Thông tin về học phí Liên thông Cao đẳng ngành Xét nghiệm TPHCM năm 2018

hongtham24041994

Thành viên mới
Tham gia
22/4/2017
Bài viết
0
Em có nguyện vọng học Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm HCM năm 2018 nhưng không biết điều kiện thi tuyển như thế nào và học phí có tăng không?


dieu-kien-tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-xet-nghiem-sai-gon-nam-2018.jpg

Lợi ích khi học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm tphcm

Học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 chắc chắn là điều là nhiều thí sinh đang quan tâm nhưng để có quyết định sáng suốt nhất thì các bạn trẻ cần biết được những lợi ích của hệ đào tạo này? Năm 2018, nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của học viên, Trường cao đẳng y dược sài gòn tuyển sinh Liên thông cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn với điều kiện xét tuyển đơn giản, thời gian đào tạo phù hợp cùng mức học phí Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 vô cùng tiết kiệm, cụ thể:
Điều kiện đăng ký dự thi: Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp trung cấp Y Dược (Nếu học viên tốt nghiệp không đúng ngành Xét nghiệm thì cần có chứng chỉ chuyển đổi chuyên ngành Xét nghiệm, nếu chưa có thì có thể học chuyển đổi trong quá trình học tại trường với thời gian 3 tháng).
Thời gian học ngắn: Thời gian học Liên thông từ Trung cấp Xét nghiệm lên Cao đẳng cũng giống như Liên thông cao đẳng Dược Sài Gòn là 1,3 năm. Thời gian ngắn hơn một nửa so với liên thông Đại học. Bên cạnh đó, Bộ cũng ngừng tuyển dụng cán bộ có trình độ trung cấp
Thời gian học linh hoạt: Trường có tổ chức các lớp học Liên thông từ Trung cấp Xét nghiệm lên Cao đẳng vào thứ 7 Chủ nhật hoặc buổi tối các ngày trong tuần nhằm tạo điều kiện cho những bạn không có thời gian học trong giờ hành chính mà vẫn đảm bảo được kinh phí theo học, không lo lắng đến mức học phí Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm có cao không?
Thi tuyển dễ dàng: Các đợt thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tương đối nhẹ nhàng nhằm tạo điều kiện cho người học được học thêm để bồi dưỡng kiến thức và nâng cao trình độ.
Kết thúc chương trình đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm hệ Liên thông các học viên sẽ được cấp bằng cao đẳng ngành Xét nghiệm, với tấm bằng này các bạn có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám trên cả nước.

Học phí Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm tphcm năm 2018 là bao nhiêu?

Xem thêm: Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn


vicare-7-dia-chi-xet-nghiem-hiv-mien-phi-tai-tp-ho-chi-minh-body-8-copy.jpg

Học phí luôn là mối quan tâm hàng đầu của học viên khi có nhu cầu theo học Cao đẳng Y Dược nói chung và ngành Xét nghiệm nói riêng. Theo đó mức học phí Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Xét nghiệm sẽ không tăng so với năm cũ mặc dù các Trường đào tạo đồng loạt tăng học phí, cụ thể mức học phí là 1.000.000đ/tháng, đây là mức học phí tương đối thấp so với một ngành nghề sử dụng nhiều các vận dụng thí nghiệm hiện đại đắt tiền. Vì vậy khi có nguyện vọng theo học, các bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ như sau:
Phiếu đăng ký tham gia tuyển sinh Cao đẳng
02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
02 Bản photo sổ học tập, bảng điểm trung cấp có công chứng
04 Ảnh cỡ 3x4 ghi đầy đủ thông tin của thí sinh ở mặt sau ảnh gồm họ và tên, địa chỉ, số điện thoại…
Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
02 Phong bì dán sẵn tem ghi đầy đủ thông tin của người nhận để nhà trường tiện liên lạc.

 
Top