai đó, đây là cách để bạn cảm thấy mạnh mẽ và vui sống hơn. Nhưng cũng vì thế, bạn rất được nhiều người yêu quý và kính nể, tiếp tục duy trì như thế bạn nhé.
   
 3. lamkienvu

  lamkienvu Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  5/3/2010
  Bài viết:
  233
  Lượt thích:
  815
  Kinh nghiệm:
  93
  Trường:
  HBU
  Hix, tự phán xét :KSV@07:
   
Đang tải...
Từ khóa:

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP